Căn hộ S1.08 vinhomes riverside Ocean Park phía Bắc được phần đông khách hàng với nhà chi tiêu quan tâm, tuyển lựa nhờ mua nhiều ưu thế về hướng và thiết kế. Cùng tìm hiểu điểm sáng căn hộ S1.08 vinhomes riverside Ocean Park qua bài viết sau

Tổng quan chung cư S1.08 vinhomes Ocean Park phía Bắc

Căn hộ S1.08 vinhomes Ocean Park phía Bắc nằm trong tòa S1.08 nằm ở trung trung khu phân khu vực The Sapphire 1, kề cận biển đầm nước mặn 6.1 ha và hồ Ngọc Trai 24,5 ha gần những tuyến con đường nội khu to và kết nối hối hả đến những đại lộ huyết quản 52m và mặt đường Đông Dư – Dương Xá.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều nhóm đối tượng người tiêu dùng khách hàng, cửa nhà S1.08 vinhomes Ocean Park phía Bắc có rất đầy đủ các mô hình căn hộ từ studio mang lại 3 chống ngủ, diện tích nhiều mẫu mã như sau:

  • Căn hộ Studio có diện tích s dao hễ từ 27,8m2 – 33,5m2
  • Căn hộ 1 chống ngủ diện tích 38m2
  • Căn hộ 1 phòng ngủ +1 có diện tích s từ 42,9m2 – 48,1m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ cá nhân +1 có diện tích từ 55,3m2 – 63,6m2
  • Căn hộ 3 phòng để ngủ có diện tích s từ 74,3m2 – 98,1m2

Các chung cư S1.08 hướng Bắc được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh, đem lại không gian làm việc thuận tiện, thoải mái cho công ty sở hữu. Cùng với diện tích nhiều chủng loại từ nhỏ tuổi gọn như căn hộ Studio đến rộng thoải mái như căn 3 chống ngủ, các căn hộ vẫn được trang bị vừa đủ các phòng công dụng gồm chống ngủ, phòng khách, đơn vị bếp, bàn ăn, nhà dọn dẹp và sắp xếp và logia.

Căn hộ S1.08 vinhomes Ocean Park phía Bắc kiến tạo hiện đại

=>> rất có thể bạn quan tiền tâm: officetel là gì

Không gian sinh hoạt phổ biến gồm phòng tiếp khách + nhà bếp + bàn ăn uống sử dụng họa tiết thiết kế theo không khí mở giúp những thành viên trong gia đình có thêm nhiều thời hạn quây quần, sum họp.

Phòng khách tất cả logia nháng rộng bố trí gần cạnh, giúp ánh sáng tự nhiên và gió trời thuận lợi lan tỏa khắp không gian phía bên trong căn hộ.

Nhà dọn dẹp trang bị rất đầy đủ thiết bị lau chùi hiện đại được đặt cạnh bên phòng ngủ và phòng bếp, giúp các thành viên trong gia đình dễ ợt hơn trong nghỉ ngơi hằng ngày.

Bàn phòng bếp được đặt gần kề cửa ra vào, vừa giúp gia chủ dễ ợt cất trữ đồ gia dụng đạc những lần đi khôn cùng thị, vừa tránh được mùi thức ăn uống và dầu mỡ ảnh hưởng trực kế tiếp các không khí khác bên phía trong căn hộ.

Giá bán căn hộ chung cư cao cấp S1.08 vinhomes riverside Ocean Park phía Bắc

Khi new mở bán, giá căn hộ cao cấp S1.08 vinhomes Ocean Park hướng phía bắc dao hễ từ 36 - 39 triệu đồng/m2. Cầm cố thể:

  • Căn hộ studio có giá cả từ 1.1 triệu - 1.3 tỷ đồng
  • Căn hộ 1 phòng ngủ có giá bán từ 1.4 - 2.0 tỷ đồng
  • Căn hộ 2 phòng ngủ cá nhân có giá thành từ 2.0 - 2.7 tỷ đồng
  • Căn hộ 3 phòng ngủ cá nhân có giá thành từ 2.7 - 3.8 tỷ đồng

Căn hộ S1.08 vinhomes riverside Ocean Park hướng Bắc đa dạng mức giá

=>> rất có thể bạn quan tiền tâm: mật độ tạo ra là gì

Những chú ý khi mua nhà ở S1.08 vinhomes Ocean Park hướng Bắc

Căn hộ S1.08 vinhomes riverside Ocean Park phía bắc sẽ tránh được ánh nắng trực diện của phương diện trời vào mùa hè nhưng lại đón mọi đợt gió lạnh vào mùa đông, bởi vậy khi lựa chọn mua căn hộ chung cư cao cấp S1.08 quý khách hàng cũng nên lưu ý thiết kế cửa ngõ ban công kín, kiêng gió giá thổi vào ảnh hưởng đến mức độ khỏe của các thành viên trong gia đình.

Kết

Trên đó là những thông tin tổng quan tiền về căn hộ S1.08 vinhomes riverside Ocean Park phía Bắc, hy vọng sẽ giúp Quý người tiêu dùng có quyết định mua căn hộ phù hợp với gia đình.