Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà ai đang Cảm Xúc tốt nhé! Thông tin ni để giúp ích mang đến rất nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung lượng cho 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng tốt nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Tạo ổ đĩa ảo trên Win 10 khá đơn giản và dễ dàng, bạn cũng có thể thực hiện ứng dụng chuyên sử dụng hoặc dùng ngay ứng dụng tất cả sẵn trên Windows 10. Như chúng ta sẽ biết, ổ đĩa ảo (VHD) thực chất có dạng y hệt như ổ đĩa cứng, phương thức hoạt động y như một ổ đĩa cứng nhưng mà nó vẫn thực hiện bộ lưu trữ thiệt của sản phẩm tính nhằm tạo nên bộ lưu trữ này.

Bạn đang xem: Tạo ổ đĩa ảo win 10


Ổ đĩa ảo hay được sử dụng bên trên sản phẩm ảo để làm ổ đĩa cứng. Trong nội dung bài viết lúc này, mình đã khuyên bảo các bạn 2 phương pháp tạo ổ đĩa ảo trong Windows 10. Mời chúng ta thuộc theo dõi!


Ổ đĩa ảo là gì?

Tương từ bỏ nhỏng ổ đĩa thực về tính chất năng áp dụng, tuy nhiên ổ đĩa ảo không phải nghỉ ngơi dạng thiết bị lý. Ổ đĩa ảo hay được tạo thành tự một phần mềm mặt thiết bị cha nhỏng Ultraiso, PowerISO, DAEMON Tools Pro…

Tuy nhiên, với sự trợ giúp của nguyên tắc gồm sẵn, chúng ta có thể chế tạo ra ổ đĩa ảo bên trên Win 10 mà ko đề nghị cho tới 1 phần mềm như thế nào không giống. Ổ đĩa ảo chính là một phương án hết sức có ích để thay thế ổ đĩa thiệt vào ngôi trường hòa hợp quan trọng, Khi máy vi tính không tồn tại ổ đĩa cứng.


Hướng dẫn sinh sản ổ đĩa ảo vào Windows 10

Tùy vào trường vừa lòng nhưng bạn cũng có thể áp dụng 1 trong các 2 bí quyết dưới đây nhằm sinh sản ổ đĩa ảo bên trên Windows.

Xem thêm: Tại Sao Máy Mạnh Nhưng Chơi Game Bị Giật Là Do Đâu? Cách Khắc Phục?

Cách 1. Sử dụng tiện ích tất cả sẵn nhằm chế tạo ổ đĩa ảo bên trên Win 10

Quý Khách rất có thể thuận lợi tạo ra ổ đĩa ảo (VHD) vào Windows 10 bởi phần đông bước nlỗi sau:

Cách 1. Các các bạn msinh hoạt đồ họa Disk Management lên, bằng phương pháp dấn phối hợp phím Windows + R => kế tiếp nhập lệ lệnh diskmgmt.msc => với dấn Enter (như hình mặt dưới).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Bởi vậy là bạn đã biết cách làm cho nỗ lực như thế nào để tạo thành ổ đĩa ảo trên Win 10 bằng cách thực hiện Ultraiso và bởi khí cụ tất cả sẵn bên trên laptop. Hy vọng rằng những bạn sẽ cảm thấy độc đáo cùng với câu chữ bên trên.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo những mẹo về Windows 10 hưu ích hơn trong trang này và trường hợp nlỗi có câu hỏi hoặc thắc mắc như thế nào tương quan đến bài viết này, hãy nhớ là giữ lại lời bình của doanh nghiệp vào phần sau đây.