Tại bài xích trước, mình đã lý giải các bạn kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp đến tài khoản Apple ID nhằm bảo mật tài khoản xuất sắc hơn. Thế nhưng với phần lớn ngôi trường vừa lòng bạn phải thực hiện tài khoản những lần cơ mà chỉ gồm một mình các bạn thì tương đối vấn đề vị bạn đề xuất thừa nhận những tin nhắn của Apple. Bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta cách tắt bảo mật thông tin 2 lớp thông tin tài khoản Apple ID nếu khách hàng cảm giác không đề nghị nó nữa.

Bạn đang xem: Tắt bảo mật 2 lớp icloud

Tất nhiên chúng ta chỉ cần nhập 1 mã 1 lần trong veo quy trình thực hiện, chỉ lúc nào chúng ta cài đặt lại trang bị bắt đầu thì lúc này mới buộc phải nhập lại mã mới thôi.


Đối cùng với những bạn như thế nào new sản xuất ID Apple thì các bạn có 2 tuần để tắt thiên tài bảo mật nhị lớp nếu như muốn. Hãy gọi chú ý cuối bài bác nhằm hiểu biết thêm chi tiết.


Hướng dẫn tắt bảo mật thông tin 2 lớp thông tin tài khoản Apple ID

1. trước hết, các bạn hãy đăng nhtràn lên trang quản lý tài khoản của Apple với đăng nhập nlỗi thông thường.


2. Kéo xuống mục Bảo mật với chất vấn xem phần Xác thực hai yếu ớt tố đạt được nhảy tuyệt không, ví như nhảy rồi thì mới rất có thể tắt đi được. Cliông xã vào nút Sửa bên góc phải để bắt đầu quy trình tắt.

*

khi cliông chồng vào nút Sửa ở góc cạnh bên trên bên đề xuất, rất có thể các bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi thắc mắc bảo mật, cđọng vấn đáp và clichồng Tiếp theo nhé.

3. Sau kia kéo xuống phần Xác thực hai yếu hèn tốcác bạn sẽ thấy chiếc chữ nhỏ tuổi Tắt Xác Thực Hai Yếu Tố clichồng vào đó nhằm tắt.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Thu Âm Miễn Phí, Tốt Nhất Trên Pc 2020, Phần Mềm Thu Âm Bài Hát


*

4. Tiếp tục clichồng vào nút Tắt Xác Thực Hai Yếu Tố màu xanh một lần tiếp nữa để xác thực là các bạn không clichồng nhầm.

*

Apple cũng chú ý mang lại họ là tắt đi vẫn giảm độ bảo mật, nhưng nếu như bạn đích thực ước ao tắt nó thì bạn cũng không phải quyên tâm :D


5. Tại công việc tiếp sau, Apple vẫn thử khám phá bạn nhập những công bố bảo mật thông tin như câu hỏi, tháng ngày năm sinc, tin nhắn giải cứu khi quên tin nhắn chủ yếu, chúng ta hãy nhập chính xác công bố vào nha.

*

*

Nếu toàn bộ các lên tiếng nhưng mà bạn nhtràn vào là đúng mực với trùng khớp cùng với công bố trong tài khoản thì xin chúc mừng, chúng ta đang tắt thành công xuất sắc bảo mật thông tin 2 lớp đến tài khoản Apple ID rồi đó.


*

Lưu ý

Quý khách hàng quan trọng tắt bảo mật thông tin 2 lớp mang lại một trong những thông tin tài khoản được tạo nên trong iOS 10.3 hoặc macOS Sierra 10.12.4 trsinh sống lên (tức là đầy đủ tài khoản được chế tác từ tháng 3/2017 trsống đi). Lúc bấy giờ các bạn tất cả 2 tùy chọn:

Liên hệ với phần tử cung ứng của Apple và thử khám phá bọn họ tắt bảo mật thông tin nhị lớp cho bạn, chúng ta cũng có thể Điện thoại tư vấn điện thoại thông minh đến tổng đài 1800 1127 (tất cả giờ Việt và trọn vẹn miễn phí).Đăng ký kết ID Apple bắt đầu trên website của Apple với biến đổi ID kia trên iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPad touch của người tiêu dùng.

Nếu chúng ta đã sản xuất Apple ID của bản thân vào phiên bản iOS hoặc macOS trước kia, chúng ta cũng có thể tắt bảo mật 2 lớp nhỏng hướng dẫn sống trên.

Cũng xem xét rằng khi bạn tắt bảo mật thông tin 2 lớp, thông tin tài khoản của người tiêu dùng chỉ được đảm bảo an toàn bởi password với những câu hỏi bảo mật.


Nếu ai đó đã nhảy bảo mật 2 lớp mang đến ID Apple của doanh nghiệp cơ mà không tồn tại sự cho phép của công ty, chúng ta cũng có thể tắt nó từ bỏ gmail xác thực ĐK thân tặng ID Apple hoặc tác động gmail giúp đỡ của chúng ta. Nhấn vào dòng Tắt Xác thực Hai yếu đuối tố nghỉ ngơi cuối email để khôi phục ID Apple của người tiêu dùng về những thiết đặt bảo mật trước kia với đem lại quyền kiểm soát điều hành thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Liên kết này có hiệu lực trong vòng nhị tuần sau khi chúng ta ĐK.

Chúc các bạn thành công!


Lưu ý: → Sử dụng tiếng Việt có dấu lúc phản hồi, hạn chế viết tắt. → Nhập hệ trọng tin nhắn các bạn tốt dùng để nhận thông tin lúc mình vấn đáp bình luận của công ty.
*

*

*

*

loveforht.net là blog cá nhân được tạo thành nhằm mục tiêu mục đích share hồ hết thủ pháp, kinh nghiệm tay nghề sử dụng iPhone, ipad mang đến tất cả rất nhiều người.Pmùi hương châm của loveforht.net là chia sẻ giới hạn max, biết gì chia sẻ nấy về những kỹ năng và kiến thức hữu dụng tốt nhất liên quan cho iPhone với máy tính bảng ipad.