info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng con đường cloud_uploadNâng cung cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong bạn cảm thông, vì nhu yếu áp dụng cao trong mùa dịch, hoàn toàn có thể làm cho tác động cho kinh nghiệm của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: The jungle book


*
Để thử tìm kiếm một tài nguim trên mạng internet, chúng ta chỉ việc truy cập Google với gõ: + Fmô tả.vn

Nếu trình chuẩn y ko từ download xuống. Vui lòng thừa nhận nút ít "Tải xuống" bên dưới đây

*
Tải về
Nếu chúng ta ăn nhập ngôn từ cài đặt xuống, hãy bấm lựa chọn hình tượng cảm hứng bên dưới nhằm giãi bày sự khuyến khích dành riêng cho tất cả những người share, các bạn nhé!
*

*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn vận tốc cùng hóng 60s) Qúy khách hàng buộc phải đăng kí/đăng nhập để có thêm lượt thiết lập vào bây giờ hoặc quay trở lại để mua nkhô hanh bằng Fcode

Thông báo

Quý khách hiện đang là thành viên thường.

Quý khách có thể nâng cấp VIPhường nhằm áp dụng chức năng này.

Nâng cấp cho tài khoản VIPhường Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là 1 trong thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa người download tài liệu (“Người thiết lập tài liệu”), Fchia sẻ và Chủ thiết lập tài liệu (“Chủ cài tài liệu”) về vấn đề sử dụng tài liệu (“Tài liệu”) được tải xuống.

I.   Chấp dìm Thỏa Thuận:

khi cài về hoặc truy vấn vào Tài liệu, Người download tài liệu vẫn gật đầu đồng ý các pháp luật của việc Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người sở hữu tư liệu cần vâng lệnh Thỏa thuận cung ứng và sử dụng dịch vụ bên trên làng hội Fchia sẻ và những điều khoản, chính sách của Fchia sẻ.

II.   Sửa đổi Thỏa Thuận:

Fchia sẻ rất có thể sửa đổi các quy định của Thỏa Thuận này vào bất cứ thời gian nào. Tuy nhiên, bất kỳ sửa thay đổi của Thỏa Thuận này chỉ gồm hiệu lực hiện hành đến lượt download tiếp theo. Không gồm bất kỳ sự thay đổi làm sao có thể sửa chữa được cho các pháp luật trước đó đã bao gồm hiệu lực hiện hành từ bỏ thời điểm Người tải tư liệu bước đầu tải xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm tuy vậy không giới hạn bài toán coi 1 phần hay toàn thể nội dung trong Tài liệu; so sánh dữ liệu hoặc văn bản từ bỏ Tài liệu với dữ liệu với ngôn từ từ Tài liệu khác, kiểm tra lại tác dụng phân tích với nội dung vào Tài liệu, và trích dẫn và/hoặc thích hợp bất kỳ phần nào của nội dung Tài liệu để sử dụng trong các dự án công trình, ấn phđộ ẩm, phân tích, vui chơi hoặc những sản phẩm các bước không giống gồm tương quan.

A.  Cam đoan:

lúc sử dụng Tài liệu, Người mua tài liệu khẳng định rằng:

1.  Người cài đặt tư liệu không bị buộc ràng vì bất kỳ trách nhiệm pháp lý hiện hành hoặc các luật ngăn ngừa Người tải tài liệu tải xuống hoặc áp dụng Tài liệu không giống.

2.  Người download tài liệu sẽ không thực hiện Tài liệu như thế nào bị điều khoản nghiêm cấm.

Xem thêm: Download Game Chọc Phá Cô Hàng Xóm, Tải Miễn Phí Game Phá Hoại Hàng Xóm

3.  Người sở hữu tài liệu trù trừ về những tiêu giảm liên quan tới sự việc thực hiện những Tài liệu ko được dụng cụ trong bạn dạng Thỏa Thuận này sẽ không chịu trách nát nhiệm về các tinh giảm đó; và

4.  Người sở hữu tư liệu phân vân về bất kỳ điều không đúng mực và bất kỳ sự việc như thế nào bao gồm tương quan cho câu chữ của Tài liệu và những đọc tin trích dẫn dĩ nhiên vấn đề này sẽ không còn chịu trách nhiệm về bọn chúng.

B.  Hạn chế vào Việc áp dụng các Tài liệu, trừ Lúc bao gồm sự gật đầu của Chủ tải tư liệu, Người tải tư liệu ko thể:

1.  Tạo links hoặc đường liên kết giữa các thông tin của Chủ download tư liệu, hoặc thân công bố của Chủ thiết lập tài liệu với ban bố của mặt thiết bị tía khác

2.  Trích dẫn báo cáo tự nguồn Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phi pháp, bao hàm nhưng giới hạn max, haông xã, phá, đánh cắp password của Chủ cài tư liệu hoặc người được quyền thực hiện tư liệu khác.

IV.   Sự cam kết cùng bảo đảm:

Chủ download tài liệu cam kết rằng công ty download tất cả toàn quyền tạo thành cùng phân păn năn tư liệu. Ngoại trừ sự cam đoan này, tư liệu được phát âm “nguim vẹn” với “tất cả sẵn” với mặc dù ko được đảm bảo an toàn bên dưới bất kỳ hiệ tượng làm sao, rõ ràng hay ngụ ý, bạn mua tư liệu, bao gồm nhưng giới hạn max, ko được vi phạm, giao thương, với thực hiện mang lại mục tiêu ví dụ như thế nào và cả mục đích thương thơm mại.

Không số lượng giới hạn các điều nghỉ ngơi trên, chủ cài đặt tài liệu và fmô tả không bảo đảm rằng: (a) báo cáo tư liệu là đúng, hoàn toàn đúng đắn, rất đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu sẽ được đảm bảo an toàn; (c) tài liệu sẽ luôn luôn có sẵn sinh sống bất kỳ thời gian và địa điểm nào; (d) gần như lỗi lỗi hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) những tư liệu và tập tin kèm theo không xẩy ra lây nhiễm virus tuyệt những yếu tố tổn hại khác; (f) hiệu quả của bài toán áp dụng tài liệu đã thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của fan cài tư liệu. Mọi rủi ro khủng hoảng trong bài toán sử dụng tư liệu của người download tư liệu đang chỉ vày tín đồ cài đặt tư liệu chịu đựng trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nát nhiệm:

Trong bất kỳ trường hợp như thế nào, fgiới thiệu với nhà cài đặt tư liệu ko Chịu đựng trách rưới nhiệm theo phù hợp đồng, thỏa thuận hợp tác, bồi hoàn thiệt sợ, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kỳ trách rưới nhiệm pháp lý khác so với tài liệu (i) cho bất kỳ thiệt sợ trực tiếp, (ii) cho các thất thoát ROI, hoặc quan trọng, gián tiếp, vô ý, pphân tử hoặc thiệt sợ con gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người download tư liệu đang đền bù và đảm bảo an toàn sự vô sợ đến Fnội dung với Chủ cài đặt tài liệu từ bỏ ngẫu nhiên sự cản lại cùng toàn bộ những tổn định thất, ngân sách, trách nát nhiệm hoặc thiệt sợ hãi, bao gồm mà lại giới hạn max, toàn bộ những tổn phí lao lý sư và giá tiền Toàn án nhân dân tối cao phù hợp, tạo nên từ các việc (i) Người tải tài liệu lạm dụng Tài liệu; (ii) Người sở hữu dự liệu vi phạm luật những pháp luật Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm vày Người cài đặt tư liệu hoặc mặt thứ ba về quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền của cá thể, tổ chức triển khai tương quan cho Tài liệu. Những tổn thất, ngân sách, trách nát nhiệm hoặc thiệt hại đó là, bao gồm dẫu vậy giới hạn max, thực tiễn, tầm thường, đặc biệt cùng loại gián tiếp.

VII.   Giải quyết tma lanh chấp:

Thỏa Thuận này được điều chỉnh và phát âm theo quy định cả nước. Mọi ttinh ranh chấp tạo ra tương quan mang đến tư liệu cài đặt xuống từ bỏ Fgiới thiệu sẽ được giải quyết tại Tòa án gồm thẩm quyền trên thị trấn HCM, cả nước.

VIII.   Sự thống nhất và tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này mô tả toàn bộ thỏa thuận hợp tác thân Chủ download tài liệu, Ftóm tắt và Người cài tư liệu tương quan đến việc mua về với thực hiện Tài liệu và sửa chữa thay thế toàn bộ đầy đủ thỏa thuận, ý kiến đề nghị trước đó (mặc dù là khẩu ca, văn uống bạn dạng hoặc vnạp năng lượng phiên bản năng lượng điện tử) thân Chủ cài tư liệu, Fnội dung và Người cài đặt tài liệu liên quan đến việc download về và sử dụng Tài liệu. Nếu ngẫu nhiên điều khoản của Thỏa Thuận này được tra cứu thấy là chẳng thể triển khai hoặc loại bỏ, lao lý kia có khả năng sẽ bị hạn chế hoặc vứt bỏ đến mức về tối thiểu cần thiết để Thỏa Thuận này sẽ vẫn còn tương đối đầy đủ hiệu lực với được thi hành.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ cài đặt tư liệu có thể ủy quyền, bàn giao hoặc ủy quyền quyền với nhiệm vụ của chính mình nhưng không cần sự đồng ý. Không một cơ quan, đối tác, liên kết kinh doanh, tình dục lao rượu cồn làm sao được tạo ra như là tác dụng của bản Thỏa Thuận và không bên như thế nào có quyền để ràng buộc mặt sót lại bên cạnh những lao lý trong Thỏa Thuận này.