Tố nữ kinh video

ĐA NGỰ, TIỂU TIẾT Cách quan hệ nam nữ nhiều mà lừng chừng mệt Thái Nữ nói: “Xin Bành Tổ tiên sinch chỉ dãn thêm về đạo giao thích hợp để giữ lại được thân thể...

You watching: Tố nữ kinh video


*

*

Thái Nữ nói: “Xin Bành Tổ tiên sinch chỉ dãn thêm về đạo giao đúng theo để lưu lại được thân thể tinc tcố gắng.”

Bành Tổ nói : “Đạo lý nầy nói ra thì dễ dàng nắm bắt thôi, chỉ hiềm loài người không tuân theo hoặc theo mà lại không tin tưởng thôi. hoàng thượng bây chừ trăm công ndại sự, tinh thần mỏi mệt quan trọng làm sao thấu đáo các lời lý giải về phxay dưỡng sinh. Ta chỉ xin nói đến trương phù hợp Hoàng Đế hoàn toàn có thể làm cho được cơ mà thôi.

Hiện trong cung có không ít phi thiếp đáp, chỉ cần thâm đọc dòng đạo lý giao thích hợp thì đã và đang thế được phương thức nức hiếp dưỡng rồi. Nguyên tắc là “nhiều dữ niên đàn bà giao hợp”, tịnh thả bằng hữu giao bất tiết” tức là giao hợp thuộc thật các cô bé trẻ trung nhưng mà tiết sút sự phun khí xuất tinh. Tiết giảm được phun khí thì thân thể sẽ được dìu dịu dễ chịu, ko mắc bệnh nào rất có thể sinh ra dược. “

GHI CHÚ:

Bành Tổ chú ý tâm lý trị liệu. Vua nhiều việc bắt buộc stress, ông khuyên ổn vua phải về hậu cung vui cùng cung thiếu phụ quên giảm phần đa cthị trấn thấp thỏm về quốc sự vốn làm cho con bạn dễ sút giảm sinch lực.

Nhưng vui chơi các (đa ngự) nhưng mà không được mất sức, càng ít xuất tinh (đái huyết, huyết : rỉ ra, lòi ra, tan ra) càng tốt.

See more: Phần Mềm Khóa Thư Mục Tốt Nhất 2020, Top 5 Phần Mềm Khóa Thư Mục Tốt Nhất

Lựa gái thanh khô xuân trẻ đẹp nhằm giao hợp chính là hiệ tượng tư tưởng fan bọn ông thấy mình tận hưởng nhiều, bản thân rộng fan, may mắn tận hưởng được của quý là sự thanh xuân của thiếu nữ .

Gần phía trên áp dụng lý lẽ nầy, bác sĩ Havelochồng Ellis khuim các cặp vk ck đề xuất sinh sản thanh khô xuân lẫn nhau trong câu hỏi chăn gối. Hai bên buộc phải niềm phần khởi giao tình để với mọi người trong nhà thấgiống hệt như bắt đầu nlỗi trẻ. Người ông xã vui mừng trong sự gợi cảm xúc, người vk chải chuốt trang điểm, tạo thêm vẻ tkhô hanh xuân cho chính mình cùng cho việc giao hòa hợp.

Thống kê cho biết thêm có nhiều cặp bà xã ông chồng rơi vào cảnh chứng trạng càng lâu xa tối tân hôn hào khởi thì sẽ càng tất cả bớt bớt trong niềm yêu thích gối chnạp năng lượng. sự quen nhàm là một nhân tố, khiến cho làm cho triệu chứng miễn cưỡng. Ta tránh tệ sợ hãi nầy bằng cách bắt tay hợp tác cùng nhau, làm nhỏng mới, đối với nhau nhỏng bắt đầu gặp thứ nhất thì sự khoái vui vẻ bắt đầu lâu hơn trong cuộc sống thường ngày vk ông chồng được.

See more: #Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Macbook Năm 2020, 7 Ứng Dụng Tốt Nhất Trên Mac Để Chỉnh Sửa Ảnh

Nhìn lại lời nói của Bành Tổ bởi bé đôi mắt của người tân tiến ta thấy ông khuyên ổn nếu như muốn hưởng niềm hạnh phúc đời thì cần tạo nên đã đạt được một tinh thần nụ cười (bớt lo lắng), một thân thể mạnh khỏe (không nhiều bắn khí, hưởng trọn tuổi xuân và sự hân hoan của tín đồ các bạn tình ). Đời ni con người bắt buộc sinh sống vào một thôn hội bận rộn, tư tưởng dễ bị xáo trộn pthánh thiện muộn không yên tâm tự đó dễ dàng xuất hiện căn bệnh thiến. Kinh Tố Nữ chương thơm nầy lời của Bành Tổ tiên sinh là một trong lời khuyên giỏi mang đến họ, ví như chúng ta biết phương pháp sinh sống.


Chuyên mục: Chia sẻ