Tắt chế độ read only trong excel 2007

Khi sở hữu file Word bên trên mạng hoặc copy trường đoản cú fan khác, các bạn hay nhận thấy thông báo chỉ tất cả quyền được đọc (Read only) Lúc mlàm việc tài liệu. Hiện giờ bạn chỉ được phép gọi tư liệu cơ mà không được sửa nội dung, toàn thể thanh vẻ ngoài bên trên cùng giao diện phần nhiều bị ẩn đi. Điều này vẫn phiền phức nếu bạn muốn đổi khác một số trong những ngôn từ hoặc chỉnh sửa lại tệp tin tài liệu nhằm sử dụng lại. Vậy làm sao bỏ đi chính sách Read only Lúc msống tài liệu vào Word? Mời các bạn theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau để biết phương pháp triển khai nhé.

You watching: Tắt chế độ read only trong excel 2007

*

1. Gỡ thông tin bằng nút Enable Editing

lúc các bạn mnghỉ ngơi tệp tin Word và có thông tin nlỗi hình bên dưới tồn tại ngơi nghỉ thanh hao giải pháp, chúng ta chỉ việc nhấp vào nút Enable Editing để chất nhận được chỉnh sửa là những chúng ta cũng có thể áp dụng tệp tin Word này một phương pháp thông thường.

*

2. Tắt cơ chế Protect View

Để tắt chính sách Protect View, trước tiên chúng ta bắt buộc chọn thẻ File trên thanh vẻ ngoài.

*

Tiếp theo, trên hình ảnh của thẻ File các bạn lựa chọn mục Info. Sau kia nhấn vào mục Protect View Settings.

See more: Tải Phần Mềm Đọc Pass Wifi Trên Android, Phần Mềm Xem Password Wifi Đã Kết Nối

*

Trong thời điểm này, hành lang cửa số Trust Center hiện ra. Các chúng ta vứt tích lựa chọn sinh sống cả 3 mục dưới. Cuối cùng thừa nhận OK để hoàn tất. Chỉ bắt buộc như vậy là bạn đã có thể chỉnh sửa tệp tin Word một cách bình thường.

*

3. Tắt ở trong tính Read-only

Để tắt nằm trong tính Read-only, các bạn phải tìm tới địa điểm lưu lại file Word rồi nhận loài chuột cần vào file này. Thanh hao cuộn hiển thị các bạn chọn mục Properties.

*

Trong thời điểm này hộp thoại Properties hiện ra. Các các bạn chọn thẻ General rồi quăng quật tích chọn tại mục Read-only. Cuối cùng nhấn OK nhằm hoàn toàn. Chỉ bắt buộc những điều đó là các bạn sẽ tắt trực thuộc tính Read-only của tệp tin Word này. Bây giờ những bạn đã có thể chỉnh sửa một giải pháp bình thường.

See more: CáCh SửA Lỗi Truy Xuất Thông Tin Từ Máy Chủ Rpc S-7 Aec-7, Lỗi Khi Truy Xuất Thông Tin Từ Máy Chủ Rpc S

*

4. Sao chxay tài liệu thanh lịch file Word mới

Nếu bạn không thích tắt những cơ chế Read-only thì tất cả một biện pháp không giống là sao chép tài liệu sang một tệp tin Word bắt đầu. Các chúng ta chỉ việc dùng loài chuột quẹt black hoặc dìm tổ hợp phím tắt Ctrl + A để quẹt Đen toàn thể dữ liệu. Sau đó chúng ta dìm loài chuột buộc phải rồi chọn Copy hoặc áp dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + C nhằm xào luộc tài liệu. Sau kia chúng ta mnghỉ ngơi file Word new rồi thừa nhận Ctrl + V nhằm paste dữ liệu vào kia. Sau kia những chúng ta có thể chỉnh sửa dữ liệu sống tệp tin Word new của bản thân mình.

*

Như vậy, bài viết trên đang trả lời các bạn bí quyết gỡ thông tin Read-only trong Microsoft Word. Hy vọng bài viết đã hữu dụng cùng với chúng ta trong quy trình thao tác làm việc. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ