Bài viết này bản thân đang chia sẻ cùng với chúng ta bí quyết chế tạo ra một USB BOOT theo chuẩn chỉnh UEFI và Legacy, có nghĩa là sau thời điểm tạo nên thành công xuất sắc cái USB BOOT này thì mặc dù nhiều người đang ngơi nghỉ chuẩn chỉnh UEFI tốt Legacy thì cũng rất có thể truy cập vào được.

Bạn đang xem: Tạo usb ghost 1 click

Tool này là vì bạn hiepsisoma viết với chia sẻ mang lại cộng đồng. Hôm nay mình mới mua Laptop mới và tính test cài đặt theo chuẩn UEFI và ổ cứng làm việc format GPT một lần coi sao vì từ trước tới thời điểm này toàn cần sử dụng theo chuẩn Legacy.


Và sau thời điểm sử dụng tool này bản thân thấy tương đối xuất xắc chính vì quá trình chế tác USB siêu nkhô cứng cùng không cần thiết phải thao tác nhiều.

Ngay sau thời điểm sở hữu về chỉ với cùng một vài ba bấm chuột là bạn đã sở hữu một dòng USB cứu hộ cứu nạn cực kỳ bài bản rồi.

Chính chính vì như thế mà mình quyết định viết bài này để share với các bạn vẫn bắt buộc bởi bản thân nghĩ về cực kỳ đa số chúng ta cũng muốn mua theo chuẩn chỉnh này cơ mà chưa chắc chắn cách hoặc chưa có thời hạn nghiên cứu, tò mò.

#1. Ưu điểm Khi chế tạo USB BOOT UEFI

Sau khi sinh sản USB BOOt xong chúng ta có thể truy cập được cả hai chuẩn UEFI với Lagacy.Đã được tích thích hợp Hiren Boot 15.2 Lite và Norton Ghost 11.5Win 8 PêE x86 nhỏ gọn gàng bao hàm các pháp luật cứu nạn cơ phiên bản.Win 8 PêE x64 Full soft & Full driver nhằm cứu hộ cứu nạn nâng cao.Nếu nlỗi bạn đang Boot trên chuẩn UEFI thì đã auto vào truy vấn vào Win 8 PêE x64, còn nếu như khách hàng boot trên chuẩn Legacy thì vào Menu Boot nlỗi bình thường.

Xem thêm: 10 Solutions To Fix Ntldr Is Missing In Windows 10/8/7, Windows 7 Ntldr Is Missing, How To Fix

#2. Cách sản xuất USB BOOT UEFI 1 click

Công cầm bắt buộc chuẩn chỉnh bị:


Nội dung này đã biết thành khoá bởi một số nguyên do, vui mừng mở khóa để xem nội dungMột mẫu USB to hơn 1GB.

Tiếp theo chúng ta làm cho lần lượt công việc sau đây. Thực ra trong tool toàn là phía dẫn Tiếng Việt rồi bắt buộc rất dễ dàng áp dụng. Nhưng mình cứ đọng viết qua cho các bạn dễ tưởng tượng.


+ Bước 2: Sau đó thì công tác sẽ hiển thị những thiết bị không tính đang được liên kết. lấy ví dụ nlỗi ở chỗ này bản thân đang liên kết một cái USB mang tên là USB_BOOT (tên ổ là J)

quý khách hàng nhập ký kết trường đoản cú ổ USB của người tiêu dùng (ở đây bản thân nhập J ) => và dìm Enter.

*
*
*
*
*
Truy cập lệ vào Mini Windows

Tips: 

#3. Lời kết

Bài viết sau bản thân sẽ trả lời các bạn ghost lại máy tính xách tay với chuẩn chỉnh UEFI và ổ cứng ngơi nghỉ định hình GPT, ví như chúng ta quan tâm rất có thể theo dõi và quan sát và làm theo nhé.

Mình sẽ trả lời cực kỳ chi tiết bởi vì vào quy trình có tác dụng mình đã chụp lại hình họa rồi :D. Hi vọng nội dung bài viết sẽ có ích cùng với chúng ta.