Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức nhưng mà bạn đang cảm giác tốt nhé! Thông tin nay để giúp đỡ ích mang đến không hề ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung lượng mang đến 20MB và trường thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng độc nhất nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Mỗi Lúc bạn có nhu cầu triển khai việc format – Format, Sao chép – Copy/Paste hoặc xoá – Delete một tập tin làm sao kia của thẻ lưu giữ hoặc bên trên USB đôi lúc đang xuất hiện một thông báo lỗi USB xuất hiện thêm với tiêu đề: “The disk is write protected”.


Mặc cho dù lỗi này không gây tác động gì những tới sự việc hoạt động vui chơi của khối hệ thống Windows cũng giống như của bộ nhớ trên các đồ vật SD Card hoặc USB, mặc dù nếu không cảnh giác cùng với lỗi này thì vô kể khả năng các dữ liệu chứa phía bên trong những thiết bị này hoàn toàn có thể bị mất Trắng.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ bị read only


Nguim nhân bao gồm của lỗi “The disk is write protected” là do virut thứ tính, lắp thêm SD Card hoặc USB không được mlàm việc khoá hoặc sản phẩm công nghệ đang được định hình sinh sống trạng thái Read-Only, tức chỉ mang lại hiểu nhưng mà thôi,… Nếu nhỏng nhiều người đang do dự không biết giải pháp tiến hành hoặc làm thế nào nhằm sửa lỗi nay, lúc đó hãy đọc một vài mẹo dễ dàng vào bài viết tiếp sau đây.

Hướng dẫn giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi “The disk is write protected”

Trước khi thực vấn đề sửa lỗi này, bạn cần bảo đảm an toàn rằng vật dụng đã thực hiện đã được kết nối với máy tính xách tay PC hoặc Laptop cùng bao gồm xuất hiện thương hiệu ổ đĩa ngơi nghỉ MyComputer hoặc ThisPC. Vì nếu như máy bị hư vật dụng lý hoặc mất Firmware thì câu hỏi áp dụng hầu như những phương pháp bên dưới đó là bất lợi.

Khắc phục trải qua Registry

Thứ nhất, bạn cần mở cửa sổ Run bởi tổng hợp phím nhanh là Windows + R rồi gõ chiếc lệnh dưới đây và Enter.

regeditTrong giao diện Registry vừa mở ra, hãy tìm và bắt đầu mang lại đường truyền dưới đây.

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlStorageDevicePolicies

*
*

Nếu SD Card hoặc USB bị truyền nhiễm virut, khi đó lỗi “The disk is write protected” cũng có tác dụng xẩy ra và tệ rộng là vi khuẩn này hoàn toàn có thể lập cập lây nhiễm lịch sự thiết bị PC hoặc Laptop của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chụp Ảnh Vui Nhộn "Đẹp" Thần Thánh Dìm Hàng Lũ Bạn

Chính bởi vậy, chúng ta nên suy nghĩ máy cho máy tính Windows một phần mượt khử virus bản quyền hoặc trình chăm chú vi khuẩn miễn tầm giá cực tốt mà lại bản thân đã từng có lần share trong thời gian trước đây.

Ngoài ra, trường hợp là lắp thêm nhưng mà bạn bắt đầu vừa thiết lập hoặc lúc đã quét vi khuẩn rồi, lúc đó hãy xem thêm những bảo vệ USB ngoài vi khuẩn vào bài viết này.

Msống khoá sản phẩm công nghệ đang sử dụng

Tại một vài vật dụng SD Card với USB sẽ tiến hành sản phẩm công bật tắt cùng khoá nên ví như nó sẽ sinh sống tâm trạng bị khoá thì đồng nghĩa các bạn cũng thể coppy xuất xắc xoá ngẫu nhiên dữ liệu như thế nào bên trên trang bị này. Chính vì vậy, nếu như khách hàng đang cài trang bị này thì cần bình chọn xem nó gồm đang bị khoá hay không rồi hãy cắm vào máy tính xách tay PC hoặc Laptop.

Lời kết

Trên đó là hồ hết mẹo nhỏ tuổi mà lại bạn cũng có thể sử dụng để hạn chế lỗi “The disk is write protected”. Nhìn chung, chỉ cần sử dụng bí quyết 1 hoặc 2 là vẫn sửa lỗi thành công rồi.


Tuy nhiên các bạn cũng nên chú ý tới sự việc lắp thêm lịch trình khử virut đến đồ vật tính hoặc bảo vệ USB khỏi vi khuẩn mà lại mình đã chia sẻ sống cách thức 4 bởi vì những điều đó đang bảo đảm an toàn an toàn mang lại máy tính Windows tương tự như máy luôn được đảm bảo an toàn trước gần như một số loại vi khuẩn trên Internet hoặc mang dữ liệu các máy tính khác về.

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp xử lý được vụ việc của chúng ta cùng trường hợp như bao gồm gặp trở ngại như thế nào khác trong những lúc thực hiện, hãy còn lại lời bình của người tiêu dùng vào phần bình luận tiếp sau đây nhé.