SharePoint trong loveforht.net 365 SharePoint Server 2019 SharePoint Server năm nhâm thìn SharePoint Server 2013 Enterprise Project Online Xem thêm...Ít hơn

Bạn rất có thể coi ngữ điệu hiển thị của loveforht.net SharePoint, múi tiếng, quốc gia/Khu Vực và những thiết lập liên quan vào ngẫu nhiên thời gian làm sao từ bỏ trang làm hồ sơ cá thể của khách hàng, có thể truy vấn nhập từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của khách hàng. Nếu chính sách của tổ chức triển khai của doanh nghiệp chất nhận được, bạn cũng có thể đổi khác cài đặt ngữ điệu với Quanh Vùng của công ty. Thiết đặt của chúng ta chỉ áp dụng mang đến chính sách coi những site SharePoint của tổ chức triển khai bạn với không tác động cho bí quyết coi những người không giống này.

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ của bạn trên web

Nếu bạn là bạn quản ngại trị SharePoint, hãy xem đổi khác thiết lập vùng cho 1 trang để biến hóa cài đặt vùng bên trên một tuyển tập trang.


Lưu ý: 

Nếu bạn đang thao tác làm việc trong môi trường thiên nhiên các site SharePoint cục bộ mà lại tổ chức triển khai của chúng ta cai quản — chứ không phải môi trường loveforht.net 365, bạn quản lí trị tuyển tập trang của người sử dụng buộc phải làm cho ngữ điệu sẵn dùng để chúng ta sử dụng trước lúc hoàn toàn có thể sử dụng chỉ dẫn nhờ vào ngôn từ trong bài viết này.

Các kỹ năng được biểu hiện vào nội dung bài viết này tùy thuộc vào vấn đề tổ chức triển khai của người tiêu dùng đang cấu hình thiết lập hoặc thiết lập các site cá nhân với hồ sơ người dùng hay là không. Để hiểu biết thêm báo cáo, hãy coi SharePoint fan cai quản trị của công ty.


Để thay đổi thiết đặt ngữ điệu cùng khu vực cá thể của bạn


Hiện đạiMáy chủ

Chọn thương hiệu hoặc ảnh của người sử dụng nghỉ ngơi phía trên thuộc của bất kỳ site SharePoint hoặc loveforht.net 365 như thế nào trong tổ chức của người sử dụng.

*

Chọn làm hồ sơ Office của tôi cùng tiếp đến Cập nhật hồ nước sơ.

*

Chọn cách tôi có thể chuyển đổi cài đặt ngữ điệu với khu vực vực? rồi chọn nối kết ở đây .

Trong màn hình chỉnh sửa cụ thể , nên chọn lốt chấm lửng (...) rồi lựa chọn ngữ điệu và quần thể vực.

*

Cập Nhật cài đặt của công ty. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng bảng dưới đây để được gợi ý.

Chọn lưu lại tất cả cùng đóng.


Bnóng vào thương hiệu hoặc ảnh của bạn làm việc phía bên trên thuộc của ngẫu nhiên site SharePoint hoặc loveforht.net 365 làm sao trong tổ chức của người tiêu dùng.

*

Bnóng vào ra mắt về tôi cùng kế tiếp Cập nhật hồ nước sơ.

Bnóng vào liên kết bên dưới mục Tôi rất có thể chuyển đổi cài đặt ngữ điệu và khoanh vùng bằng cách nào?

Trên trang sửa đổi bỏ ra tiết , bấm vào vết chnóng lửng (...), rồi bnóng ngôn ngữ với quần thể vực.

*

Cập Nhật cài đặt của chúng ta. quý khách hoàn toàn có thể thực hiện bảng theo quy trình này để được chỉ dẫn.

Bnóng Lưu toàn bộ cùng đóng.


Bảng cài đặt ngôn ngữ với khu vực vực

Các thiết lập sau đây rất có thể được đặt nhằm vận dụng mang đến toàn bộ mọi người, hoặc chỉ bạn. Nếu họ cần thiết biến đổi, bạn quản trị của chúng ta có thể đã tinh giảm thiết đặt.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Win 10 Tốt Nhất, Top Phần Mềm Chỉnh Âm Cho Windows 10 Tốt Nhất

Để sửa các thiết lập ngữ điệu cùng khoanh vùng sau đây:

Hãy làm thế này:

Tùy chọn Ngôn ngữ

Thay đổi tùy chọn của doanh nghiệp như sau:

Để biến đổi ngữ điệu hiển thị của doanh nghiệp vào môi trường thiên nhiên SharePoint, hãy chọn mũi tên xuống chọn ngữ điệu mới , lựa chọn 1 ngôn từ, rồi Thêm. Nếu bạn thêm nhiều ngôn từ, chúng ta có thể bố trí lại các ngôn ngữ hoặc xóa ngôn ngữ như được thể hiện lân cận các thiết đặt ngôn từ cải thiện.

Để lựa chọn ngôn ngữ mang lại nội dung với search tìm của công ty, nên chọn Hiển thị những thiết lập ngôn ngữ nâng cao, chọn mũi tên xuống chọn ngôn từ mới , click chuột một ngôn ngữ, rồi Thêm.

Nếu các bạn thao tác vào một site loveforht.net 365, chúng ta cấp thiết thay đổi ngôn ngữ hiển thị và thiết lập này sẽ không vận dụng. Chọn chỉnh sửa nhằm liên tục Cập Nhật thiết đặt lên các trang hồ sơ khác, hoặc liên tiếp mang đến những tùy lựa chọn khác bên trên Trang này.

Nếu các bạn thêm nhiều ngôn từ, chúng ta cũng có thể áp dụng các mũi tên lên với xuống

*
trong hộp Tìm kiếm ngôn từ của tôi nhằm cho thấy thêm máy trường đoản cú mà các ngữ điệu này sẽ tiến hành áp dụng. lấy ví dụ như, giả dụ bạn có nhu cầu tiếng Pháp là ngôn ngữ thiết yếu và giờ đồng hồ Anh chỉ được áp dụng nếu như giờ Pháp ko sẵn cần sử dụng, nên chọn những mũi tên để bảo vệ rằng giờ đồng hồ Pháp tất cả ưu tiên tối đa.

Để xóa một ngữ điệu, hãy chọn tùy lựa chọn X ở kề bên ngôn từ.


Lưu ý: Để gồm đề nghị xem đồng bộ, hãy lựa chọn thiết đặt tương xứng cho các tùy chọn ngữ điệu và khu vực của người tiêu dùng. Bằng giải pháp này, bạn có thể tách ĐK nhưng mà ai đang coi giờ đồng hồ Anh trong kế hoạch ả Rập, ví dụ.


Múi giờ

Chọn vỏ hộp múi giờ cùng chọn múi giờ đồng hồ hiện giờ của doanh nghiệp từ danh sách. Nếu các bạn tất yêu sửa thiết lập này, hãy thử lựa chọn luôn luôn dùng thiết đặt vùng được xác định vì chưng bạn quản ngại trị của bạn, trong dòng kế tiếp dưới chọn thiết lập của bạn. Làm như vậy đề nghị làm cho vỏ hộp múi giờ sẵn sử dụng, trừ Lúc bạn quản trị của người sử dụng gồm setup thiết lập cấu hình nhằm chặn chỉnh sửa.

Chọn thiết đặt của bạn

Chọn luôn sử dụng những setup vùng được khẳng định vì người quản lí trị của bạn để sử dụng những thiết đặt ngôn ngữ với khu vực được xác định do fan quản lí trị trang của doanh nghiệp.

Chọn luôn sử dụng setup cá nhân của tôi nhằm dùng thiết lập cá thể của chúng ta.


Lưu ý:  Tùy lựa chọn này đề nghị được chọn nhằm sửa setup vùng với thời hạn.


Bản địa

Bấm vào vỏ hộp bạn dạng địa , rồi chọn một ngữ điệu.

Đặt kế hoạch của bạn

Chọn các loại định kỳ trường đoản cú list thả xuống. Chọn Hiển thị số tuần trong bộ dẫn hướng ngày ví như bạn muốn phần lớn số này xuất hiện.

Bật kế hoạch nạm thế

Chọn kiểu dáng kế hoạch thay thế giả dụ bạn muốn.

Xác định tuần thao tác làm việc của bạn

Chọn những ngày vào tuần xác minh tuần làm việc của doanh nghiệp. lấy một ví dụ, nếu khách hàng làm việc sản phẩm công nghệ bố mang đến thiết bị bảy, hãy lựa chọn những hộp đó.

Định dạng thời gian

Chọn hộp format thời gian , rồi lựa chọn 12 giờ hoặc 24 giờ.


Chọn phần lớn ngữ điệu bạn có nhu cầu thiết lập là sẵn dùng mang lại đồ họa người dùng của một trang web