phần lớn thời gian áp dụng Gmail với Color vượt chán, bạn có nhu cầu chuyển đổi đồ họa, hình ảnh bìa Gmail hoặc thay đổi nền game mang đến tươi new hơn. Cách đổi khác bối cảnh Gmail khôn xiết đơn giản, mình sẽ chỉ dẫn trong bài viết này.

Bạn đang xem: Thay đổi hình nền trong gmail

Giao diện Gmail được khoác định với font nền white, nhưng đấy là font nền nhưng mà phần lớn tín đồ vẫn chọn lựa nhằm áp dụng. Do người dùng sẽ thuận lợi phân biệt những kỹ năng bên trên tài khoản: Hộp thỏng Inbox, thư nháp, mục spam…


Tuy nhiên, nếu như bạn có nhu cầu thực hiện một theme khác, hy vọng thay đổi một chủ đề mang lại tài khoản Gmail thì vẫn đang còn phương pháp để tiến hành.


Tìm phát âm Gmail là gì?

Gmail là 1 trong hình thức dịch vụ tlỗi năng lượng điện tử miễn giá thành nổi tiếng của Google, dành cho người cần sử dụng trên cả 2 căn nguyên laptop và Smartphone (Android, Iphone). Đây là một trong những loại dịch vụ tin nhắn trực tuyến đường rất tốt, được người sử dụng các nhất hiện giờ.

Bên cạnh Youtube, Google Drive, Google Map và Google Photos thì Gmail là 1 trong những sản phẩm hết sức bổ ích của hãng sản xuất technology Google dành cho bọn họ.

Cách đổi khác hình ảnh, setup hình nền mang đến thông tin tài khoản Gmail

Có 2 cách để có thể biến đổi bối cảnh tài khoản Gmail: Đó là biến đổi phụ thuộc chủ đề (theme) vẫn có sẵn cùng đổi khác nền game Gmail cùng với hình hình họa theo nhu cầu của bản thân mình.

1. Đổi đồ họa Gmail bởi hình hình họa bao gồm sẵn trong tài khoản

Bước 1: Trước hết chúng ta đăng nhtràn lên tài khoản Gmail, kế tiếp cliông xã vào hình bánh răng (Cài đặt). Tiếp theo, ở vị trí Giao diện clichồng vào Xem vớ cả.


*

Cách 2: Hãy sàng lọc hình hình họa ưa thích trong kho hình ảnh gồm sẵn của Gmail, tiếp đến nhấn Lưu.

*

bởi thế, chưa đến 2 bước đơn giản các bạn đang dễ dàng chuyển đổi bối cảnh cho thông tin tài khoản Gmail của bản thân. Tuy nhiên, nếu như muốn cài đặt hình nền Gmail bởi hình ảnh của chính bản thân mình thì nên xem trả lời phía bên dưới đây!

Xem bài bác viết: 3 phương pháp mua password trình để mắt tới Chrome, Cốc Cốc.


2. Cách cài đặt ảnh nền đến Gmail theo ý thích

Do Google Photos và Gmail đầy đủ là hầu như sản phẩm của Google. Cho yêu cầu, để setup ảnh trên nền Gmail với hình hình ảnh theo sở trường của chính mình, bạn bắt buộc phải mua hình hình ảnh của chính mình lên Google Photos trước sẽ.

Cách 1: Truy cập lệ Google Photos, tại đây: https://photos.google.com/

Cách 2: Tải hình ảnh lên Google Photos, bằng phương pháp click nút Tải lên.

*

Cách 3: Nhấn vào Máy tính, để tìm tới hình ảnh đã có giữ sẵn bên trên máy tính xách tay của bản thân.

Xem thêm: Giải Mã Cho Thắc Mắc: Học Nghề Cắt Tóc Có Khó Không? Top 8 Học Viện

*

Bước 4: Click lựa chọn hình ảnh, sau đó dìm Open.

*

Bước 5: Nếu new thứ nhất sử dụng Google Photos thì bạn sẽ thấy mẫu mục tùy lựa chọn dưới đây. Tức là cần bấm vào Gốc (còn sót lại 15GB), mục đích để upload hình hình ảnh lên Google Photos cùng với quality tối đa. Như vậy sẽ bảo vệ Lúc cài đặt hình nền Gmail vẫn giữ nguyên được chất lượng hình hình họa là đẹp nhất.

*

Cách 6: Sau Lúc hình hình họa đã được cài đặt lên trên Google Photos. Bây giờ đồng hồ hãy đăng xuất thông tin tài khoản Gmail của mình, tiếp đến đăng nhtràn lên.

Tiếp đến, cliông chồng vào hình bánh răng (Cài đặt) và dìm Xem tất cả.

*

Cách 7: Nhấn vào Ảnh của tôi.

*

Bước 8: Tại tkhô hanh tra cứu kiếm, chúng ta gõ “tên (name)” hình ảnh của khách hàng để tra cứu tìm hình ảnh kia. Ví dụ tôi đặt tên hình hình họa nhưng tôi áp dụng thiết lập làm cho bối cảnh đến thông tin tài khoản Gmail của mình, với thương hiệu (name) là “cài đặt ảnh trên nền gmail” (các bạn trở lại Bước 4 đang làm rõ điều này).

Tiếp theo, tichồng chọn hình hình họa cùng dấn Chọn. Cuối thuộc, ra ngoài Gmail bạn sẽ thấy ảnh trên nền đã có được sở hữu vào Gmail thành công.

Lưu ý: Nếu cần yếu thực hiện được tkhô hanh search kiếm (nghỉ ngơi bước 8). Lý bởi là chính vì các bạn chưa từng biến hóa hình ảnh hồ sơ (hình ảnh Avatar) cho thông tin tài khoản của bản thân. Tức là chỉ việc đổi khác ảnh Avatar để không giống với hình hình họa khoác định thời điểm new ĐK Gmail thứ nhất thì mới có thể thực hiện được tính năng này.

*

Bên cạnh đó, giả dụ mong muốn sử dụng những hình hình họa rất tốt để sở hữu nền game Gmail, thì rất có thể tham khảo bài viết này nhé: https://loveforht.net/web-chia-se-anh-chat-luong-cao/

Xem bài bác viết:

Đưa đồ họa Gmail trở về mặc định ban đầu

Nếu thực hiện ảnh nền Gmail nhưng khiến cho các bạn cạnh tranh nhận ra các tính năng bên trên tài khoản: Hộp thỏng Inbox, mục spam, thư nháp… Hay bởi vì một lý do nào này mà bạn có nhu cầu phục sinh hình ảnh quay lại mang định nhỏng thuở đầu, thì có thể làm việc nhỏng sau:

Cách 1: Clichồng vào nút ít bánh răng (Cài đặt). Sau đó nhận Xem vớ cả.

*

Bước 2: Sử dụng thanh tđuổi xuống nhằm tìm về giao diện “Mặc định”. Sau kia dìm Lưu để gìn giữ.

*

Kết luận

Đến phía trên chắc rằng các bạn đang biết phương pháp biến đổi bối cảnh Gmail, đổi nền game đến tài khoản Gmail rồi đúng không?

Khi thông tin tài khoản Gmail sẽ trsinh sống đề xuất một trong những phần luôn luôn phải có trong quá trình. Trường phù hợp nếu như sử dụng nhiều tài khoản thì bài toán thay đổi hình ảnh Gmail là cực kỳ cần thiết. Nhằm sẽ giúp đỡ bạn không biến thành nhầm lẫn giữa những tài khoản, để dễ dàng nhận thấy đâu là thông tin tài khoản đặc biệt, đâu là ko quan trọng đặc biệt của chính mình.

Cách tải bối cảnh (theme) mang đến thông tin tài khoản Gmail, biến đổi hình ảnh bìa Gmail. Chúc chúng ta thành công!