Khi lướt facebook để bảo đảm tính riêng rẽ bốn của bạn dạng thân thì bài toán khóa giỏi tắt phản hồi nội dung bài viết vào một số trường hợp cục thể là cực kỳ cần thiết, xuất xắc dễ dàng và đơn giản chỉ là việc ẩn các bình luận bao gồm nội dung không tốt,... Vậy cách triển khai những thao tác trên như thế nào? Cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây công ty thủ pháp vn để học cách ẩn phản hồi trên Facebook cá thể, bài xích đăng team new nhất chúng ta nhé!

I. Cách bật, tắt phản hồi trên Facebook

Dưới đấy là biện pháp bật hoặc tắt hình luận trên Facebook áp dụng đến facebook cá nhân tương tự như vào team của doanh nghiệp. Các bước thiện tại hiện tại như sau:

1. Trên Facebook cá nhân

Bước 1: Msống áp dụng Facebook bên trên Smartphone của doanh nghiệp, vào Cài đặt và quyền riêng tư => Cài đặt => Chọn Bài viết công khai.

Bạn đang xem: Tắt bình luận trên fb cá nhân

*

Bước 2: Để đổi khác thiết lập thừa nhận vào Bình luận của bài viết công khai .Chuyển về cơ chế Quý Khách bè.

Ở phần tin tức cá nhân công khai. Tại phía trên bọn họ yêu cầu gửi về cơ chế Quý Khách bè nhằm chỉ những người gồm vào danh sách đồng đội của chúng ta bắt đầu rất có thể mê say, comment về các lên tiếng cá thể của người sử dụng.

*

Lưu ý: 

Cách thực hiện này bọn họ chỉ giảm bớt bạn kỳ lạ (ko kết chúng ta cùng với bạn) bình luận vào nội dung bài viết, hình hình họa. Còn bằng hữu vẫn hoàn toàn có thể phản hồi. Nếu hy vọng tắt trọn vẹn không ho bạn bè bình luận chỉ gồm phương pháp gửi nội dung bài viết về chính sách chỉ bản thân tôi nhé!Để nhảy lại nhân tài bình luận, các bạn tiến hành giống như với chuyển sang cơ chế công khai minh bạch.

2. Trên bài đăng nhóm

Cách 1: Đi đến nội dung bài viết vào nhóm bạn có nhu cầu tắt bình luận => Sau đó Chọn hình tượng 3 chấm ngay gần nội dung bài viết.

*

Cách 2: Chọn Tắt hào kiệt bình luận.

*

Kết quả sau khoản thời gian tắt phản hồi. Nếu hy vọng bật lại chúng ta thực hiện giống như nhé!

*

II. Cách ẩn phản hồi bài viết trong nhóm, Fanpage Facebook

1. Ẩn bình luận Theo phong cách thủ công

Trên điện thoại cảm ứng androi, ios

Bước 1: Vào bài viết bất kỳ của bao gồm phản hồi hy vọng ẩn => Chọn với nhẫn giữ bình luận mong mỏi ẩn khoảng chừng 3s.

*

Bước 2: Chọn ẩn comment.

Xem thêm: Những Điều Bạn Cần Biết Về Các Công Cụ Kiểm Thử Phần Mềm, Top 20 Công Cụ Kiểm Thử Phần Mềm Hiệu Quả

*

Trên sản phẩm tính:

Cách 1: Chọn comment bạn có nhu cầu ẩn sau kia nhấn lựa chọn biểu tượng 3 chnóng ngay cạnh.

*

Bước 2: Chọn ẩn comment.

*

2. Ẩn comment bởi trường đoản cú khóa (ẩn những bình luận chứa những trường đoản cú khóa)

Ngoài ẩn phản hồi bằng phương pháp thủ công họ còn rất có thể auto ẩn những bình luận tất cả cất các từ khóa mẫn cảm mà họ tùy chỉnh. Cách thức làm nhỏng sau:

Cách 1: Chọn biểu tượng mũi thương hiệu ngay bên cạnh tài khoản => Chọn Cài đặt quyền riêng tư.

*

Bước 2: Chọn Cài đặt.

*

Bước 3: Chọn Dòng thời gian với lắp thẻ.

*

Cách 4: Tại mục Ẩn bình luận đựng một trong những từ cố định khỏi chiếc thời hạn của bạn, hãy nhấn vào Chỉnh sửa.

*

Cách 5: Sau đó nhập từ ngữ, các trường đoản cú, icon không thích xuất hiện vào phản hồi nhằm ngăn bên trên mẫu thời hạn, rồi nhấn Thêm => rồi nhấn lưu cố gắng đổi là hoàn thành nhé!

*

Lưu ý:

Các tự ngữ, icon bị chặn là giới hạn max, bạn có nhu cầu thêm bất kể trường đoản cú làm sao bất kể bao giờ bạn có nhu cầu chặn, ẩn trong bình luận mọi đượcNếu ước ao xóa bỏ từ bỏ, nhiều trường đoản cú hãy có tác dụng lại theo những giống như như trênTính năng này hiện thời chỉ hoàn toàn có thể triển khai bên trên laptop.

Lời kết.

Vậy là chỉ cách vài ba bước đơn giản dễ dàng chúng ta vẫn có thể ẩn bình luận bên trên Facebook cá nhân, bài bác đăng team tiên tiến nhất rồi đấy, ngoài ra cùng với bí quyết tắt comment trên bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái đăng Status thả thính mùa dịch mà ko sợ người kỳ lạ làm cho phiền cho mình nữa. Chúc chúng ta vui vẻ!