Trong một vài ngôi trường hòa hợp, hoàn toàn có thể bạn phải tắt Avast Antivirus hoặc phải tạm dừng một số công dụng bảo vệ của nó. Lý vì chưng rất có thể là vì bạn có nhu cầu setup một trong những phần mềm bảo mật thông tin của mặt lắp thêm ba nhỏng tường lửa Windows, hay hạn chế và khắc phục những sự chũm tương quan cho mạng máy tính xách tay hoặc vày Avast đang ngăn chặn câu hỏi truy cập website hoặc ứng dụng hâm mộ của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Tắt phần mềm diệt virus avast

Có một vài cách để tắt phần mềm diệt virus Avast, tùy nằm trong vào vấn đề ai đang mong kiểm tra phần nhiều gì bên trên laptop của bản thân. quý khách hàng có thể vô hiệu hóa một phần của ứng dụng Avast bằng cách Disable các lá chắn bơ vơ hoặc bằng phương pháp vô hiệu hóa toàn cục ứng dụng.

Bài viết này đang trả lời từng bước về số đông biện pháp tắt Avast – trọn vẹn hoặc trong thời điểm tạm thời. Các bước thực hiện này rất có thể vận dụng cho tất cả các thành phầm của Avast Antivi khuẩn (bao gồm Free Antivi khuẩn, Pro Antivi khuẩn, Internet Security, hoặc Avast Premier).

Các cách thức này rất có thể thực hiện bên trên phần đông những phiên phiên bản hệ điều hành quản lý nhỏng Windows XP.., Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 and Windows 10 (bao hàm cả Anniversary Update).


Nội dung chính:


Làm biện pháp như thế nào nhằm tắt Avast hoàn toàn (All Shields)

Nếu chúng ta quyết định tắt phần mềm khử virut Avast hoàn toàn, hãy chú ý rằng bạn sẽ tắt toàn cục chức năng đảm bảo an toàn phòng virut bên trên laptop của chính mình. Để có tác dụng điều này, hãy tuân theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Xem thêm: Top Phần Mềm Quản Lý Karaoke, Tính Tiền Phòng Hát Karaoke Dễ Dùng Nhất


Cách 1: Chuyển đến Windows Taskbar và tìm kiếm tìm biểu tượng Avast màu cam. Sau đó, nhấp chuột nên vào nó cùng tìm tìm “Avast shields control”. Hãy lựa chọn một trong những tùy lựa chọn – Vô hiệu hóa vào 10 phút HOẶC 1 giờ HOẶC cho đến khi laptop được khởi động lại HOẶC vĩnh viễn.

Bước 2: Xác nhấn tuyển lựa của chúng ta bằng cách dìm YES Lúc Avast đề nghị xác nhận. Sau Khi hoàn toàn, Avast Antivi khuẩn cùng toàn bộ những chức năng đảm bảo sẽ tiến hành tạm dừng trong vòng thời hạn bạn lựa chọn sinh sống trên.

*
*
*
*
*
*


Cách 4: quý khách đang một cửa sổ nhảy lên với một vài tùy chọn. Chọn nút ít Uninstall sinh sống bên dưới thuộc của cửa sổ này.

Cách 5: Việc làm này đang khởi chạy quy trình gỡ setup với Avast có khả năng sẽ bị xóa trọn vẹn khỏi laptop của doanh nghiệp.

Quan trọng: Chỉ gỡ setup Avast nếu như khách hàng bao gồm sẵn áp dụng khử Virus khác hoặc ngẫu nhiên cách thức làm sao không giống để bảo đảm máy tính của chính mình ngoài tác hại của vi rút và những phần mềm ô nhiễm từ bỏ Internet.