Theme mang định của Windows 10 đã là thừa tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tuy vậy trường hợp nlỗi bạn muốn giới thiệu một thi công mới hoặc giao diện mới cho PC Windows 10 của mình, chúng ta cũng có thể tự search kiếm một vài chủ đề, giao diện thu hút khoác lên cái máy vi tính quan tâm của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách bật hoặc tắt hiệu ứng trong suốt trong windows 10

Windows 10 Themes không chỉ là biến hóa bối cảnh trực quan liêu máy vi tính PC của công ty nhưng mà còn giúp nâng cấp từng trải người dùng. Nó bổ sung bối cảnh bắt đầu đến bé trỏ chuột, màn hình máy tính xách tay, hình tượng Desktop và thậm chí còn là format các tệp tin, thỏng mục trên máy tính Windows 10 của công ty.

Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ ra mắt cho chính mình 25 theme Windows 10 tuyệt đẹp giành cho máy tính xách tay nhằm bàn (PC) hoặc máy vi tính (Laptop) nhưng mà chúng ta có thể tuyển lựa theo sở thích của chính bản thân mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung ứng mặt đường link cài xuống với hướng dẫn về cách setup các giao diện này.


Nếu như các bạn vẫn vẫn thực hiện hệ điều hành và quản lý Windows 7, chúng ta có thể nhìn qua nội dung bài viết Top 10 Theme Windows 7 đẹp tuyệt miễn giá thành 20đôi mươi của công ty chúng tôi nhằm thay đổi hình ảnh Desktop laptop của bản thân nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Ứng Dụng Không Tương Thích, Cách Tải Ứng Dụng Không Tương Thích

cũng có thể bạn muốn xem:


Nội dung chính:


Hướng dẫn biến đổi theme trên laptop Windows 10Top 25 Theme mang lại Windows 10 cực tốt năm 2021

Theme Windows 10 là gì?

Theme Windows 10 tốt Chủ đề của Windows 10 là tập hợp rất nhiều ảnh nền, màu sắc, âm thanh hao. Mục đích của chúng sẽ là thẩm mỹ mang đến loại máy tính xách tay của khách hàng, khiến cho màn hình máy tính xách tay sẽ được trang trí bằng gần như hiệu ứng xinh xinh nhưng mà ko tốn không ít dung tích của sản phẩm tính.

Hướng dẫn chuyển đổi theme trên laptop Windows 10

Hiện tại thì bao gồm nhị bí quyết bao gồm góp bạn có thể chuyển đổi, setup theme đó là sở hữu xuống trường đoản cú phần nhiều trang miễn tổn phí, hoặc sở hữu chủ yếu thống tự Microsoft. Bài viết phía dưới của chính bản thân mình đầy đủ được tổng vừa lòng từ bỏ hai mối cung cấp này, cho nên vì thế biện pháp thiết lập sẽ tiến hành bản thân lí giải chi tiết ngay hiện giờ.

Cách mua xuống với thiết đặt theme Từ Microsoft Store

Cách 1: Thứ nhất, đối với đầy đủ theme Microsoft thì bạn hãy dán con đường liên kết của nó vào trình duyệt web, nhấn vào nút ít Tải màu xanh lá cây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


Hướng dẫn bí quyết sửa lỗi không kiếm thấy hoặc thiếu tệp tin Xinput1_3.dll trong Windows 10
Hướng dẫn 3 cách sửa lỗi Reboot and Select Proper Boot Device
Cách tắt thông báo Google Chrome cùng Cốc Cốc bên trên laptop Windows 10