Tắt tính năng bình luận bài viết trên facebook

Facebook cung ứng các bạn tắt comment vào đội Facebook, hoặc tùy chỉnh cấu hình chế độ comment vào nội dung bài viết của công ty trên Facebook cá thể. Tất cả các member trong nhóm Facebook hồ hết rất có thể tắt tài năng bình luận nội dung bài viết mà lại thiết yếu bạn đăng vào nhóm Facebook. Còn với Admin thì đều phải có quyền tắt phản hồi, mở comment của ngẫu nhiên bài viết nào trong team.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bình luận bài viết trên facebook

Với nội dung bài viết trên Facebook thì mỗi người đang chắt lọc chính sách phản hồi công ai để ai ai cũng có thể bình luận, hoặc chỉ bằng hữu bắt đầu comment vào nội dung bài viết của khách hàng. Bài viết dưới đây đang lí giải độc giả giải pháp tắt bình luận trên Facebook.


Hướng dẫn bật, tắt phản hồi bên trên Facebook

1. Cách nhảy, tắt phản hồi vào nhóm Facebook2. Hướng dẫn tắt comment Facebook

1. Cách nhảy, tắt comment vào team Facebook

1.1 Bật tắt phản hồi đội Facebook PC

Tại nội dung bài viết vào nhóm Facebook hy vọng tắt phản hồi, chúng ta thừa nhận vào biểu tượng 3 vết chấm rồi lựa chọn Tắt bản lĩnh bình luận.

Lúc này sinh hoạt phía bên dưới bài viết vẫn hiển thị thông báo Bình luận đã biết thành tắt cho bài viết này.


Để mlàm việc lại phản hồi mang lại bài xích viết thì bạn chỉ việc dấn lại vào 3 lốt chấm rồi chọn Bật nhân kiệt bình luận.

1.2 Bật tắt phản hồi nhóm Facebook năng lượng điện thoại

Cũng tại đồ họa trong team Facebook nhưng ai đang tham mê gia, hoặc nhóm Facebook vẫn thống trị, bọn họ bấm vào biểu tượng 3 chấm tại bài viết mong tắt comment. Sau kia bấm vào mục Tắt nhân kiệt bình luận.Kết trái khung bình luận dưới bài viết sẽ không thể hiển thị.

Để msống lại nội dung bài viết thì chúng ta chỉ việc nhấn vào Bật kỹ năng bình luận là được.

Xem thêm: Phần Mềm Chia Nhỏ Video Tốt Nhất, Top Phần Mềm Cắt Video Chuyên Nghiệp & Dễ Sử Dụng


2. Hướng dẫn tắt comment Facebook

2.1. Tắt, nhảy bình luận Facebook Android, iOS

Cách 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân bọn họ nhấp vào mục Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư, tiếp đến nhận vào Cài đặt. Chuyển quý phái hình ảnh thiết lập, bạn bấm vào Bài viết công khai.Bước 2:

Trong bối cảnh này ở vị trí Bình luận về bài viết công khai, họ vẫn đưa về cơ chế quý khách bè để chỉ bạn bè của người sử dụng bắt đầu được phxay comment vào bài viết ngơi nghỉ chính sách Công khai trên Facebook của chúng ta.


Bước 3:

Tiếp tục quan sát xuống dưới phần tin tức cá nhân. Nếu chúng ta không muốn bạn kỳ lạ có thể phản hồi vào hình ảnh thay mặt Facebook tốt phần đa thông tin cá thể của bạn, thì bọn họ đưa sang cơ chế quý khách bè.

Với những người bán sản phẩm bên trên Facebook, thường xuyên livestream trên Facebook thì lại phải phần đông người phần lớn có thể bình luận vào bài xích đăng, bao hàm bạn lạ. Nếu vậy thì bạn chỉ cần gửi tự chế độ quý khách btrằn về cơ chế Công knhì đến bài viết trên Facebook.


2.2. Hướng dẫn tắt bình luận Facebook PC

Cách 1:

Tại hình ảnh Facebook chúng ta cũng truy cập vào phần Cài đặt. Sau đó lựa chọn vào mục Bài viết công khai.

Bước 2:

Chuyển lịch sự đồ họa những câu chữ cấu hình thiết lập. Chúng ta bấm vào phần Bình luận của nội dung bài viết công khai để biến hóa lại thiết lập cấu hình. Chúng ta cũng đổi về Quý Khách bè.

Bước 3:

Tiếp kéo xuống phần tin tức cá thể công khai. Tại đây chúng ta cũng đề xuất chuyển về chế độ Bạn bè nhằm chỉ những người có trong list anh em của người tiêu dùng new có thể thích hợp hoặc comment về các lên tiếng cá nhân của công ty.

Video giải đáp tắt comment Facebook bên trên năng lượng điện thoại3,9 ★ 9