Tạo form nhập liệu trong word 2010

Thông thường khi tiến hành các biểu thức toán học tập họ thường chuyển thanh lịch thực hiện Excel, tuy nhiên Word cũng hoàn toàn có thể cách xử lý các biểu thức đơn giản. Các ngôi trường của Form có thể lưu trữ những hàm cùng công thức tĩnh. khi Bookmark trường của Form này chúng ta đang có thể nhập thương hiệu mang lại Bookmark vào bí quyết, quan vào rộng, có thể sư dụng chúng nlỗi những biến hóa. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ tạo một Form Sales tiến hành tính tân oán toàn bô, tuy vậy, quá trình triển khai tương tự như lúc chế tác một Form triển khai tác vụ không giống, chỉ có những quý giá cùng cách làm là không giống nhau.

You watching: Tạo form nhập liệu trong word 2010


Bước đầu tiên vào quy trình tạo thành Form tính là khẳng định các cực hiếm cần lưu trữ và phương pháp Forrm này khẳng định hầu hết cực hiếm kia theo phương thức tân oán học tập. Giả sử họ muốn tạo nên một tài liệu Word nhằm tính toán thù tổng giá tải của một loại sản phẩm ví dụ, trong trường vừa lòng này, rất có thể đầy đủ thông báo sau sẽ được sử dụng:
Những ban bố này đang khác hoàn toàn vào từng tác vụ, mặc dù, trước khi bắt tay vào triển khai, phải xác minh gần như giá trị tĩnh nhưng Form này cần để tàng trữ với tính tân oán.
Đề cập tới đa số quý giá tĩnh trong số bí quyết (bước 1), bạn cũng có thể tính toán các đọc tin bổ sung cập nhật. Trước khi bước đầu nhập các tân oán tử và tân oán hạng, chúng ta phải khẳng định những phương pháp tính toán vẫn áp dụng. Trong ví dụ Form Sales này, bạn cũng có thể mong tính một Subtotal (tổng cộng phụ) – hiệu quả của phxay nhân Price cùng với Quantity. Mục đích của chúng ta là mang Gr& Total (tổng số) – Subtotal cộng với Tax trường hợp gồm. Hai công thức nàhệt như sau:
*

Khi vẫn liệ kê hồ hết giá trị với công thức tĩnh, họ sẽ rất có thể bước đầu xây cất Form. Bảng không hẳn là luật pháp tiên quyết nhằm bổ sung cập nhật các trường tính, tuy vậy bọn họ sử dụng bảng cũng chính vì chúng góp thống trị dữ liệu. lấy ví dụ như, hình 1 minch họa bảng vẫn lưu trữ với hiển thị giá trị mang đến Item Sales Form theo mặt hàng.
*

Để tạo thành bảng, vào menu Table | Insert | Table. Trong hộp thoại Insert Table, chỉ định và hướng dẫn số cột là 2 và số chiếc là 5 rồi dìm OK. Sau đó, nhập tiêu đề tương xứng trong cột trái.

See more: Crack Phần Mềm Quảng Cáo Facebook Ninja Crack, Phần Mềm Đăng Tin Facebook Miễn Phí Full Crack


Khi bảng đã được tạo ra, đã tới lúc nhập các ngôi trường biểu mẫu mã để có thể nhập tài liệu xuất phát điểm từ 1 địa điểm cụ thể. Trong ví dụ này, chúng ta yêu cầu sử dụng một số ngôi trường nhằm tàng trữ bố cực hiếm tĩnh cùng nhị phương pháp. Các ngôi trường biểu mẫu mã hỗ trợ một hình trạng dữ liệu and sử dụng công thức tương quan tới phần nhiều cực hiếm này, như áp dụng một biến hóa.Các ngôi trường biểu chủng loại ko mở ra trong menu hay thanh mức sử dụng chuẩn chỉnh. Chúng ta buộc phải thực hiện tkhô hanh quy định Forms (hình B), hotline thanh hao khí cụ này bằng cách phải chuột lên bất kỳ thực đơn xuất xắc thanh luật pháp như thế nào rồi lựa chọn Forms. Sử dụng nút Text From Fieldbên trên thanh hình thức này nhằm cyếu các trường biểu mẫu vào bảng.
*

Một trường biểu mẫ văn uống phiên bản đang tàng trữ một vài ba kiểu dáng dữ liệu, gồm: Text (văn uống bản),Numbers (tài liệu số), Symbols (biểu tương) và Dates (ngày tháng). Có một ít khác biệt khi tàng trữ dữ liệu dạng số và tháng ngày dưới dạng vnạp năng lượng bản, mặc dù họ không buộc phải lưu ý cho tới điều đó. Kiểu trường biểu mẫu này không xẩy ra số lượng giới hạn chỉ tàng trữ dữ liệu dưới dạng vnạp năng lượng bạn dạng.Để chèn một ngôi trường biểu chủng loại nhằm mục tiêu tàng trữ trị giá bán thành phầm, chúng ta đã buộc phải áp dụng một loại dữ liệu Number, cnhát nlỗi sau:
1. Nhấn tổ hợp phím Alt+F9 để hiển thị mã ngôi trường. Các ngôi trường biểu chủng loại rất dễ dàng cách xử trí trường hợp hoàn toàn có thể xem mã trường thực trên trong khi thi công Form.

See more: Download Autocad 2015 64Bit / 32Bit Google Drive + Cách Cài Autocad 2015


7. Trong ngôi trường Bookmark, nhập Price nlỗi vào hình 3 (chúng ta sẽ tmê mệt chiếu mọi Bookmark này trong các công thức nhập trong các bước tiếp theo).
*

*


Chuyên mục: Chia sẻ