Hiện ni có nhiều phần mềm mang lại phép người mua hàng tạo ổ đĩa ảo bên trên mây miễn phí như Dropbox, OneDrive sầu, Google Drive sầu. Trong các phần mềm đó thì Google Drive sầu có nhiều ưu việt hơn hẳn nhỏng dung lượng miễn phí lớn (15GB đối với Google Drive, 2GB đối với Dropbox và 5GB đối với OneDrive) rộng nữa khái quát bây giờ ai cũng có tài khoản hòm tlỗi tin nhắn không cần phải đăng ký mới nlỗi những phần mềm khác.quý khách hàng vẫn xem: Tạo ổ đĩa ảo google drive sầu trong windows

1. Lợi ích của phần mềm tạo ổ đĩa ảo trên mạng.

Bạn đang xem: Tạo ổ đĩa ảo google drive trong windows

– Nó là nguồn dữ liệu dự phòng rất an toàn nếu nguồn dữ liệu chính bị hỏng hại nlỗi hỏng ổ cứng, virus phá hoại, mất máy thì người mua vẫn có thể khôi phục dữ liệu được hầu hết từ nguồn dữ liệu dự phòng ở bên trên mạng.

– Chia sẻ nguồn dữ liệu đó rất suôn sẻ mọi lúc mọi nơi. Giả sử người mua sẽ hoàn thiện đống tài liệu bên trên cơ quan, nếu người dùng để dữ liệu nguồn duy nhất bên trên máy tính cơ sở thì về nhà người mua hàng muốn làm thêm cũng chịu giỏi người dùng ra ngoài muốn rước dữ liệu đó cũng phải về công ty mới lấy ra được dẫu vậy người tiêu dùng giữ trữ bên trên mây thì việc sử dụng nó rất dễ dàng miễn là người mua có internet là có quyền truy cập nguồn dữ liệu đó một cách may mắn, nhanh cngóng.

2. Hướng dẫn cài để.

Đầu tiên người mua hàng tải bộ cài đặt Google Drive sầu ở trang web: www.google.com/intl/vi/drive sau hoặc tải ở phía trên.

Xem thêm: 5 Bước Chạy Lại Phần Mềm Iphone 4, 5 Bước Chạy Lại Phần Mềm Máy Iphone 4


*

Bạn bấm vào Menu Tải xuống để tải bộ cài đặt về máy tính của mình.


*

Tiếp tục nhấn nút Tải xuống


*

*

*

Sau Lúc cài để ngừng bạn sẽ có một tlỗi mục google drive sầu có biểu tượng nhỏng hình bên trên. Mọi dữ liệu người dùng chuyển vào đó sẽ được đồng bộ lên trên tài khoản google mail của người dùng. Hiện tại google đã đến người tiêu dùng 15GB dữ liệu miễn phí, khách hàng muốn có nhiều rộng thì mua thêm nhưng mà 15GB quá đủ đối với nhu cầu sử dụng vào công việc và lưu trữ hình họa gia đình.

Vậy những dữ liệu gì quan liêu trọng muốn an toàn thì khách hàng hãy chuyển vào thỏng mục google drive sầu đó. Bạn sẽ có nhị nguồn lưu giữ dữ liệu thứ nhất đó là thư mục google drive bên trên máy tính của người tiêu dùng, thứ nhì là tài khoản tin nhắn của người tiêu dùng.

Để truy cập dữ liệu đó từ xa quý khách chỉ là truy nã cập vào website của google drive sầu và đăng nhập thì mọi dữ liệu khách hàng đồng bộ lên mây sẽ được hiển thị để bạn sử dụng.