Microsoft Office (call tắt là Office) là bộ mức sử dụng văn uống chống được sử dụng rộng rãi trên thế giới, mức phổ biến của nó cho tới thời điểm bây giờ vẫn không thể thay thế sửa chữa được. Để sử dụng cỗ quy định này, người tiêu dùng đề nghị trả một khoản chi phí để sở hữ giấy tờ bản quyền hoặc dùng các thủ thuật để crachồng. Bài viết này, mình đang hướng dẫn bạn phương pháp activate office bạn dạng quyền lâu dài mà không nhất thiết phải download hàng hóa key hoặc crachồng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách nhập key office 2013 để thay thế key cũ đã hết hạn


Hướng dẫn activate Microsoft Office bản quyền4. Activate Office phiên bản quyền tiên tiến nhất (KMS) bởi lệnh CMD

Sở quy định Office bao hàm đầy đủ gì?

Một cỗ công cự Office tiêu chuẩn vẫn bao gồm 3 vận dụng cơ bản:

WordExcelPowerPoint

Các ứng dụng mở rộng:

OneNoteOutlookAccess (Chỉ giành riêng cho PC)Publisher (Chỉ giành cho PC)

Các hình thức tích vừa lòng thêm của Microsoft:

OneDriverSkypeExchangeSharePointTeamsIntuneAzure Information Protection

Nếu chúng ta chưa xuất hiện cỗ hình thức Office trên máy tính xách tay thì hãy cài đặt về tool Heidoc để lấy liên kết trực tiếp từ bỏ Microsoft (bảo đảm không bẩn 100%). Công nắm này còn có thể chấp nhận được chúng ta sở hữu từng ứng dụng Office lẻ vô cùng tiện lợi đến hồ hết bạn muốn cài đặt gấp rút.

Trường hợp khác, giả dụ bạn có nhu cầu cần sử dụng Office Online gấp rút nhưng ko bắt buộc setup thì Microsoft cũng có thể có một trang web riêng cho mình thực hiện cùng bạn chỉ cần gõ trên Google Search là “office online” với truy cập trang đầu tiên. Dường như, giả dụ bạn có nhu cầu tiện nghi rộng vào câu hỏi thống trị tài liệu thì Google cũng có cỗ Office riêng rẽ mà bạn chỉ việc search tìm “trang tính“, “tài liệu“, “trang trình bày” hoặc “biểu mẫu” là được.

Activate Office bạn dạng quyền như vậy nào?

Tổng phù hợp các phương pháp kích hoạt Office:

Mua Product Key thẳng trường đoản cú MicrosoftMua Product Key từ bỏ những đại lý cung cấp số lượng mập (giá rẻ)Tìm key được chia sẻ bên trên Internet (miễn phí)Activate Office phiên bản quyền hiện đại số (Digital Lisience)

Để kích hoặc Office (không crack) thì phần nhiều người dùng hiện nay vẫn chọn phiên bản quyền tiên tiến nhất (KMS) nhằm tách mã độc. Chi máu theo Wikipedia nhỏng sau:

KMS là viết tắt của Key Management Server, đấy là một các dịch vụ được hỗ trợ theo chiến thuật của Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là một trong những loại dịch vụ kích hoạt các thành phầm của Microsoft một cách thích hợp pháp. KMS chất nhận được auto kích hoạt các sản phẩm của Microsoft vào mạng nội cỗ của mình, loại trừ nhu yếu của máy tính cá thể kết nối cùng với Microsoft nhằm kích hoạt phiên bản quyền sản phẩm.

Để tiến hành, máy tính xách tay của bạn sẽ phải liên kết tới máy chủ KMS bằng cách thực hiện khối hệ thống thương hiệu miền (DNS). Sau đó, máy chủ đã triển khai kích hoạt bạn dạng quyền đến Office của doanh nghiệp.

Hướng dẫn activate Microsoft Office bạn dạng quyền

1. Sử dụng Product Key trực tiếp trường đoản cú Microsoft

quý khách hàng truy cập trang phân phối Office của Microsoft nhằm thực hiện cài đặt. Có 2 một số loại Office là loại thanh hao tân oán mỗi tháng, thường niên hoặc download 1 lần tải dài lâu là Office 365 với Office trang chủ và Student 2019. Sự biệt lập thân 2 bộ hiện tượng này là đối với bản tkhô nóng toán thù thường xuyên niên thì vẫn tốn kém nhẹm rộng ví như thực hiện trường đoản cú 2 năm trsinh sống lên dẫu vậy đổi lại thì bạn sẽ bao gồm thêm bộ công cự thêm và các hình thức không giống (bao gồm cả lưu trữ đám mây 1 TB hoặc các hơn) ngoại trừ Word, Excel với PowerPoint so với gói tải 1 lần.

*

Sau Khi lựa chọn được cỗ Office vừa ý các bạn sẽ cần đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft rồi thêm thể tkhô giòn tân oán thế giới (Visa) để triển khai cài. Các gói Office đang rất được buôn bán gồm:

Dành cho gia đình (For home):Microsoft 365 Family (1.699.000 đ/năm)Microsoft 365 Personal (1.299.000 đ/năm)Office Home và Student 2019 (2.499.000 đ vĩnh viễn)Dành cho bạn (For business):Microsoft 365 Business Basic ($5/tháng/người)Microsoft 365 Business Standard ($12,5/tháng/người)Microsoft 365 Business Premium ($20/tháng/người)Ứng dụng Microsoft 365 ($8,25/tháng/người)

Ngoài ra, chúng ta có thể download Office bản quyền tại những nhà phân phối (mang đến luôn thể tkhô cứng toán) như: hanoicomputer, anphatpc, gearvn, fptshop, phucanh, mediamart,v.v…

2. Mua Product Key tự những đại lý phân phối cung cấp con số phệ (giá rẻ)

Các đại lý cung cấp key bạn dạng quyền với mức giá chỉ từ vài ba trăm nghìn đồng và được thực hiện trọn đời (life time) đối với bộ Office 2016, Office 2019 hoặc những phiên bản rẻ rộng. Đối với Office 365 thì các bạn sẽ nhận ra tài khoản đăng nhập vắt đến key kích hoạt. Hầu hết những đơn vị cung cấp key giá thấp tại đất nước hình chữ S các cung cấp tkhô hanh tân oán bằng cách tiến hành chuyển tiền ngân hàng khôn cùng dễ ợt.

*


Lưu ý: Hãy trọn đơn vị hỗ trợ úy tín với có BH cho chính mình tách triệu chứng bị khóa key Khi đang thực hiện.

3. Tìm tìm phần lớn website share (share) key bạn dạng quyền

Một số trang web vẫn share và cập nhật liên tục key bản quyền Office nhưng các bạn chỉ cần tìm kiếm kiếm trường đoản cú khóa “key office“, “share key office“, “tóm tắt key office” hoặc những trường đoản cú khóa tương tự. Những key share này đã không còn khôn xiết nhanh phải các bạn buộc phải liên tiếp truy vấn thì mới có thể may mắn nhập được key thành công.

4. Activate Office bạn dạng quyền tiên tiến nhất (KMS) bởi lệnh CMD

Đây là phương pháp mình sẽ reviews cho mình ngay tiếp sau đây. Bản quyền kỹ thuật số này cũng là bản quyền vừa lòng pháp của Microsoft với quyền làm chủ của dòng sản phẩm chủ. Bản quyền sẽ sở hữu hiệu lực thực thi hiện hành 180 ngày, mặc dù nếu như bạn làm theo lí giải dưới đây thì Office của bạn sẽ gồm hiệu lực thực thi hiện hành dài lâu và nó vẫn tự động hóa gia hạn lúc kết nối mạng.

Office 2010 & Office 2013

trước hết, bạn msinh sống vệt đề cập lệnh cmd với quyền quản ngại trị viên “Administrator” cùng search địa chỉ cài đặt của Office bằng cách dán từng lệnh dưới đây rồi thừa nhận “Enter“:

if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice15ospp.vbs" set folder="%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice15"if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice15ospp.vbs" phối folder="%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice15"if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs" set folder="%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14"if exist "cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs" phối folder="cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14"Tiếp theo, bảo vệ laptop của bạn được liên kết mạng và chạy lệnh sau rồi thừa nhận “Enter“:

cscript %folder%ospp.vbs /inpkey:VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVBcscript %folder%ospp.vbs /inpkey:YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXTcscript %folder%ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.comcscript %folder%ospp.vbs /setprt:1688cscript %folder%ospp.vbs /actQuý Khách đợi một ít cho những câu lệnh hoàn tất cho tới lúc nhận thấy thông tin “Product activation successful” là đang thành công.


Ghi chú: Nếu chúng ta chạm chán lỗi “The connection khổng lồ KMS server failed!” thì điều đó Có nghĩa là máy chủ đã vượt mua. quý khách chỉ Việc test lại vài ba lần là được hoặc chúng ta có thể đưa sang khung giờ khác nhằm kích hoạt.
Lưu ý: Trước Lúc triển khai các bạn hãy tắt Windows Defender nhằm không trở nên xóa tệp tin. Dường như, hãy chắc chắn rằng rằng kết nối mạng cùng Windows Update của công ty đã hoạt định hình nhé. Nếu không, hệ thống đang báo lỗi “Sorry! Your version is not supported“.
eđến offtitle Activate Office 365 ProPlus for FREE - MSGuides.com&cls&emang lại ============================================================================&emang đến #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&emang đến ============================================================================&eđến.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&emang đến.&emang đến.&(if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16")&(for /f %%x in ("dir /b .. ootLicenses16proplusvl_kms*.xrm-ms") vì cscript ospp.vbs /inslic:".. ootLicenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ("dir /b .. ootLicenses16proplusvl_mak*.xrm-ms") bởi cscript ospp.vbs /inslic:".. ootLicenses16\%%x" >nul)&eđến.&eđến ============================================================================&emang đến Activating your Office...&cscript //nohình ảnh slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nohình ảnh ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nohình ảnh ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nobiểu tượng logo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&phối i=1:serverif %i%==1 set KMS=kms7.MSGuides.comif %i%==2 set KMS=kms8.MSGuides.comif %i%==3 mix KMS=kms9.MSGuides.comif %i%==4 goto notsupportedcscript //nohình ảnh sản phẩm ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&echo.&eđến.cscript //nobiểu tượng logo ospp.vbs /act | find /i "successful" &và (emang lại.&echo ============================================================================&emang lại.&emang đến #My official blog: MSGuides.com&emang lại.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&emang đến.&eđến #Please feel free to liên hệ me at msguides.com
tin nhắn.com if you have any questions or concerns.&emang đến.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&emang lại #Your tư vấn is helping me keep my servers running everyday!&emang lại.&emang lại ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you lượt thích to lớn visit my blog ?" và if errorlevel 2 exit) || (emang lại The connection lớn my KMS hệ thống failed! Trying to connect to another one... và emang đến Please wait... & echo. & emang lại. và set /a i+=1 và goto lớn server)explorer "http://MSGuides.com"&goto halt:notsupportedecho.&emang lại ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&emang đến Please try installing the latest version here: bit.ly/odt2k16:haltpause >nulSau kia, chúng ta khởi chạy tệp tin vừa tạo cùng với quyền quản lí trị “Administrator” cùng ngồi đợi cho quy trình xong xuôi. Nếu hiệu quả trả về là “Product activation successful” là bạn vẫn thành công.

Phương thơm pháp 2: Thực hiện nay thủ công.

Bạn mlàm việc Commvà Promt hoặc cmd cùng với quyền quản ngại trị “Administrator” rồi chạy cả hai lệnh sau nhằm điều đào bới thỏng mục setup Office.

cd /d %ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16Tiếp tục chạy lệnh sau để mang khóa kích hoạt Office.

Xem thêm: Phần Mềm Sáng Tác Nhạc Tiếng Việt, Tải Phần Mềm Soạn Nhạc, Huong Dan Soan Nhac Full

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nulcscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nulcscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nulcscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.comcscript ospp.vbs /setprt:1688cscript ospp.vbs /actQuý Khách ngóng một ít cho các câu lệnh hoàn toàn cho đến Khi bắt gặp thông tin “Product activation successful” là sẽ thành công xuất sắc.


Ghi chú: Nếu bạn gặp gỡ lỗi “The connection to KMS server failed!” thì vấn đề này có nghĩa là sever đã vượt cài. quý khách chỉ việc demo lại vài ba lần là được hoặc bạn có thể đưa thanh lịch khung giờ khác để kích hoạt.
Lưu ý: Trước khi tiến hành các bạn hãy tắt Windows Defender nhằm không trở nên xóa tệp tin. Bên cạnh đó, hãy chắc chắn là rằng liên kết mạng và Windows Update của khách hàng đã hoạt bình ổn nhé. Nếu ko, hệ thống vẫn báo lỗi “Sorry! Your version is not supported“.
emang đến offtitle Activate Microsoft Office năm nhâm thìn ALL versions for FREE!&cls&emang đến ============================================================================&emang lại #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&emang lại ============================================================================&emang lại.&emang đến #Supported products:&emang đến - Microsoft Office Standard 2016&emang đến - Microsoft Office Professional Plus 2016&emang lại.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16")&(for /f %%x in ("dir /b .. ootLicenses16proplusvl_kms*.xrm-ms") do cscript ospp.vbs /inslic:".. ootLicenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ("dir /b .. ootLicenses16proplusvl_mak*.xrm-ms") do cscript ospp.vbs /inslic:".. ootLicenses16\%%x" >nul)&eđến.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo sản phẩm ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nobiệu tượng công ty ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nohình ảnh sản phẩm ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo sản phẩm ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo sản phẩm ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul&cscript //nologo sản phẩm ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&mix i=1:serverif %i%==1 phối KMS=kms7.MSGuides.comif %i%==2 set KMS=kms8.MSGuides.comif %i%==3 mix KMS=kms9.MSGuides.comif %i%==4 goto notsupportedcscript //nobiệu tượng công ty ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&emang đến.&emang lại.cscript //nohình ảnh sản phẩm ospp.vbs /act | find /i "successful" &và (emang lại.&eđến ============================================================================&emang lại.&eđến #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel không lấy phí khổng lồ liên hệ me at msguides.com
email.com if you have sầu any questions or concerns.&echo.&eđến #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&eđến #Your support is helping me keep my servers running everyday!&emang đến.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to lớn visit my blog ?" & if errorlevel 2 exit) || (emang lại The connection lớn my KMS hệ thống failed! Trying to connect khổng lồ another one... & echo Please wait... và emang lại. và eđến. và set /a i+=1 & goto lớn server)explorer "http://MSGuides.com"&gokhổng lồ halt:notsupportedecho.&emang đến ============================================================================&eđến Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/downloadmsp:haltpause >nulSau kia, bạn khởi chạy tệp tin vừa tạo với quyền quản trị “Administrator” và ngồi đợi chờ cho quá trình hoàn thành. Nếu tác dụng trả về là “Product activation successful” là chúng ta sẽ thành công xuất sắc.

Phương pháp 2: Thực hiện nay bằng tay.

quý khách mngơi nghỉ Comm& Promt hoặc cmd với quyền cai quản trị “Administrator” rồi chạy cả 2 lệnh sau để điều tìm hiểu tlỗi mục thiết lập Office.

cd /d %ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16Tiếp tục chạy lệnh sau để mang khóa kích hoạt Office.

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nulcscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nulcscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nulcscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.comcscript ospp.vbs /setprt:1688cscript ospp.vbs /actQuý Khách hóng một chút cho những câu lệnh hoàn tất cho đến Khi thấy được thông báo “Product activation successful” là đang thành công xuất sắc.


Ghi chú: Nếu bạn chạm chán lỗi “The connection to KMS VPS failed!” thì vấn đề này tức là sever sẽ thừa tải. quý khách hàng chỉ câu hỏi thử lại vài lần là được hoặc bạn có thể đưa sang trọng khung giờ khác nhằm kích hoạt.
Lưu ý: Trước Lúc thực hiện các bạn hãy tắt Windows Defender để không biến thành xóa tệp tin. Ngoài ra, hãy chắc hẳn rằng rằng kết nối mạng cùng Windows Update của chúng ta vẫn hoạt bình ổn nhé. Nếu ko, khối hệ thống sẽ báo lỗi “Sorry! Your version is not supported“.
eđến offtitle Activate Microsoft Office 2019 ALL versions for FREE!&cls&echo ============================================================================&eđến #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&emang đến ============================================================================&eđến.&echo #Supported products:&emang đến - Microsoft Office Standard 2019&emang lại - Microsoft Office Professional Plus 2019&emang đến.&eđến.&(if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16")&(for /f %%x in ("dir /b .. ootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms") bởi vì cscript ospp.vbs /inslic:".. ootLicenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ("dir /b .. ootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms") vị cscript ospp.vbs /inslic:".. ootLicenses16\%%x" >nul)&emang đến.&eđến ============================================================================&emang lại Activating your Office...&cscript //nohình ảnh slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nobiệu tượng công ty ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nohình ảnh ospp.vbs /unpkey:6MWKP.. >nul&cscript //nologo sản phẩm ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&phối i=1:serverif %i%==1 mix KMS=kms7.MSGuides.comif %i%==2 phối KMS=kms8.MSGuides.comif %i%==3 set KMS=kms9.MSGuides.comif %i%==4 golớn notsupportedcscript //nobiệu tượng công ty ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&emang lại ============================================================================&emang lại.&echo.cscript //nologo sản phẩm ospp.vbs /act | find /i "successful" && (emang lại.&eđến ============================================================================&eđến.&emang đến #My official blog: MSGuides.com&echo.&eđến #How it works: bit.ly/kms-server&emang lại.&emang đến #Please feel không tính phí to liên hệ me at msguides.com
email.com if you have any questions or concerns.&emang đến.&emang đến #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&emang đến #Your tư vấn is helping me keep my servers running everyday!&eđến.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you lượt thích to lớn visit my blog ?" & if errormàn chơi 2 exit) || (emang lại The connection lớn my KMS server failed! Trying to connect to lớn another one... và emang lại Please wait... và echo. & emang đến. & set /a i+=1 và golớn server)explorer "http://MSGuides.com"&golớn halt:notsupportedecho.&emang lại ============================================================================&emang đến Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the lathử nghiệm version here: bit.ly/aiomsp:haltpause >nulSau kia, các bạn khởi chạy tệp tin vừa tạo cùng với quyền quản lí trị “Administrator” cùng ngồi chờ cho quá trình chấm dứt. Nếu tác dụng trả về là “Product activation successful” là bạn sẽ thành công.

Pmùi hương pháp 2: Thực hiện bằng tay.

Quý khách hàng mlàm việc Commvà Promt hoặc cmd cùng với quyền quản lí trị “Administrator” rồi chạy cả 2 lệnh sau nhằm điều đào bới tlỗi mục thiết đặt Office.

cd /d %ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16Tiếp tục chạy lệnh sau để đưa khóa kích hoạt Office.

cscript ospp.vbs /setprt:1688cscript ospp.vbs /unpkey:6MWKPhường. >nulcscript ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKPcscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.comcscript ospp.vbs /actquý khách đợi một ít cho những câu lệnh hoàn chỉnh cho đến Lúc bắt gặp thông tin “Product activation successful” là sẽ thành công xuất sắc.


Ghi chú: Nếu chúng ta gặp lỗi “The connection lớn KMS VPS failed!” thì điều này có nghĩa là sever đã thừa sở hữu. quý khách chỉ vấn đề demo lại vài lần là được hoặc chúng ta có thể gửi quý phái mốc giờ khác nhằm kích hoạt.

Để kiểm tra kết quả, bạn vào một trong những áp dụng Office bất kỳ (Word, Excel, PowerPoint,…), xem trong phần “Account” (Tài khoản) các bạn sẽ thấy tâm lý kích hoạt Office của mình.

*

Trên đây, mình đã chia sẻ cho chính mình cách activate Office gần như phiên phiên bản bởi mã code cmd. Nếu chúng ta gặp gỡ trở ngại vào tiến trình triển khai thì nên bình luận nhằm mình cung ứng nhé. Chúc chúng ta thành công!