Outlook đến loveforht.net 365 Outlook 2019 Outlook năm 2016 Outlook 2013 Quản trị viên loveforht.net 365 Outlook Web App mang lại Office 365 Outlook 2010 Outlook trên web Office dành cho doanh nghiệp Outlook trên web cho Exchange Server năm nhâm thìn Xem thêm...Ít hơn

Chọn Mnghỉ ngơi & Xuất > Nhập/Xuất. Thao tác này đã khởi động trình phía dẫn!

*

Chọn Nhập từ tệp hoặc chương trình khác, rồi chọn Tiếp theo.

Bạn đang xem: Tạo danh bạ trong outlook

*

Chọn Giá trị Phân bóc bằng Dấu phẩy rồi chọn Tiếp theo.

*

Trong hộp Nhập Tệp, để ý đến tệp danh bạ, rồi bnóng lưu ban nhằm chọn.

*

Chọn một trong số làm việc sau nhằm xác định bí quyết bạn có nhu cầu Outlook xử lý các contact trùng lặp:

Txuất xắc vậy các mục trùng lặp bằng các mục được nhập Nếu một liên hệ sẽ bên trong Outlook cùng tệp danh bạ của khách hàng thì Outlook đã bỏ bỏ lên tiếng có sẵn về liên hệ đó và cần sử dụng thông tin từ tệp danh bạ của chúng ta. Bạn buộc phải chọn tùy chọn này nếu đọc tin liên hệ vào tệp danh bạ hoàn chỉnh rộng hoặc update hơn thông tin liên hệ trong Outlook.

Cho phép tạo các mục trùng lặp Nếu một liên hệ phía trong Outlook và tệp danh bạ của người tiêu dùng, Outlook đang tạo các liên hệ giống nhau, một contact gồm báo cáo nơi bắt đầu từ Outlook và một tương tác tất cả ban bố được nhập từ tệp danh bạ của bạn. Bạn có thể phối hợp thông tin cho người đó sau để loại bỏ những liên hệ đụng hàng. Đây là tùy chọn mang định.

Không nhập những mục trùng lặp Nếu liên hệ vẫn bên trong Outlook với tệp danh bạ của chúng ta, Outlook sẽ giữ lên tiếng có sẵn về liên hệ với bỏ ban bố từ bỏ tệp danh bạ của bạn. quý khách hàng nên chọn tùy chọn này nếu như lên tiếng liên hệ vào Outlook hoàn hảo hơn hoặc update hơn lên tiếng trong tệp danh bạ của người tiêu dùng.

Bấm Tiếp.

Trong hộp Chọn thư mục đích, cuộn lên trên mặt thuộc, nếu như phải, rồi lựa chọn tlỗi mục Danh bạ > Tiếp theo. Nếu các bạn có rất nhiều thông tin tài khoản tin nhắn, nên lựa chọn thỏng mục Danh bạ sinh sống dưới tài khoản gmail bạn có nhu cầu links với danh bạ.

*

Chọn Finish.

*

Outlook bước đầu nhập danh bạ của bạn tức thì chớp nhoáng. Bạn đang biết quá trình đã hoàn tất khi vỏ hộp Tiến độ Nhập đóng lại.

Để xem danh bạ của bạn, nghỉ ngơi cuối Outlook, hãy lựa chọn hình tượng Mọi người.

*


Chọn Mở > Nhập. Thao tác này sẽ khởi cồn trình hướng dẫn!

*

Trong Trình hướng dẫn Nhập và Xuất, hãy bấm Nhập từ cmùi hương trình hoặc tệp khác, rồi bấm Tiếp.

*

Để nhập tệp CSV, nên lựa chọn Giá trị Phân tách bóc bởi Dấu phẩy (Windows).

*

Chọn Duyệt, rồi lựa chọn tệp .csv mà lại bạn có nhu cầu nhập cùng chọn Tiếp theo.


Lưu ý: 

Bên bên dưới Tùy chọn, ví như bạn có nhu cầu thông báo đã nhập thay thế mục trùng lặp đã gồm vào Outlook, hãy lựa chọn tùy chọn đó. Nếu không, chọn Không nhập các mục trùng lặp.

*


Đặt tùy lựa chọn nhằm nhập mục. Chọn Bộ lọc nếu khách hàng chỉ ý muốn nhập một số trong những gmail nhất quyết. Chọn tab Thêm Lựa chọn nếu khách hàng chỉ ước ao nhập các email đã gọi hoặc không hiểu.

Các setup mang định hay ko cần thay đổi. Thỏng mục bên trên cùng — thường là Thỏng mục Riêng, Tệp Dữ liệu Outlook hoặc tác động email của bạn — được lựa chọn tự động.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Cho Máy Chủ Server, Kaspersky Small Office Security

*

Bao có tlỗi mục con được chọn theo mặc định. Tất cả các tlỗi mục nằm dưới mục đã chọn sẽ được nhập.

Lựa chọn mặc định Nhập các mục vào cùng một thỏng mục buộc phải khớp với những thỏng mục từ tệp đã nhập với các thỏng mục vào Outlook. Nếu vào Outlook chưa có thỏng mục, thì thỏng mục đó sẽ được tạo.

Chọn Hoàn tất. Outlook bước đầu nhập ngay lập tức dữ liệu của chúng ta. quý khách đã biết quá trình hoàn toàn lúc vỏ hộp quá trình đóng góp.

Để xem danh bạ của doanh nghiệp, sống cuối tkhô giòn dẫn phía Outlook, nên lựa chọn Danh bạ.

*


Sử dụng một tệp có giá trị phân bóc tách bằng vệt phẩy (CSV) nhằm nhập danh bạ vào thông tin tài khoản Outlook bên trên website của người sử dụng.


Mẹo: Để bao gồm công dụng tốt nhất, hãy bảo đảm rằng tệp CSV gồm mã hóa UTF-8. Mã hóa này vận động với toàn bộ những ngôn ngữ với bảng chữ cái.


Ở dưới cùng của trang, chọn

*
để đi cho trang Mọi người.

Trên tkhô cứng cách thức, lựa chọn Quản lý > Nhập danh bạ.

*

Chọn Duyệt, lựa chọn tệp CSV của doanh nghiệp, rồi chọn Mở.

Chọn Nhập.


Lưu ý: Nếu tệp không có mã hóa UTF-8, điều khoản nhập có thể không sở hữu và nhận dạng và hiển thị được cục bộ văn bạn dạng một phương pháp đúng mực. Công vậy nhập sau đó đang hiển thị cho mình một trong những tương tác mẫu tự tệp của doanh nghiệp, và chúng ta có thể khám nghiệm coi văn uống bản bao gồm phát âm được với đúng đắn hay không. Nếu văn bản không được hiển thị chính xác, nên chọn Hủy bỏ. quý khách bắt buộc một tệp ngơi nghỉ dạng mã hóa UTF-8 để liên tục thao tác. Chuyển đổi tệp CSV quý phái thực hiện mã hóa UTF-8 với bắt đầu lại thao tác làm việc nhập. Để tham khảo thêm về mã hóa UTF-8, coi Tại sao tôi cần quyên tâm mang lại mã hóa UTF-8?


Tại sao tôi cần quan tâm mang lại mã hóa UTF-8?

thường thì, bạn cũng có thể nhập danh bạ mà lại không cần thiết phải lo ngại đến các chi tiết cơ bản về phong thái tàng trữ văn uống bản trong tệp CSV. Tuy nhiên, nếu thông báo contact bao gồm các ký từ ko được tra cứu thấy trong bảng vần âm Tiếng Anh, ví dụ như những ký từ trong các bảng vần âm Tiếng Hy Lạp, Tiếng Ki-rin, Tiếng Ả Rập hoặc Tiếng Nhật, điều đó rất có thể gây ra sự rứa Khi nhập danh bạ. Vì vậy, chúng ta nên lưu lại tệp danh bạ bằng mã hóa UTF-8 nếu như khách hàng tất cả tùy chọn kia khi xuất tệp.

Nếu chúng ta tất yêu xuất danh bạ của bản thân bằng UTF-8 một cách thẳng, chúng ta có thể biến đổi tệp CSV sẽ xuất bằng phương pháp sử dụng Excel hoặc các ứng dụng của mặt sản phẩm ba. Cách tiến hành vấn đề này đã không giống nhau giữa những ứng dụng với phiên bản vận dụng.

Hướng dẫn biến hóa tệp CSV của khách hàng thanh lịch mã hóa UTF-8 bằng phương pháp áp dụng loveforht.net Excel 2016:

Trong Excel, chế tạo ra tài liệu trống mới (sổ có tác dụng việc).

Từ thực đơn Dữ liệu, chọn Từ vnạp năng lượng bản/CSV. Duyệt mang lại tệp CSV đang xuất của khách hàng (chúng ta cũng có thể phải lựa chọn hiển thị Tệp văn bản (...csv) để xem). Chọn Nhập.

Trong vỏ hộp thoại mở ra, bên dưới mục Nguồn gốc tệp, chọn mã hóa giúp các cam kết trường đoản cú trong văn uống phiên bản lộ diện đúng đắn, ví dụ:, Cyrillic Windows 1251, rồi lựa chọn Tải.

Kiểm tra xem các ký từ đã có được hiển thị đúng đắn vào Excel hay là không.

Chọn Tệp > Lưu như. Nhập thương hiệu cho tệp của người tiêu dùng, rồi lựa chọn CSV UTF-8 (Phân bóc bởi dấu phẩy) (*.csv) có tác dụng loại tệp của công ty.