Thẻ lưu giữ wifi cho vật dụng ảnh

Quý Khách ước ao thực hiện điện thoại thông minh lý tưởng hoặc máy tính bảng của bản thân mình để thuận tiện kết nối sản phẩm công nghệ ảnh, xem trước hình ảnh vị kích thước screen vật dụng hình họa nhỏ dại hiển thị không được đẹp, chia sẻ hình hình họa lên mạng xã hội, hoặc tàng trữ nkhô hanh, bạn có thể phải thẻ lưu giữ wifi mang đến máy hình ảnh.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ wifi cho máy ảnh


=> Lưu ý: Bài viết kèm links ra mắt địa điểm chào bán thành phầm, hiện nay bên mình không buôn bán gần như sản phẩm này, ý muốn các bạn ủng hộ.

Những thẻ SD này khôn xiết tương tự với các thẻ thường thì mà lại chúng ta thường xuyên sử dụng, chỉ là đi kèm với một chip Wi-Fi phát bộc lộ cho lắp thêm cầm tay của chúng ta. Dưới trên đây tôi gồm 3 uy tín lừng danh có chi phí tương đối rẻ.

1. Toshibố FlashAir Wifi

*

Toshibố đã từng là 1 trong những trong số những uy tín thêm vào thiết bị tàng trữ nổi tiếng trên toàn trái đất trong vô số nhiều năm. Nhưng đây không phải là lĩnh vực trình độ chuyên môn độc nhất vô nhị, bọn họ cũng tiếp tế tất cả gần như đồ vật từ bỏ laptop đến truyền ảnh cùng thậm chí cả máy y tế. Sản phẩm của mình gồm xu hướng làm nên cân bằng giữa chi phí cùng độ tin yêu, tạo nên bọn họ trở thành chọn lọc bậc nhất mang đến phần đông khách hàng.

Thẻ nhớ wifi Toshiba gồm ánh nhìn siêu đẹp nhất, sử dung loại nhựa cứng gồm chỉ số độ bền cao, chúng ta bao gồm toàn bộ thông báo bạn cần về thẻ sống phương diện trước.

*

Dòng sản phẩm thẻ nhớ wifi cho máy hình họa của Toshitía thường sẽ có dung lượng từ bỏ 16-32gb, chúng ta hãy chọn thẻ dung tích 32gb vày bạn có thể tàng trữ nhiều hơn nữa chênh lợi nhuận chi phí so với thẻ 16gb là không nhiều. Đây là một trong thẻ SDHC, vày vậy nó tương hợp với phần lớn những trang bị bên trên Thị phần.

Tốc độ thẻ nhớ wifi cho máy ảnh Toshiba FlashAir

Không buộc phải toàn bộ các thẻ SD tốc độ hầu như cân nhau. Đối cùng với một vài vận dụng, bạn phải một thẻ nhanh rộng, chẳng hạn, Clip HD đòi hỏi thẻ class 10, phía trên chính là điều nhưng mà Toshiba Flash Air đáp ứng nhu cầu tốt. Toshiba đang sử dụng chip ghi nhớ cao cấp trong thẻ của chính mình luôn duy trì vận tốc phát âm với ghi bất biến.

*

Tôi đã trải nghiệm tốc độ bằng phương pháp mang đến đọc/ghi một tập tin dung tích lớn( hình cùng video), tôi thấy tốc độ phát âm khoảng tầm 13.2mbps và vận tốc ghi 9.3mbps, phía trên chưa hẳn là thẻ nkhô nóng tốt nhất bên trên Thị Trường, nhưng lại nó vẫn khá tuyệt hảo với cái giá.

Xem thêm: Top 6 Ứng Dụng Làm Mát Điện Thoại Android, Iphone Tốt Nhất Hiện Nay

Cách sử dụng Toshiba FlashAir

Sử dụng FlashAir là khá đơn giản dễ dàng, bạn cắm thẻ vào khe SD, với thẻ sau đó phát biểu hiện Wi-Fi mà lại bạn cũng có thể kết nối xuất phát từ 1 vận dụng trên điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn.

Đây là phương pháp hoạt động:

Bật vật dụng hình họa của bạn với Toshibố FlashAir bên trong, thẻ tự động hóa bước đầu phạt sóng biểu lộ Wi-Fi.Chuyển cho thiết lập Wi-Fi trên điện thoại thông minh hoặc laptop của chúng ta với liên kết với mạng Wi-Fi từ thẻ của bạn (so với FlashAir, khoác định là flashair_randomalphutorsstring).

*

Theo khoác định, dấu hiệu Wi-Fi vạc trong thời điểm phút ít, tuy thế pin của máy hình họa của các bạn sẽ cấp nguồn mang lại thẻ Wi-Fi, cho nên vì vậy đồ vật ảnh của người tiêu dùng luôn luôn msống wifi mới vận động. Như vậy cũng có nghĩa là thẻ SD ăn một chút ít tích điện pin của chúng ta ko đáng kể.


*

*

2. Transcover Wi-Fi SD Card

Chức năng cũng tương tự thẻ nhớ wifi mang lại thiết bị ảnh của Toshibố. quý khách hàng liên kết với Thẻ SD Transcend Wi-Fi bằng cách khởi chạy ứng dụng iOS hoặc Android để thấy hình họa và video clip trên sản phẩm ảnh ( ứng dụng bao gồm tên Wi-Fi SD ). Chúng chuyển động hầu như trên các đồ vật hình ảnh ngày nay.

Thông qua áp dụng, bạn cũng có thể pngóng khổng lồ với luân chuyển những bức ảnh bạn muốn trên trang bị và chúng ta cũng có thể tải bất kỳ hình họa làm sao về trực tiếp lắp thêm nhưng mà nhiều người đang coi bọn chúng.


3. Eye-Fi Mobi

Sản phđộ ẩm đã từng qua một vài tăng cấp, dẫn mang lại thẻ chất lượng cao mà các bạn nhận thấy từ bây giờ. Đây không phải là sản phẩm độc nhất vô nhị mà người ta gồm trên Thị Trường, chính là phiên bạn dạng phổ thông, Nếu chúng ta ko đòi hỏi vận tốc không hề thấp các gì bạn phải, hãy bắt đầu bởi thẻ này.

Eye-Fi đang phân phối thẻ này màu cam đặc trưng của mình, thẻ này nhằm mục đích vào nhiếp ảnh gia với công ty tảo phim, năng suất class 10 tương đối giỏi cho chính mình đề nghị. Thẻ này có thiết kế quan trọng đặc biệt để cách xử trí những tất cả tệp hình hình ảnh với video clip bao hàm cung cấp các file .mpg, .mov, .flv, .wmv, .avi, .mp4, .mts, .m4v, .3gp.

Tốc độ thẻ nhớ Eye-Fi Mobi

Các bài khám nghiệm về tốc gọi và ghi của Mobi khá như thể với thẻ của Toshiba. Tốc độ tương đối tốt trăng tròn Mbps đọc với 13 Mbps ghi, với cái máy hình họa chụp sống độ phân giải 12mp chúng ta chỉ việc 6 giây là lưu lại chấm dứt trên điện thoại cảm ứng của bạn.


Các sản phẩm công nghệ ảnh mới nhất bây giờ hồ hết cung cấp wifi, tuy nhiên chưa hẳn trang bị như thế nào cũng đều có wifi, thẻ nhớ wifi đến thứ hình ảnh giúp đỡ bạn dễ dàng, hơn truyền thiết lập tài liệu bất kể chỗ nào bạn muốn. Đây có thể là prúc khiếu nại thứ ảnh thiết yếu bạn nên gồm. Chúc chúng ta chụp những hình đẹp