Sau lần update cuối cùng của ứng dụng tìm kiếm tìm Google, vào trong ngày đôi mươi tháng 1, lỗi “UI khối hệ thống sẽ dừng” (hoặc com.app android.systemui dừng) ban đầu mở ra mang lại một vài người tiêu dùng. Lỗi này khiến cho những chức năng của đồ vật gần như cần yếu truy cập được. Tin xuất sắc là chiến thuật khá dễ dàng.

Bạn đang xem: Tiến trình com android systemui đã dừng


Hai chủ đề bên trên diễn lũ AndroidPIT bắt đầu nhận thấy rất nhiều sự để ý của người tiêu dùng vào vào buổi tối cuối tuần này. Vấn đề là như nhau: lỗi “UI hệ thống sẽ dừng”. Chủ sở hữu của những đồ vật Galaxy S6 và Moto lớn G là những người thứ nhất nhận biết lỗi này. Dưới đấy là những liên kết đến các công ty đề:

Theo đầy đủ gì tôi hoàn toàn có thể thấy bên trên diễn đàn, lỗi này đã xẩy ra một thời hạn, Tính từ lúc đầu tháng 1 tối thiểu. Một số người tiêu dùng đã đưa trang bị của họ để phục vụ, tuy nhiên không thành công xuất sắc trong việc sửa chữa thay thế chúng. ban sơ, người ta tin tưởng rằng lỗi này còn có liên quan đến sự việc hội đàm chip của Vivo mang đến TIM, vẫn kích hoạt quy trình này tức thì nhanh chóng. Trên thực tiễn, một trong những người dùng đã báo cáo rằng thông báo lỗi đã xong xuôi hiển thị ngay lúc ROM Vivo được sửa chữa bởi ROM stock.


Tuy nhiên, kể từ thời điểm update ứng dụng Google, vào trong ngày đôi mươi vừa rồi, vớ toàn bộ cơ thể cần sử dụng sẽ report sự ráng đầy đủ nhận định rằng Lúc xóa các bạn dạng update vận dụng, lỗi không còn mở ra nữa.

Cách khắc phục lỗi “UI khối hệ thống vẫn dừng” nhưng mà không quan trọng lập lại cứng

Cho đến lúc này, các member trong xã hội của công ty chúng tôi vẫn giải quyết và xử lý sự việc “UI hệ thống đã dừng” bằng cách gỡ setup những bản cập nhật mang lại ứng dụng Google. Để có tác dụng điều này, hãy làm theo tiến trình dưới đây:


Mngơi nghỉ Cơ sở Google Play> menu hamburger> ứng dụng cùng trò chơi của tôi;Tìm vận dụng Google với lựa chọn áp dụng này;Nhấp vào nút “Gỡ mua đặt” với tiếp đến “ok”;Sau khi gỡ cài đặt những bản update cho ứng dụng này khỏi khối hệ thống Android, đồ vật của các bạn sẽ chuyển động thông thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Icloud Trên Web, Đăng Nhập Icloud Trên Máy Tính

*

Một gạn lọc khác là chờ Google thi công bản cập nhật khắc phục mang đến áp dụng Google. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể mất một vài ba ngày nữa.

Cách khắc phục lỗi “UI hệ thống sẽ dừng” với tùy chỉnh thiết lập lại cứng

Lỗi này cũng rất có thể là hậu quả của các sự cụ trong các quá trình cải thiện, chẳng hạn như những lỗi truy cập root của lắp thêm và thậm chí là flash của một số ROM hoặc ROM tùy chỉnh. Trong phần đông trường hòa hợp này, để giải quyết và xử lý nó, các bạn sẽ tất cả thêm một chút ít công việc.


Ghi chú: quy trình này vẫn xóa tất cả tài liệu của khách hàng. Để có tác dụng điều này, sản xuất một bạn dạng sao giữ trường hợp rất có thể.

Tắt thiết bị;Truy cập menu Phục hồi của sản phẩm công nghệ (ví dụ: Samsung Galaxy S6: thừa nhận với giữ lại nút ít “tăng âm lượng” + nút trang chính + nhằm nhảy / tắt thiết bị. Màn hình “cài đặt bản update hệ thống” sẽ xuất hiện thêm trong khoảng 30-60 giây trước khi hiển thị menu cùng với những tùy lựa chọn phục sinh hệ thống Android);Nhấn nút ít để sút âm lượng cho đến khi bạn cho tùy chọn “xóa phân vùng bộ đệm”;Nhấn nút ít mối cung cấp nhằm chọn;Nhấn nút để giảm âm thanh để lựa chọn tùy lựa chọn “có” với nút ít nhảy / tắt thứ nhằm xác nhận quá trình;Sau đó, chọn tùy chọn “xóa tài liệu / Phục hồi cài đặt gốc” bằng cách sử dụng nút ít để sút âm lượng hoặc bật / tắt đồ vật để chọn;Tại phía trên, lựa chọn tùy chọn “tất cả, xóa toàn bộ dữ liệu bạn dùng” bằng cách thực hiện nút nhằm sút âm thanh hoặc bật / tắt trang bị để chọn;Khi xong xuôi, lựa chọn tùy chọn “Khởi rượu cồn lại khối hệ thống tức thì bây giờ” cùng dìm nút nguồn trên thiết bị nhằm khởi hễ lại lắp thêm.

Vì vậy, thứ của chúng ta bao gồm sự việc nlỗi vậy? Làm cụ như thế nào bạn xử lý nó?