Sau bao lâu chờ đón, sau cùng Facebook đã và đang cho phép bạn đặt video làm cho hình họa bìa Facebook cá nhân. Trước phía trên, người tiêu dùng không có giải pháp nào để cần sử dụng đoạn Clip có tác dụng hình họa cover Facebook, chỉ tất cả Fanpgae Facebook mới sản xuất hình ảnh bìa bằng đoạn Clip nhưng thôi. Lúc này, Facebook vẫn dần cập nhật tuấn kiệt chế tác hình ảnh bìa Clip tới tất cả các tài khoản.

Bạn đang xem: Tạo video cover facebook

Theo đó, kho ảnh bìa thẩm mỹ và nghệ thuật bên trên Facebook đã làm được cung cấp thêm trong những số đó bao gồm các đoạn phim có tác dụng sẵn nhằm bạn chọn lọc. Nhà sản mở ra trên mới chỉ cung ứng cùng với hầu như video clip tất cả sẵn trong album của ảnh bìa Facebook. Vậy trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng Clip cá thể để triển khai ảnh cover Facebook thì làm cho nuốm nào? Bài viết tiếp sau đây để giúp bạn giải pháp thực hiện video làm cho hình ảnh bìa Facebook cá nhân.


Hướng dẫn đặt Clip làm cho ảnh cover Facebook

Cách 1:

Trước không còn hãy cài đặt đoạn Clip ý muốn sử dụng làm ảnh bìa mang đến Facebook. Để rất có thể thực hiện có tác dụng hình ảnh bìa, cực tốt các bạn nên chọn lựa video clip tất cả độ dài buổi tối đa khoảng chừng 30-40 giây, ít hơn nút đó thì càng tốt.

Lưu ý, nếu khách hàng mang video đã tất cả sẵn bên trên album Facebook thì album đó phải để chế độ Công knhì hoặc quý khách bè. Với những đoạn phim cùng album nhằm chính sách Chỉ bản thân tôi thì Facebook sẽ không còn dìm dạng video, do hình ảnh bìa Facebook luôn ở cơ chế Công knhị.


Sau đó họ sẽ thấy thông báo đoạn phim sẽ được thiết lập ngay lập tức tiếp nối.

Cách 2:

Trong thời gian hóng đoạn Clip được sở hữu lên Facebook, bạn di con chuột lên hình ảnh bìa lựa chọn Cập nhật ảnh bìa. Nhấp tiếp vào mục new Chọn ảnh nghệ thuật.


Bước 3:

Trong mục Ảnh bìa bắt đầu trên Facebook, người dùng sẽ thấy gồm có video có sẵn cơ mà đơn vị thêm vào cung cấp cho chúng ta. Nếu mong sử dụng hầu hết video clip có sẵn này chỉ việc cliông xã chọn nhằm sử dụng là ngừng.

Xem thêm: Wondershare Video Converter 13, Wondershare Uniconverter Ultimate 13

Trong ngôi trường thích hợp ý muốn sử dụng đoạn phim bao gồm sẵn của chính bản thân mình để làm cover Facebook, đầu tiên msinh hoạt Clip sẽ cài lên Facebook rồi xào luộc id video nhỏng hình sau đây.


Bước 4:

Sau kia trong mục Ảnh bìa nghệ thuật, bấm chuột cần vào ngẫu nhiên hình ảnh hoặc video clip làm sao đó rồi thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + Shift + C.

Ngay mau lẹ lộ diện giao diện F12 không còn xa lạ bên cần màn hình hiển thị. Tại đây, Khi họ di con chuột vào ngẫu nhiên ảnh bìa như thế nào thì đang tìm kiếm ngay lập tức được chiếc id của hình họa bìa đó sống giao diện mặt yêu cầu nlỗi hình.

Bước 5:

Bây giờ đồng hồ hãy nạm id hình ảnh bìa vào dòng này bằng id video đang mua lên Facebook rồi dấn Enter là được. Bạn lưu giữ gắng id video vào phần photo_id. Nếu gắng nhầm địa điểm sẽ không còn đặt đoạn phim làm hình ảnh bìa Facebook được đâu đấy.

Sau kia tắt giao diện F1hai bên bắt buộc screen đi rồi nhấn vào chính hình ảnh mà lại chúng ta đã cầm id dịp trước

Cách 6:

Ngay chớp nhoáng họ sẽ tiến hành video clip ảnh bìa Facebook, nhận Lưu rứa đổi để gìn giữ.


Video hướng dẫn chế tạo ra cover đoạn phim bên trên Facebook


Nhìn cực kỳ đẹp mắt đúng không? Với mẹo nhỏ tuổi theo bài viết trên đây, chúng ta cũng có thể sử dụng bất kể đoạn phim nào mình thích để làm hình họa bìa Facebook. Hy vọng vào thời hạn cho tới, Facebook cũng biến thành áp dụng thêm hào kiệt dùng đoạn Clip có tác dụng hình họa đại diện Facebook ngay trên máy vi tính, mà không nên dùng vận dụng Facebook trên điện thoại.

Chúc các bạn thực hiện thành công


3,4 ★52