Trong vận dụng Tin nhắn

*
trên thứ Mac, hãy áp dụng form Cài đặt của tùy lựa chọn iMessage nhằm thay đổi tùy chọn mang đến thông tin tài khoản iMessage của bạn.

Bạn đang xem: Thêm số điện thoại vào imessage

Để thay đổi đều tùy lựa chọn này, hãy chọn Tin nhắn > Tùy chọn, kế tiếp nhấp chuột iMessage. Nếu chúng ta không đăng nhtràn lên iMessage, hãy nhập loveforht.net ID và mật khẩu, sau đó bấm vào Tiếp theo. Nếu bạn chưa xuất hiện ID loveforht.net, hãy nhấp chuột Tạo ID loveforht.net.

Msống Tin nhắn cho tôi


Tùy chọn

Mô tả

Đăng xuất

Bnóng vào đăng xuất.

Bật Tin nhắn trong iCloud

Nếu các bạn áp dụng Tin nhắn trên nhiều trang bị thì hãy lựa chọn tùy lựa chọn này để lưu trữ những lời nhắn của người tiêu dùng vào iCloud để bạn cũng có thể coi các tin nhắn văn phiên bản giống nhau trên tất cả những sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem Sử dụng Tin nhắn trong iCloud.

Đồng bộ hóa bây giờ

lúc “Bật Tin nhắn trong iCloud” được bật, toàn bộ những lời nhắn sẽ tự động hóa lộ diện bên trên tất cả những máy của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu bảo đảm an toàn rằng nhiều người đang coi những lời nhắn update tốt nhất bên trên thứ Mac của mình—ví dụ: nếu bạn đang đưa lịch sự đồ vật Mac mới—bạn có thể bấm vào Đồng cỗ hóa bây chừ.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận tin nhắn tại

Chọn hộp kiểm bên cạnh địa chỉ tin nhắn cùng số điện thoại cảm ứng mà lại những người không giống có thể sử dụng nhằm nhắn tin nhắn của bạn. Quý khách hàng rất có thể update list này trên trang web thông tin tài khoản ID loveforht.net. Xem bài viết Hỗ trợ của loveforht.net Thêm hoặc xóa số điện thoại thông minh của doanh nghiệp trong Tin nhắn hoặc FaceTime.

Xem thêm: How To Download Premier Pro 32 Bit Bagas 31, Download Premier Pro 32 Bit Bagas 31

Gửi thông báo đang đọc

Nếu các bạn có thể chấp nhận được thông báo sẽ phát âm, những người gửi cho chính mình lời nhắn đang thấy khi chúng ta gọi các lời nhắn đó.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể chỉ gửi thông báo vẫn hiểu cho cuộc đối thoại. Cài đặt mỗi cuộc đối thoại sẽ ghi đtrằn thiết đặt tùy chọn.

Bắt đầu cuộc trò chuyện bắt đầu từ

Nếu chúng ta có không ít liên tưởng tin nhắn hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh được liệt kê trong “Quý khách hàng rất có thể nhấn tin nhắn tại”, hãy lựa chọn địa chỉ tin nhắn hoặc số điện thoại cảm ứng bạn có nhu cầu áp dụng nhằm ban đầu những cuộc truyện trò mới. Lúc các bạn bước đầu một cuộc chat chit bắt đầu cùng với ai kia, bọn họ cảm nhận tin nhắn gửi trường đoản cú liên hệ gmail hoặc số điện thoại bạn chọn.

khi ai đó bắt đầu cuộc chat chit với bạn, bạn nhắn tin nhắn bởi hệ trọng email hoặc số Smartphone cơ mà bạn này đã thực hiện để ban đầu cuộc nói chuyện.

Giới thiệu về iMessage và FaceTime và Quyền riêng rẽ tư

Bấm nhằm tò mò biện pháp iMessage cùng FaceTime được thiết kế theo phong cách để bảo đảm thông báo của người sử dụng và có thể chấp nhận được các bạn lựa chọn ngôn từ share.

Bị chặn

Xem lại tác động hoặc số điện thoại của các bạn đã trở nên chặn. Xem Chặn tin nhắn để hiểu thêm đọc tin về cách thêm hoặc xóa liên tưởng hoặc số điện thoại.