Header bên trên Word, Excel và PowerPoint là phần tiêu đề của trang, ban bố sẽ được đặt ở trong phần đầu văn bản của trang tư liệu. Trên Word, vấn đề chèn Header vào trang rất đơn giản và dễ dàng vì chúng ta có thể áp dụng tức thì tùy lựa chọn Header vào tab Insert trên tkhô hanh Ribbon. Tuy nhiên, trên Excel chúng ta vẫn rất có thể ckém Header nhưng làm việc tiến hành đang khác biệt Khi triển khai bên trên Word. quý khách cấp thiết nhấp vào tab Insert rồi lựa chọn các thứ hạng chèn Header title đầu trang được. Bài viết sau đây của Quản trị mạng đã chỉ dẫn bạn đọc giải pháp cnhát Header vào Excel.

Bạn đang xem: Tạo header and footer trong excel 2007


Video lí giải chế tác Header và Footer Excel


Cách cnhát Header & Footer trên Excel

Bước 1:

Trong giao diện bảng dữ liệu Excel, chúng ta nhấp vào tab Page Layout tiếp đến cliông xã vào phần mở rộng trên Page Setup nhỏng hình dưới.


Bước 2:

Xuất hiện vỏ hộp thoại Page Setup,tích lựa chọn vào tab Header/Footer.

Tiếp đến quan sát xuống câu chữ dưới. Nếu bạn muốn chế tạo ra title đầu trang Header thì dấn chọn vào Custom Header. Ngược lại nếu còn muốn tùy chỉnh thiết lập title cuối trang Footer thì nhận chọn Custom Footer. Bài viết này vẫn vận dụng cùng với phương pháp chế tác title đầu trang Header phải người tiêu dùng đang clichồng vào Custom Header.

Cách 3:

Trong đồ họa thiết lập Header, chúng ta đã nhận thấy tất cả 3 Khu Vực đề cnhát nội dung title đầu trang, có Left section (Quanh Vùng bên trên), Center section (Quanh Vùng ở giữa) với Right section (khu vực bên phải). Kèm Từ đó là các tùy chỉnh thiết lập sinh sống bên trên nlỗi chỉnh font chữ, color, thêm số trang, thêm hình họa...


Bước 4:

Quý khách hàng triển khai thêm ngôn từ đầu trang, rất có thể chèn thêm hình hình họa nếu như muốn. Tôi vẫn thêm tiêu đề chữ vào phần bên đề nghị bảng tính thì click chuột tại mục Right section, rồi dấn tiếp lên hình tượng chữ A.

Còn nếu muốn thêm hình ảnh thì dìm hình tượng hình hình họa, cùng chọn hình ảnh tất cả trong máy tính mong muốn thêm cho tiêu đề Header bên trên Excel.

Xem thêm: Xilisoft Video Converter Ultimate 7, Xilisoft Video Converter Ultimate V7

Lựa chọn font text với hình dạng chữ cho ngôn từ tiêu đề trang, rồi nhận OK nhằm nhập câu chữ.


Chúng ta nhập ngôn từ mang lại title tại Khu Vực ý muốn cnhát rồi dấn OK để lưu giữ.

Cách 5:

Quay lại giao diện Page Setup đã nhận thấy title đầu trang nhưng bọn họ vừa nhập, thừa nhận OK.

Cách 6:

Để rất có thể xem bảng tài liệu vẫn cyếu title đầu trang Header, nhấn vào biểu tượng Office ở góc cạnh trái bên trên thuộc lựa chọn Print rồi chọn Print Preview.


quý khách vẫn nhận thấy tiêu đề đầu trang khiến cho bảng dữ liệu Excel như hình sau đây.

vì vậy bọn họ sẽ tạo được tiêu đề đầu trang Header cho bảng tài liệu xuất xắc biểu đồ gia dụng thống kê lại bên trên Excel. Việc tạo nên title footer Footer cũng thực hiện giống như như bên trên, chỉ nạm Header bởi Footer là được.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


5 ★ 1