Facebook và Messenger là nhị áp dụng social thông dụng độc nhất bây chừ. Hầu không còn người dùng phần đông thực hiện những nền tảng này nhằm nói chuyện, nhắn tin bên nhau. Có khi nào các bạn trường đoản cú hỏi rằng ai là bạn nhắn tin với chúng ta các trên Messenger

Cách 1: Sử dụng tiện ích mở rộng Multiple Tools For Facebook 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng vào trình coi ngó. Quý khách hàng rất có thể nhấn tại đây để truy cập liên kết ứng dụng.

Bạn đang xem: Thống kê số tin nhắn trên facebook

Nhấn vào Add to Chrome, lúc ấy một vỏ hộp thoại đang xuất hiện thêm, các bạn nhận vào Add Extension nhằm hoàn toàn có thể hoàn toàn việc tích hòa hợp tiện ích này vào trình chăm chú.

*

Cách 2: Sau khi cài đặt, một hành lang cửa số new đã chỉ ra, lúc này bạn cần nhập password Facebook > Nhấn Unlock và chọn OK nhằm liên tục. 

*

Lúc này bối cảnh của Multiple Tools For Facebook đã hiển thị nlỗi hình dưới. 

*

Bạn bấm vào tùy chọn Tools > Message Counter để bước đầu thống kê lại con số lời nhắn trên Facebook. 

*

Đợi một giây phút cùng app sẽ trả về cho bạn bảng xếp hạng toàn bộ phần đông bạn bè của chúng ta bên trên Facebook được sắp xếp theo trang bị tự nhắn tin nhiều nhất tới ít nhất. quý khách hàng có thể xem toàn bộ list đồng đội, đề cập cả những team chat.

*

Đối cùng với đầy đủ lần thực hiện kế tiếp, các bạn chỉ cần dìm vào biểu tượng hình khía cạnh người ở góc yêu cầu của trình cẩn thận nhằm truy vấn phầm mềm. 

*

Cách 2: Sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng J2TEAM Security

Cách 1: Tải cùng thiết đặt extension J2TEAM Security bên trên kho app Chrome Web Store. 

Thứ nhất, hãy nhấn tại đây để search kiếm J2TEAM Security trên siêu thị app của Google và cài đặt tựa như nhỏng cách mà tôi đã trả lời với Multiplle Tools For Facebook.

*

Cách 2: Msinh sống Facebook và triển khai kiểm tra

Tiếp theo, bên trên góc buộc phải màn hình sẽ mở ra biểu tượng tất cả chữ J color xanh của phầm mềm, hãy nhấn vào hình tượng này để msinh sống.

*

Khi kia, bạn sẽ nhìn thấy hàng loạt các tùy chọn của extension được hiển thị trong cửa sổ new. Để rất có thể thống kê lời nhắn, hãy nhấp vào tùy chọn Kount

*

quý khách vẫn nhìn thấy một hành lang cửa số new được hiển thị. Do những cập nhật gần đây của Facebook sẽ khiến một trong những tài năng trên J2TEAM quan trọng vận động được, vị vậy bạn phải nhập mật khẩu áp dụng mang lại tiện ích này nhằm rất có thể vận động.

Xem thêm: Ronyasoft Poster Designer 2, Ronyasoft Poster Designer V2

Để chế tác mật khẩu vận dụng đến Facebook, các bạn hãy vào vệt mũi tên ở góc đề xuất screen, chọn thiết đặt > Bảo mật với singin > Mật khẩu áp dụng.

*

Tiếp theo các bạn sẽ dấn vào Tạo mật khẩu đăng nhập ứng dụng. Facebook đã thử khám phá chúng ta nhập mật khẩu Facebook nhằm liên tục. 

*

Sau lúc nhập mật khẩu, một cửa sổ new sẽ lộ diện, chúng ta chỉ cần nhập thương hiệu trang bị nhưng mình muốn đặt mật khẩu đăng nhập áp dụng, chẳng hạn như bản thân sẽ sử dụng trình ưng chuẩn Cent Browser nên bản thân vẫn nhập thương hiệu là Cent Browser cùng nhấn Tạo mật khẩu.

*

Ngay tiếp đến, Facebook vẫn hiển thị một hành lang cửa số chứa mật khẩu đăng nhập áp dụng của người tiêu dùng, hãy xào nấu password này và dấn vào trả tất

*

Quay quay trở lại tab J2TEAM Security, dán password vừa sao chép vào ô password áp dụng cùng nhấn Summit to Facebook. bởi thế là bạn đã sở hữu thể bước đầu sử dụng những tác dụng của extension J2TEAM Security được rồi.

*

Msinh sống lại tiện ích cùng nhấp vào tùy chọn Kount. Đợi một vài giây và phầm mềm này vẫn trả lại cho bạn 10 chiếc tên mà các bạn nhắn tin các độc nhất vô nhị bên trên Messenger. 

*

Để có thể coi được tổng thể bảng xếp hạng số lượng lời nhắn, bạn phải nâng cấp extension này lên phiên bản Premium cùng với ngân sách là 10 đô la. Khi upgrade, chúng ta mặt khác cũng hoàn toàn có thể áp dụng hàng loạt những anh tài cải thiện không giống.

Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng J2TEAM Security với Multiple Tools For Facebook nhằm bảo vệ đến hình ảnh thay mặt đại diện, kháng các thông tin tài khoản giả mạo, vạc hiện nay và ngăn chặn những links độc hại Lúc truy vấn trên trình chăm sóc.điều đặc biệt, cạnh bên bài toán thống kê lại lời nhắn Facebook, bạn có thể xem lại lời nhắn đầu tiên của một tín đồ bạn bất kể. Cách chế biến giống như với thống kê lời nhắn, chúng ta chỉ cần truy cập tiện ích, tiếp đến nhấn vào nguyên lý Facebook Messenger History đối với J2TEAM Security.

*

Sau đó xào nấu links tài khoản cá thể nhưng mà bạn có nhu cầu kiểm soát và ốp lại ô Facebook User URL, nhấn Scan. Chờ chờ một vài ba giây với phầm mềm sẽ chất nhận được độc giả lại lời nhắn với người đó từ phần lớn tin nhắn trước tiên, thiệt độc đáo đúng không như thế nào.