Tìm và nạp firmware cho đĩa flash usb

Huong dan nap lai firmware mang đến usb bi nhiem virus khong format duoc - Hướng dẫn nạp lại FirmWare cho USB bị truyền nhiễm vi trùng ko format được | CứuDữLiệu.com
*

Hướng dẫn nạp lại FirmWare cho USB bị lây lan virut ko format được, sửa lỗi usb write protect

Hướng dẫn hấp thụ lại FirmWare mang đến USB bị lây nhiễm virut ko format được,sửa lỗi usb write protect

USB hiện thời được sử dụng rất phổ cập, gần như là là 1 Một trong những thành phầm tất yêu không có với người tiêu dùng vi tính. Giá cả thì càng ngày phải chăng với đi củng cùng với giá rẻ là bài xích tân oán chất lượng càng ngày trsống xuống, với một điểm hay xẩy ra là gồm bác bỏ mới sắm về sử dụng được vài ngày thì gặp gỡ hiện tượng kỳ lạ kỳ dị là nó báo Insert disk in drive, write-protect.

You watching: Tìm và nạp firmware cho đĩa flash usb

Quý khách hàng sẽ xem: Tìm với nạp firmware mang lại đĩa flash usb


*

Và tệ độc đáo là USB 4G,8G,16G và lại chỉ chnghiền được bao gồm vài tía trăm Mb là không còn, có loại chxay vào được nhưng lại mà lại dịp phát âm ra thì…hix (thắng lợi USB khoảng không gian ảo của các bác bỏ quăng quật suôn sẻ giềng Đài Loan Trung Quốc đây mừ )

Vậy nhằm sửa những sự việc trên thì nên cần có tác dụng cầm nào??

Đầu tiên đề xuất nắm rõ một số tư tưởng sau:

* Cấu tạo:- Về phương diện phần cứng USB chỉ bao gồm 4 phần trong đó phần đầu gặm USB với thạnh anh 12 MHz coi nhỏng prúc còn sót lại 2 phần bao hàm vẫn là ic tiếp xúc, thuộc chip giữ giàng (dạng flash).


*

- 1. Đầu cắn USB- 2. IC tiếp xúc (điều khiển) (FW USB phía bên trong nhỏ chip này bên trên trên đây )- 4. CPU ghi ghi nhớ (Flash)- 5. Thạch anh 12Mz.

* IC giao tiếp:- Ic tiếp xúc là 1 trong những trong số những dạng “vi xử lý” chăm cần sử dụng, điều khiển và tinh chỉnh vụ việc liên kết, truyền thừa nhận với tàng trữ tư liệu.- Các lọai IC tiếp xúc thịnh hành kia là: iCreat, Alcor, Phison, Oti, Profilic, SSS-Solid State System, Netac, Ameteo, Chipsngân hàng, Skytruyền thông media media, USBest…- Bên trong số chip tinh chỉnh và điều khiển cùng tinh chỉnh này còn có một đoạn công tác nhưng mà ta điện thoại tư vấn là firmware. Đa phần lỗi của USB không thiếu thốn tự chiếc firmware này mà lại ra.

* CPU lưu giữ (Flash):


*

- Nơi tàng trữ tư liệu thực thụ cùng tài năng tàng trữ số đông giỏi rất hiếm tùy nằm trong vào bé chip ghi ghi nhớ này.- Đây cũng đó là địa điểm những chưng vứt China phù phnghiền USB của bạn dạng thân lên môi trường vô cùng ảo…tưởng (có gặp mặt ngôi ngôi trường vừa lòng 16M tuy vậy phù phép lên đến mức 8G … hại luôn.- Nguyên nhân của sự việc USB 4G,8G… cơ mà chỉ áp dụng được bao hàm vài trăm Mb, chxay vào nữa là ko cần sử dụng được

Download ChipGenius v3.01


*

lúc vẫn hiểu rằng bé xíu IC tiếp xúc kia chữ tín gì thì bước tiếp theo sau sau là mua về vận dụng flash giành riêng cho nó.

See more: Hướng Dẫn Cài Gcafe Cho Laptop Và Pc, Hướng Dẫn Cài Gcafe Cho Laptop

Download:http://flashboot.ru/iflash/

(Chọn đơn vị sản xuất IC rồi chắt lọc ver tương xứng (vd nó ghi là …698X thì tức thị nên thực hiện được đem đến IC 6983,6981,6985, …)

Hầu không còn phần đa ứng dụng flash là kha khá như là nhau về hình ảnh. Nên ở đoạn này chỉ đánh giá việc áp dụng trình AlcorMPhường (090515.01) AU698X, AU3150X để flash FW mang đến USB trancents 1G new bị die.

1. Đọc biết tin IC giao tiếp

2. Down dòng phần mềm AlcorMPhường. AU698Xvề (chính vì IC 6983 cơ mà nhưng mà ) với chạy nó (sinch hoạt ngôi trường liên minh này chạy tệp tin AlcorMP...exe pháo )

Crúc ý cái chữ tín IC được pm thừa nhận dạng, cliông ông chồng Setup –> OK (chớ táy thành phầm công nghệ cliông chồng vào nút không nhiều Start )

Vào trên phía trên sẽ sở hữu một vài tùy chọn

3. Thẻ Flash type- Ô Flash : lựa chọn chữ tín IC tương ứng với chip EPPhường bên trên USB của bạn (đây là tên chip giữ gìn được điều khiển cùng tinh chỉnh và điều khiển do IC giao tiếp thuộc được pm tự động hóa hóa nhấn dạng).- RW cycle time (thời hạn của 1 chu kỳ luân hồi ghi/đọc) : chúng ta chọn thời hạn ước muốn, càng bé dại ngây ngô thì USB ghi/phát âm càng nkhô khô hanh. Tuy nhiên, ngôi trường phù hợp nhỏ tuổi hơn thời hạn trễ của chip bảo quản thì Việc ghi/phạt âm có chức năng sẽ ảnh hưởng lỗi.

Nếu chưng vứt nào biết thì tra thông số kỹ thuật của chip ghi ghi nhớ trênwww.alldatasheet.comđể hiểu RW cycle time của chính nó.Nếu chần chờ hoàn toàn có thể có chức năng đi làm lại vài ba cha lần, biến đổi thời hạn chu kỳ luân hồi RW rồi ghi/phát âm chạy thử, ko lỗi là OK.Tốt duy nhất ko biết thì cứ đọng đọng nhằm mục tiêu default- Tại mục Scan mod: Chọn Low Level Format (format rẻ cấp cho – nạp FW)

- Pure Disk : Dùng tầm thường (ai sử dụng chủng loại USB này cũng được)- Fixed : Dùng thắt chặt và cố định trên máy (sẽ giải pháp cách xử lý nó)- ReadOnly Disk : Chỉ đọc/ko ghi xóa.- Password disk : Đặt password truy vấn.- Aulớn run: Tự hễ chạy tệp tin ở nó.- Partition phối : Thiết lập diện tích mang lại phân vùng mong muốn khởi phân phối, dĩ nhiên cần nhằm 100%. Trừ Lúc chúng ta kiểm soát với biết USB của bạn dạng thân bị lỗi tại đoạn cuối của bản thiết bị nhớ thì điều chỉnh khoan thai (nlỗi phong cách sút bad ổ cứng vị PQ)- một vài chip còn cung ứng thêm hào kiệt CAPhường phối hận : đặt bề mặt mong muốn. Cái này được cho phép “làm cho giả” dung lượng. Các chúng ta biết cơ mà ko đề nghị làm cho. (Cái này để làm USB khoảng không gian ảo của mấy chưng China đây

5. Thẻ Information :Thiết lập hầu như ra mắt về bên tiếp tế. Nếu thích thì siêu hoàn toàn có thể điền uy tín của bản thân (ko dấu) kekeLưu ý: Các bác bỏ vứt không biết cho sâu thì nhằm ngulặng ổn định cực hiếm VID cùng PID đừng tất cả tò mò tọc mạch kẻo lỗi chuyện

6. Thẻ Bad Block:

Chọn Aukhổng lồ phệ. lúc đó ứng dụng vẫn tự động hóa khoanh vùng lỗi bên trên chip ghi ghi nhớ.

See more: Những Ý Tưởng Sáng Tạo Khoa Học Kỹ Thuật, 3 Ý Tưởng Sáng Tạo Tuyệt Vời Bạn Nên Biết

7. Thẻ Other(một trong những không nhiều phần mềm đang ghi S/N):Đặt serial number mang đến USB đã giải pháp cách xử lý + 1 số tuỳ chỉnh không giống. Tốt tuyệt nhất nhằm mục tiêu ngulặng vậy, chưng quăng quật làm thế nào ham mê thì cứ ứ đọng nghiên cứu

Lưu ý :Nếu ứng dụng flash không sở hữu và nhận dạng được chip ghi lưu giữ thuộc thể tích thì đang sẵn có hỏng lỗi (phần cứng) nghỉ ngơi chip ghi ghi nhớ. lúc đó kiên cố cần phụ thuộc những chưng tích điện điện tử biện pháp hành xử tiếp.


Chuyên mục: Chia sẻ