Thử thách cấm cười trong 3 giây đầu tiên

Vì một trái đất chủ quyền thuộc niềm vui luôn nngơi nghỉ bên trên môi đều vận tải viên Sun* đang hôm sớm lượn lờ bơi lội thuộc dự án công trình...

You watching: Thử thách cấm cười trong 3 giây đầu tiên


Năm mới, project new, spec new cùng cả...bug mới. Nếu đang tương đối mệt nhọc vì các chiếc "mới" này, sao không dành riêng cho mình một buổi tối "cười thả ga" qua hầu hết hồi ức nao nức này nhỉ?


Nhắc cho vua hài kịch Châu Tinh Trì là nhắc đến những màn tấu hài không giới hạn, được Việt hóa bởi chất giọng nhừa vật liệu bằng nhựa của nghệ sỹ hài Vân Sơn. Phim của ông nói cách khác đã trở thành kí ức quan yếu sửa chữa thay thế trong trái tim trí của tương đối nhiều 8x,9x đất nước hình chữ S.

Vào mẫu thời nhưng truyền hình và dàn máy Clip còn là một cái gì đó xa xỉ, đám trẻ em vào buôn bản vẫn tụ hợp lại và hóng người béo mngơi nghỉ mấy băng video lên coi phlặng. Và thế là Châu Tinc Trì chỉ ra với đủ các loại hóa thân, khiến cho đàn trẻ cười cợt lnạp năng lượng với học theo hầu hết câu thoại kinh khủng như:

"Có gì nhàn nhã ngồi xuống uống miếng nước nạp năng lượng miếng bánh."

"Nếu tất cả kì hạn cho tình yêu này tôi mong nó kéo dãn một vạn năm."

"Người ta nói crúc "Cấu kết cùng với gian dương đại đạo, buôn lậu vũ khí, đẩy bà già xuống biển khơi, cưỡng dâm một nhỏ heo."


*

Cmặt hàng trai năm ấy bọn họ cùng theo đuổi

Đã rộng hai mươi năm trôi qua, khuôn khía cạnh đẹp nhất trai của Tinc ca đã điểm bạc, chú Ba Ngô Mạnh Đạt tuyệt đóng góp cùng anh đã thành người thiên cổ. Nhưng bạn vẫn rất có thể search thấy những người bạn xưa này trên Netflix. Hoặc nếu yêu chất giọng của chú ý Vân Sơn, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy phyên của Tinc gia trên Youtube.

See more: Tải Download Phần Mềm Trộn Đề Trắc Nghiệm One Minute Test, Access Denied

Một số tựa phyên ổn đề xuất:

Học đường uy long 1-3 (Fight bachồng to lớn school): Nói về công an A Tinc đề xuất phá án bằng cách ... đưa làm cho học sinh. Bao cthị trấn cười cợt ra nước đôi mắt Khi anh Tinch cần vừa học tập giỏi, lao hễ giỏi vừa phá án.

Đổ thánh 1-3: Đánh vệt sự hợp tác của Châu Tinc Trì với những ngôi sao 5 cánh số 1 Châu Á giờ đây như Lưu Đức Hoa, Củng Lợi. Ngoài ra, bối đoạn phim trải nhiều năm tự Hong Kong văn minh đến Thượng Hải trong những năm 30 nạm kỉ trước khiến cho cốt truyện của cha phần tất cả sự rực rỡ khôn xiết.

See more: 【7/2021】Tổng Hợp Các Phần Mềm Hack Zing Xu Không Cần Thẻ Gamvipogr

Lộc Đỉnh Kí (2 phần): Phiên bạn dạng Vi Tiểu Bảo của Châu Tinh Trì theo tôi là phiên bản Vi Tiểu Bảo sát cùng với nguim tác nhất. Dù cốt truyện có nhiều đổi khác đối với ngulặng tác của Klặng Dung, mà lại về độ gian giảo, bỉ bần thì anh Tinc quá xa mọi diễn viên không giống từng đóng vai này như Trần Tiểu Xuân, Trương Vệ Kiện, Huỳnh Hiểu Minh.


Chuyên mục: Chia sẻ