Microsoft Edge có thể chấp nhận được bạn để mắt sống chính sách toàn màn hình, ẩn tkhô cứng biện pháp, tab cùng những nguyên tố đồ họa khác nhằm cung ứng cho bạn những website toàn màn hình.Đây là biện pháp tắt bật cơ chế toàn screen trong trình chăm bẵm Edge của Microsoft.

Bạn đang xem: Tắt chế độ toàn màn hình

Các chỉ dẫn này vận dụng mang lại cả trình chuyên chú Edge dựa vào Chromium mối cung cấp msinh sống new của Microsoft với phiên bạn dạng Microsoft Edge nơi bắt đầu kèm theo với Windows 10.

Nhấn F11 nhằm biến đổi Chế độ toàn màn hình

Lúc Microsoft Edge mlàm việc, chúng ta cũng có thể dìm phím F11 bên trên keyboard để vào cơ chế toàn màn hình bất cứ lúc như thế nào.Nhấn F11 đợt nữa để tránh chính sách toàn màn hình.F11 bật và tắt chính sách toàn màn hình.

Phím tắt này hoạt động trong tất cả những trình chăm sóc website phổ biến , bao gồm Google Chrome cùng Mozilla Firefox. Nếu bạn cần nhập hoặc thoát ra khỏi cơ chế toàn screen trong những lúc chu đáo web vào ngẫu nhiên trình coi xét web nào, chỉ việc dìm F11.

Sử dụng Menu Thu phóng

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể kích hoạt cơ chế toàn màn hình hiển thị bằng loài chuột.Để làm điều đó, nhấp vào nút thực đơn ở góc trên bên đề xuất của cửa sổ trình ưng chuẩn Edge, nó trông hệt như bố lốt chnóng vào một mặt hàng ngang.

Tại bên bắt buộc của tùy chọn Thu pđợi vào menu, nhấp vào nút ít Toàn screen thẳng của Nhà tù hãm nhằm kích hoạt yên cầu thông qua toàn screen.Nó trông y như một mũi thương hiệu chéo.

*

Ở chế độ toàn screen, dịch chuyển chuột lên phía bên trên màn hình của bạn cùng nhấp vào nút X X X nhằm thoát ra khỏi chính sách toàn màn hình hiển thị.(Nút chỉ mở ra khi bạn dịch rời chuột lên phía bên trên màn hình.)

Quý Khách cũng rất có thể dấn F11 bên trên keyboard để thoát ra khỏi cơ chế toàn màn hình hiển thị của Microsoft Edge.

*

Nếu nhiều người đang thực hiện phiên phiên bản Edge cổ điển đi kèm theo cùng với Windows 10, vắt vào kia, chúng ta cần dịch rời con chuột lên phía trên màn hình hiển thị nhằm hiển thị thanh khô phương tiện ẩn.

Trên thanh khô chế độ, nhấp vào nút ít Unmax buổi tối đa hóa thân những nút ít thu nhỏ tuổi và đóng góp ở góc bên trên mặt buộc phải screen để tắt chế độ toàn màn hình.Quý khách hàng cũng có thể nhấp vào nút ít thực đơn (cha lốt chấm) với nhấp lại vào nút Toàn màn hình hiển thị trên screen trực tiếp để tắt cơ chế toàn screen.

Phím F11 cũng trở thành tắt bật chính sách toàn màn hình hiển thị trong phiên bạn dạng cổ điển của Edge.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Add Sub Vào Video Chuyên Nghiệp Nhất Trên Máy Tính

*

Win + Shift + Enter Trick (Chỉ Microsoft Edge cũ)

Nếu ai đang áp dụng phiên bản cội của Edge, chúng ta cũng có thể thừa nhận Win + Shift + Enter để vào với thoát chế độ toàn màn hình hiển thị.Tuy nhiên, phím F11 thực hiện điều tương tự như trong cả hai phiên phiên bản Edge, vày vậy bạn cũng có thể thừa nhận F11 thay thế sửa chữa.Đó là 1 trong những phím bấm nhất.

Phím tắt Win + Shift + Enter thực sự chuyển động mang đến toàn bộ các vận dụng Universal Windows Platform bên trên Windows 10, bao hàm những ứng dụng khác như áp dụng Mail. Nó không vận động trong những vận dụng máy vi tính nhằm bàn cổ xưa như Microsoft Edge mới

Tối đa hóa đối với Chế độ toàn màn hình

Sử dụng chế độ toàn màn hình trong Microsoft Edge khác cùng với vấn đề về tối nhiều hóa hành lang cửa số trình chăm chút.khi chúng ta buổi tối đa hóa Edge bằng phương pháp nhấp vào nút Tối đa hóa tối nhiều của Bình hay ở bên trái của nút ít xx ở góc bên trên bên nên của cửa sổ, Edge sẽ chiếm toàn thể màn hình hiển thị của người tiêu dùng nhưng lại chúng ta vẫn thấy thanh hao tác vụ trên màn hình Windows của bản thân mình, tkhô nóng tab, thanh thúc đẩy, thanh mếm mộ (trường hợp được bật) và các yếu tố bối cảnh không giống.

Chế độ toàn màn hình hiển thị là khác nhau.Ở cơ chế toàn screen, bạn sẽ không thấy tkhô cứng tab cùng những yếu tắc đồ họa khác.quý khách hàng sẽ chỉ bắt gặp website bây chừ cùng thanh cuộn.Chế độ toàn màn hình hiển thị của Edge quan trọng đặc biệt hoàn hảo nhất nhằm biểu hiện cùng xem video.

Xem đoạn phim bên trên web sinh hoạt cơ chế toàn màn hình

Bật chính sách toàn màn hình hiển thị cùng với F11 hoặc từ bỏ thực đơn Thu phóng sẽ không cung cấp cho mình trình phát Clip toàn screen.Trên các website như YouTube, các bạn sẽ cần nhấp vào nút ít toàn screen trong trình phân phát đoạn phim để sinh sản đoạn Clip chiếm phần toàn screen.Nếu các bạn chỉ dìm F11 trong khi xem YouTube, trang web YouTube đã chỉ chiếm toàn bộ màn hình hiển thị của chúng ta, nhưng mà đoạn Clip đang giữ nguyên kích cỡ.

Nếu các bạn sẽ bật cơ chế toàn màn hình để thấy Clip, bạn cũng có thể dìm phím Esc trên bàn phím để thoát ra khỏi chế độ toàn màn hình hiển thị.Bạn cũng có thể thừa nhận F11 hoặc nhấp vào nút Full Full màn hình hiển thị trong trình phạt Clip một lần tiếp nữa nhằm tắt nó đi.

Nhân nhân thể, bạn cũng có thể dìm phím F f trên bàn phím nhằm bật và tắt cơ chế toàn màn hình của YouTube trong lúc xem video. Đó là một trong những trong nhiều phím tắt mang đến YouTube và nó vận động trong tất cả các trình phê duyệt website.

*

Trình săn sóc Edge mã nguồn mở new của Microsoft hỗ trợ thử khám phá phê duyệt web đẳng cấp và sang trọng quả đât, một thử khám phá mà người tiêu dùng Chrome đang Cảm Xúc nhỏng ở trong nhà.Nó tốt hơn không ít đối với Internet Explorer bên trên những phiên bản Windows cũ hơn.Trải nghiệm toàn screen Microsoft Edge y như cơ chế toàn màn hình hiển thị của Google Chrome.Người dùng Chrome có thể kích hoạt và diệt kích hoạt chế độ toàn màn hình hiển thị theo và một bí quyết.

Edge không giống cùng với Chrome, tuy nhiên, không y như Chrome, Edge new kèm theo cùng với anh tài ngăn theo dõi tích phù hợp.Các nhân kiệt không giống tựa như bên trên cả nhì trình chú tâm Chế độ InPrivate của Nexus Edge về cơ bản tương đương cùng với Chế độ ẩn danh của Chrome.

Quý khách hàng có thể thiết lập xuống trình chuẩn y Edge bắt đầu từ bỏ Microsoft và Microsoft có kế hoạch tung ra mang đến tất khắp cơ thể sử dụng PC Windows 10 trải qua Windows Update trên một vài điểm.