Tạo phần mềm portable chuyên nghiệp

Trong nội dung bài viết trước CTV Lương Trung bên mình đã lí giải đến các bạn phương pháp sinh sản phần mềm Portable bằng Cameyo cũng khá bài bản và kết quả rồi đúng không nhỉ. Và nhằm tiếp diễn mang đến chủ thể đó thì trong bài viết này bản thân sẽ share thêm vào cho chúng ta một biện pháp làm khác sẽ là tạo phần mềm Portable bằng Winrar rất là dễ dàng và đơn giản.

You watching: Tạo phần mềm portable chuyên nghiệp

Đang xem: Cách chế tạo ra phần mềm portable


Phần mượt Portable là gì thì tôi cũng ko nhắc lại nữa đấy, mình đã nói hết sức cụ thể vào bài viết trước rồi, trường hợp chưa hiểu thì bạn hãy đọc lại nhằm phát âm thêm về phần mềm dạng này nhé.

Okay, mình đang đi vào việc chủ yếu luôn luôn để không mất thời gian của công ty. Nhưng trước tiên bạn phải sẵn sàng những nguyên tắc cần thiết sau đây:

I. Cần chuẩn bị đầy đủ gì ?

Phần mượt mà bạn muốn chế tạo ra bạn dạng Portable: quý khách hàng rất có thể tạo ra phiên bản Portable mang đến bất cứ ứng dụng nào. Nhưng trước tiên các bạn hãy cài đặt ứng dụng đó vào máy vi tính trước đã nhé.

Note: Nếu là những ứng dụng gồm bản quyền thì các bạn hãy C.R.A.C.K trước lúc sản xuất phiên bạn dạng Portable nhé các bạn. Và một xem xét nữa đấy là bí quyết làm này chỉ vận dụng cho những ứng dụng miễn chi phí cùng các phần mềm C.R.A.C.K bởi dạng file kích hoạt/Patch/ghi đtrằn. Còn những ứng dụng dạng kích hoạt bởi key phiên bản quyền/ keygen thì hoàn toàn có thể bị nhả key Khi dụng ứng dụng kia bên trên các laptop khác.

II. Hướng dẫn tạo ứng dụng Portable bằng Winrar

OK, sau khi đang chuẩn bị vừa đủ công việc mà tôi đã nêu bên trên thời giờ bắt đầu nào……

Trong bài viết này bản thân đã Demo nhằm tạo nên phần mềm Skitch Portable nhé, các phần mềm không giống chúng ta làm hoàn toàn tựa như thôi.

See more: Download Vmix Vietnam - Download Phần Mềm Vmix Pro 23 Mới Nhất 2020

À khoan, các bạn hãy làm hiện đuôi file không ngừng mở rộng trước, nhằm quá trình tuân theo được thuận lợi hơn….

+ Cách 1: Truy cập nhanh khô vào thư mục setup của công tác, áp dụng đến toàn bộ những phần mềm.

Thực hiện: Nhấn loài chuột bắt buộc vào Shortcut của phần mềm đó => chọn xuất hiện tệp tin location để cho thỏng mục thiết đặt.

See more: Tổng Quan Về Phần Mềm Eviews Và Các Ứng Dụng Mô Hình Kinh Tế Lượng

Hoặc ví như không có chọn lọc xuất hiện tệp tin location nlỗi hình bên dưới thì bạn hãy chọn Properties => một hộp thoại chỉ ra thì các bạn lựa chọn là mở cửa File Location là dứt nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

OK, như thế là tôi vừa hướng dẫn khôn xiết chi tiết mang đến chúng ta biện pháp sản xuất phần mềm Portable bằng Winrar cực kì dễ dàng với hiệu quả rồi nhé. Thực sự rất hữu dụng và tuyệt vời và hoàn hảo nhất đúng không nào


Chuyên mục: Phần Mềm