Không giống cùng với những phiên phiên bản iOS trước đó, iOS 11 và iOS 12, tác dụng điều chỉnh khả năng chiếu sáng auto đã tất cả chút ít thay đổi. Cùng Viettel Store tìm hiểu cách tắt ánh sáng tự động trên iPhone trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Tắt độ sáng tự đông ios 14

Cách tắt độ sáng tự động hóa trên iPhone ngay lập tức vào Cài đặt

Mặc dù không thể thấy tùy lựa chọn này lộ diện nhưng lại nhân kiệt ‘Độ sáng sủa trường đoản cú động’ đã có Apple ẩn giấu phía vào. Đây là 1 trong tuấn kiệt tương đối có lợi của iOS, nó góp cho bạn tiết kiệm chi phí được thời gian lúc không cần phải điều chỉnh lại ánh sáng screen theo cách thủ công nữa. Nhưng chưa hẳn ai cũng thực hiện nó, phần nhiều mọi bạn những tắt đi tuy nhiên Lúc lên iOS 11/12, bạn muốn bật nó quay trở lại, nhưng bạn lại ko thấy thiên tài này đâu trong mục “Màn hình và độ sáng”.
*

Bước 1: Để tắt độ sáng tự động, đầu tiên các bạn truy cập Cài đặt

*

Bước 2: Tiếp đến là Cài đặt chung

*

Cách 3: Tại phía trên chúng ta tìm tới tùy lựa chọn Trợ năng

*

Bước 4: Tiếp đến là Thích nghi màn hình, tại đây sống chế độ mang định đang là Bật

*

Bước 5: Trong tùy lựa chọn này các bạn sẽ thấy mục Độ sáng sủa từ bỏ động đang để ON, bạn có thể tắt thiên tài này bằng phương pháp để nó trsinh hoạt về trạng thái OFF.

Kể tự khi công dụng này được Apple trở nên tân tiến, có rất nhiều ý kiến.

Xem thêm: Cách Xử Lý Và Khắc Phục Jack Cắm Tai Nghe Bị Lỏng, Cách Xử Lý Và Khắc Phục Jack Tai Nghe Bị Hỏng

Tính năng độ sáng tự động hóa áp dụng cảm ứng ánh nắng để kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen đến tương xứng với môi trường xung quanh với đấy là một tác dụng cơ mà bạn nên tắt đi. Cách tắt khả năng chiếu sáng tự động trên iPhone trong bài viết này sẽ không vận dụng được bên trên những phiên bạn dạng iOS cũ. Quý khách hàng phải tắt bản lĩnh này đi nhằm nâng cao thời gian sử dụng pin, bởi vì nó vẫn thường xuyên áp dụng cảm ứng của thứ.vì vậy trong sự cân đối bài viết này sẽ lý giải chúng ta bí quyết tắt khả năng chiếu sáng tự động bên trên iPhone chạy iOS 12 dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công!CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: