Có thể nói rằng đĩa CD cứu hộ Hiren’s Boot là 1 trong cơ chế đang được áp dụng khá thịnh hành hiện giờ bởi nó liên tiếp được người sáng tác update thêm các phần mềm tương tự như những tính năng lạ. Tuy nhiên, gần đây những người tiêu dùng Hiren’s Boot đã không khỏi bất ngờ khi phiên phiên bản Hiren’s Boot 13 vẫn vứt bỏ một trong những ứng dụng vày sự việc phiên bản quyền, trong những số ấy bao gồm ứng dụng sao giữ và hồi phục dữ liệu lừng danh Norton Ghost 11. Đây quả là 1 trong những thiếu thốn sót không hề nhỏ với rất nhiều “vọc sĩ” máy vi tính vốn liên tiếp áp dụng ứng dụng này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ghost bằng hiren boot 15

Bạn đang xem: Next lí giải tích vừa lòng norton ghost vào hiren's boot 15


*

Tuy nhiên, chắc là tác giả của Hiren’s Boot đã và đang cố tình “chừa đường” cho người cần sử dụng bằng phương pháp bổ sung thêm tiện ích HBCDCustomizer cố nhiên tập tin ISO đựng văn bản của cục đĩa. quý khách hàng rất có thể sử dụng bao gồm tiện ích này để bổ sung những ứng dụng còn thiếu sót trong cỗ đĩa Hiren’s Boot 13, ví dụ như chuyển Norton Ghost trường đoản cú những phiên bạn dạng cũ vào Hiren’s Boot 13 chẳng hạn. Cách thực hiện nhỏng sau :- Trước hết, bạn phải sở hữu về tập tin iso đựng bộ đĩa Hiren’s Boot 13.2 tại đây. Trong khi, bạn cũng rất cần phải tất cả tập tin iso của một phiên bạn dạng Hiren’s Boot cũ rộng (chẳng hạn như phiên bản 12.x) để có được những tập tin .uha khớp ứng cùng với các ứng dụng đang bị nockout vứt. Trong bài này, chúng ta chỉ việc té sung Norton Ghost.- quý khách nên cài đặt về tập tin HBCDCustomizer.exe, đây đó là tập tin thực thi của ứng dụng HBCDCustomizer, tiện ích này đã được cho phép bạn dễ ợt trích xuất giỏi gộp nội dung của đĩa Hiren’s Boot thành một tập tin iso.- Tiếp theo, bạn sẽ trích xuất toàn bộ ngôn từ của tập tin iso của bộ Hiren’s Boot 13.x bằng cách khởi hễ phầm mềm HBCDCustomizer, tự đồ họa thiết yếu của chương trình, bạn khắc ghi chọn vào ô iso sau đó nhấn nút ít Browse vào mục Source rồi chọn tập tin iso chứa ngôn từ bộ đĩa Hiren’s Boot 13.x nên trích xuất. Trong mục Target thư mục on the hard drive, bạn hãy chọn chỗ lưu trữ câu chữ của tập tin iso sắp trích xuất. Trong mục Default Keyboard (Optional) chúng ta nên chọn United States (Default). Sau thuộc, nhấn nút ít Extract ISO để chứng thực.
*

*

- Lúc này, HBCDCustomizer vẫn auto mở 1 hành lang cửa số chứa toàn thể câu chữ của tập tin iso nhưng bạn vừa trích xuất. Từ cửa sổ này, bạn cũng có thể copy những tập tin .uha của Norton Ghost vào thỏng mục HBCD và những tập tin .bat vào thư mục WinTools cùng tập tin Ghost32.uha vào tlỗi mục WinTools > Files (nếu bạn có nhu cầu sử dụng Norton Ghost 32 trong môi trường xung quanh Windows XP mini). Tương từ, bạn có thể bổ sung thêm các vận dụng khác nhưng mà chúng ta ưa thích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Kodi Và Xbmc, Hướng Dẫn Cài Bimozie Next Cho Kodi 19


*

- Sau Khi vẫn chnghiền kết thúc Norton Ghost vào đúng những vị trí, bạn trở về giao diện của HBCDCustomizer kế tiếp nhấn nút Make ISO nhằm triển khai tạo nên một tập tin iso cất bộ đĩa Hiren’s Boot 13.x đã có bổ sung cập nhật Norton Ghost. Sau Khi quá trình chế tạo ra tập tin iso dứt, các bạn nhấn OK xuất phát từ 1 thông báo hiện ra nhằm xác nhận.
*

- Vậy là chấm dứt, các bạn sẽ nhận được một tập tin có tên là MyHBCD.iso nằm với thỏng mục đựng câu chữ của Hiren’s Boot 13.x mà các bạn đã trích xuất. Công vấn đề còn lại của người sử dụng là ghi tập tin này thành một mẫu đĩa CD/DVD để áp dụng.
- Lưu ý, vào quy trình khởi đụng Hiren’s Boot 13.x từ bỏ đĩa CD/DVD. Quý Khách đã thấy thêm một tùy lựa chọn có tên là Custom Menu… (Use HBCDCustomizer lớn add your files), đấy là tùy chọn chứa danh sách các áp dụng mà lại chúng ta đã bổ sung bằng phầm mềm HBCDCustomizer, khi lựa chọn tùy chọn này, bạn sẽ thấy ngay thương hiệu của Norton Ghost lộ diện trong list.