lúc cố gắng trong tay đều kiến thức cơ phiên bản về phong thái sử dụng để giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể cai quản vật dụng cũng như khai thác được gần như hào kiệt của chính nó. Với iPhone 6, iPhone 6 Plus cũng giống như vậy. điều đặc biệt càng lên phiên phiên bản, iPhone càng bao gồm thêm những nút ít chức năng, cũng giống như đổi mới new để Giao hàng đến nhu yếu của người dùng.

Bạn đang xem: Tính năng của iphone 6 plus

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi đang trình làng mang lại bạn giải pháp áp dụng iPhone 6, iPhone 6 Plus cơ bạn dạng tốt nhất nhằm rất có thể hiểu cũng giống như thực hiện tác dụng từng nhân kiệt trong Smartphone.

1. Nút ít đồ gia dụng lý cơ bạn dạng với chức năng của chúng:


Hình bên dưới là cấu tạo bên phía ngoài của cái iPhone 6, iPhone 6 Plus.

*

Nút nguồn

So cùng với những cụ hệ lũ anh iPhone trước thì nút mối cung cấp của nhị dòng iPhone new đó lại nằm cạnh sát đề nghị của viền máy chứ không nằm trong thuộc. Nút mối cung cấp tất cả tác dụng bật, tắt hay khóa màn hình khi bạn ko mong muốn sử dụng. điều đặc biệt tiết kiệm chi phí pin tốt tránh hầu như tác động tinh chỉnh vô ý. Do khi đã khóa màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng, người tiêu dùng quan yếu truy cập áp dụng nhằm làm việc, quanh đó nghe nhạc với điều chỉnh âm thanh.


Để khóa màn hình: ấn nút mối cung cấp cạnh bên.Để msống khóa màn hình: ấn nút mối cung cấp hoặc nút trang chủ, sau đó kéo thanh trượt từ bỏ trái qua bắt buộc.Để tắt máy: nhận giữ lại nút nguồn cho đến lúc 1 thanh khô trượt xuất hiện, kế tiếp kéo tkhô cứng tđuổi theo chỉ dẫn.Để bật máy: Nhấn duy trì nút nguồn cho đến lúc biệu tượng công ty Apple mở ra.

*

Nút Home

Nút trang chủ dùng để trsinh sống về màn hình hiển thị chủ yếu trang chủ Screen cùng có một số tác dụng:

Duyệt các áp dụng đang msinh hoạt bằng các dấn đúp nút trang chủ, rồi vuốt lịch sự trái hoặc sang buộc phải.điện thoại tư vấn Siri trợ lý ảo, hoặc bật Voice Control bằng cách dấn và duy trì nút ít Home.Dùng cảm biến vân tay cố cho làm việc nhập password truyền thống với cảm biến ID.

Nút ít bật/tắt chuông

Nằm bên trên thuộc phía trái thân sản phẩm công nghệ, nút ít này có tác dụng tắt hoặc bật âm thanh khô. Lúc tắt, điện thoại cảm ứng sẽ không còn đổ chuông giỏi phân phát ra âm thanh báo tâm trạng cùng hiệu ứng âm tkhô hanh không giống, dù đồng hồ thời trang báo thức vẫn kêu.

2. Thao tác cơ phiên bản trên iPhone 6, iPhone 6 Plus

Những thao tác sử dụng iPhone 6 tốt iPhone 6 Plus cơ bản vẫn là ấn, vuốt, lướt, zoom. Ngoài ra có thể điểm qua một số thao tác khác như:

Sắp xếp màn hình hiển thị chính

Tại screen chủ yếu Home Screen chứa các vận dụng, chúng ta di chuyển một vận dụng sang trang khác bằng phương pháp nhấn duy trì biểu tượng Khi nó rung, rồi kéo về kề bên màn hình theo hướng trang hy vọng đặt áp dụng. Nhấn nút ít Home nhằm lưu giữ sự sắp xếp new lại.

*

Nếu kéo hình tượng vận dụng thanh lịch cạnh đề xuất của trang Home Screen đến tận cùng bên yêu cầu, điện thoại cảm ứng sẽ tự động hóa tạo thành trang trang chủ Screen mới.

Tìm tìm trong iPhone bằng Spotlight

Khi ấn thân screen thiết yếu Home Screen kéo xuống đã xuất hiện thêm thanh khô tìm kiếm tìm (form đỏ) các áp dụng vào sản phẩm, hoặc công bố trên Web cũng giống như các kho vận dụng.

Xem thêm: Cách Chia Ổ Cứng, Set Active Cho Ổ Cứng Gpt, Set Active Cho Phân Vùng


*

Quản lí nhiều tác vụ

iPhone 6, iPhone 6 Plus cho phép chạy cùng lúc các áp dụng cần các bạn cũng đề xuất cai quản nhiều tác vụ. Để coi danh sách tất cả vận dụng chạy ngầm, dấn gấp đôi nút ít Home, vuốt lên trên mặt nhằm tắt vận dụng.

Msống nhiều điều khiển Control Center

Control Center là địa điểm hoàn toàn có thể truy cập các ứng dụng sử dụng tất cả camera, AirDrop (vận dụng chia sẻ tài liệu ko dây), AirPlay (vận dụng share màn hình), ứng dụng nghe nhạc, bật và tắt WiFi, Bluetooth, khả năng chiếu sáng screen,...

Để mnghỉ ngơi Control Center: vuốt screen lên.Để đóng Control Center: vuốt xuống, hoặc gõ vào phần screen phía bên trên, tuyệt thừa nhận nút ít Home.


Xem bảng thông báo Notification Center

Tại Notification Center, người tiêu dùng rất có thể coi toàn bộ các thông báo bắt đầu. Để update thông báo, vuốt màn hình từ bỏ bên trên xuống.

Để đóng Notification Center, vuốt ngược lên trên mặt hoặc nhấn nút trang chủ.

call năng lượng điện thoại

Nhấn vào hình tượng điện thoại thông minh trên màn hình, vào phần Keypad để nhập số với thừa nhận biểu tượng điện thoại thông minh nhằm call.

Sử dụng Camera

Ứng dụng Camera của iPhone 6, iPhone 6 Plus mang trong mình một số tác dụng của iOS 8 nlỗi chế độ hứa giờ chụp. Để mngơi nghỉ camera, tiến hành theo các cách:

Nhấn vào vận dụng camera trên màn hình hiển thị thiết yếu trang chủ Screen.Từ màn hình khóa Loông xã Screen, vuốt biểu tượng máy hình ảnh lên trên.Mnghỉ ngơi Control Center ấn hình tượng camera.


Hình bên dưới là đồ họa ứng dụng Camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus, trong các số ấy tất cả chức năng hẹn tiếng chụp (vùng khoanh đỏ) của iOS 8.

*

Bởi vậy, công ty chúng tôi đang ra mắt cho các bạn phương pháp sử dụng iPhone 6 với iPhone 6 Plus cơ bạn dạng nhất.