Ở nội dung bài viết này, loveforht.net vẫn lí giải chúng ta biện pháp sửa lỗi thông tin com.apk.phone has stopped bên trên Smartphone Android. Cách chế biến cực kỳ đơn giản. Mời các bạn nhìn qua.


Ở nội dung bài viết này, loveforht.net đang lí giải bạn giải pháp sửa lỗi thông tin com.android.phone has stopped bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Cách chế biến cực kì đơn giản dễ dàng. Mời chúng ta liếc qua.

Bạn đang xem: Tiến trình com.android.phone đã dừng

Thông báo lỗi “com.android.phone has stopped” được kích hoạt vì vận dụng của mặt trang bị 3 bị lỗi, gây xung tự dưng cùng với hệ thống hoặc SIM tất cả vấn đề. Vì vậy, nếu bạn tiếp tục nhận thấy thông báo lỗi “com.apk.phone has stopped" thì chúng ta nên thử qua những phương pháp tiếp sau đây nhằm khắc chế sự gắng mang lại thiết bị của bạn:

1. Xóa bộ nhớ cabịt và dữ liệu của vận dụng Điện thoại

*

Xóa data vận dụng để fix lỗi com.apk.phone has stopped

Đây là 1 trong trong số những dễ dàng tuyệt nhất cùng an ninh độc nhất vô nhị để bạn fix lỗi com.game android.phone has stopped trên điện thoại thông minh Android. Để truy cập tùy chọn này, hãy tiếp cận Cài đặt. Sau kia, lựa chọn Apps/Ứng dụng. Chạm vào tab Tất cả/All để toàn bộ các vận dụng xuất hiện trên trang bị. Quý khách hàng chọn vào vận dụng xóa dữ liệu rồi chọn tiếp "Clear Cache".

Mẹo tốt nghỉ ngơi đó là chúng ta nên để ý hầu hết vận dụng như thế nào gây ra lỗi com.android.phone has stopped này. Chẳng hạn như bạn mở Facebook lên với gặp gỡ đề nghị thông tin “com.game android.phone has stopped” thì các bạn hãy test xóa cabít của ứng dụng Facebook trong giao diện thiết lập sẽ nêu sinh hoạt bên trên. Sau Lúc xóa xong bạn sẽ bắt buộc singin lại vì dữ liệu trên phầm mềm này đã hết.

Xem thêm: Đánh Giá Nên Mua Điều Hòa Hãng Nào 2017 ? Nên Mua Điều Hòa Hãng Nào Tốt Nhất

2. Xóa bộ lưu trữ cache cùng tài liệu của Bộ cách thức SIM

Lặp lại công việc được nêu sống bên trên. Nhưng lần này, bạn chọn vào ứng dụng mang tên SIM Toolkit từ bỏ list áp dụng vào tab All. Từ kia xóa bộ nhớ cabít của SIM Toolkit nhằm mục đích fix lỗi com.apk.phone has stopped.

3. Thực hiện nay thao tác Factory Reset

Đây là phương pháp sau cuối nhưng chúng ta nên thử ví như giống như các phương pháp trên đều cần thiết sửa lỗi com.apk.phone has stopped. trước hết bạn hãy sao lưu giữ dữ liệu bên trên lắp thêm của người tiêu dùng rồi new tiến hành bài toán Factory Rephối nhằm tách hầu hết mất non trong tương lai.

Để làm cho vấn đề đó, chúng ta có thể vào Settings > Backup and Rephối > Factory data reset.

*

Remix sản phẩm công nghệ nhằm sửa lỗi com.apk.phone has stopped

Dường như cũng có thể có biện pháp Factory Reset bằng phương pháp tắt mối cung cấp lắp thêm. Mỗi đời máy và thương hiệu sẽ có được bí quyết tắt thiết bị khác nhau, chúng ta chỉ cần tắt nguồn lắp thêm là được. Tiếp theo, giữ lại phím Volume Up, trang chủ với Power vào một khoảng tầm 10 giây cho đến lúc điện thoại rung. Một Khi nó rung, vứt phím nguồn tuy vậy giữ nguyên 2 phyên kia cho tới khi chúng ta thấy hình ảnh của Android. Hiện nay hẵn vứt tay ra. Tiếp tục tuân theo đầy đủ bước yêu thương cầ trên màn hình để tiến hành vấn đề Factory Remix để fix lỗi com.app android.phone has stopped

Hy vọng các bạn đã biết phương pháp sửa lỗi com.game android.phone has stopped. Chúc bạn thành công!