Có một bộ phim truyền hình với nhiều hình ảnh khiếp hoàng với ám ảnh khiến cho bao người vẫn ám ảnh nếu nlỗi lỡ xem cần 1 lần cùng đây cũng là bộ phim truyện bị cnóng chiếu dài lâu.

Bạn đang xem: Tom và jerry tập 13


Các các bạn bao gồm biết một bộ phim truyền hình đặt biệt vẫn được làm ra cùng ko bao giờ được desgin, với lâu dài ko khi nào chế tạo... không?Đó là tập phim máy 13 ở trong nhà phyên Tiên Khắc – Gene Deitch. Tập phyên này được gia công ra cực kỳ nhanh hao, quality thì tồi, âm thanh thì ko rõ rành cùng gồm có nết nhiễu của TV chạy lên chạy xuống.

Tom và Jerry phân phối tại Hoa Kỳ từ thời điểm năm 1940 đến 1967, dẫu vậy cho đến nay nó vẫn khôn cùng danh tiếng. Hầu không còn các bộ phim truyện của Tom and Jerry phần đông là đông đảo chình ảnh đuổi đuổi, chơi khăm, tuyệt thậm chí là là với mọi người trong nhà vui chơi và giải trí giữa hai nhân đồ chính.

*

Tuy nhiên, có một bộ phim truyền hình ko được công bố và bị cnóng chiếu vĩnh viễn bên trên toàn trái đất. Đoạn tư liệu này hiện chưa được kiểm hội chứng cơ mà bí mật phía sau nó vẫn là 1 lốt hỏi lớn. Đó là bộ phim số 13, có tên Tom’s Basement, Có nghĩa là Tầng hầm của Tom.

Phần đầu trình làng tập phim mang tên “Tom’s Basement” – Tầng hầm của Tom. Sau khi xem lại video clip được thiết kế, ông thấy sợ hãi do unique tồi với câu chữ rất là không phù hợp .

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thí Nghiệm Hóa Học, Phần Mềm Mô Phỏng Thí Nghiệm Hóa Học Thpt

*

Tập phlặng này được biểu hiện câu chữ vô cùng rời rộc, âm tkhô nóng hình ảnh đầy đủ mờ ảo gây ra cảm giác tức giận cho những người xem. Mngơi nghỉ đầu không có gì khác biệt, vẫn là hình hình ảnh Tom nằm ngủ với bị bà chủ cảnh cáo ko được léo hánh mang lại tầng hầm, kế tiếp Jerry xuất hiện thêm cùng trêu chọc tập Tom nlỗi thường ngày. Tuy nhiên, niềm vui của Jerry bây giờ tương đối khác thường, không giống thú vui tinh nghịch trước đây nhưng mà tất cả phần ma tai quái rộng.

*

Một loạt chình họa tiếp đến là Jerry vẫn dỗ dành Tom mang đến sát tầng hầm dưới đất hết lần này đến lần khác, nhằm rồi sau cùng bị bà công ty phạt hiện nay, cả hai đã cùng thịt bà nhà cùng giấu xác dưới tầng hầm dưới đất. Thêm một điều kinh sợ là tầng hầm không những dễ dàng và đơn giản đầy bụi bờ như ta thường nghĩ về, cơ mà trong số ấy đựng đầy xác bị tiêu diệt máu mê khác. Cho tới thời điểm này trong cả nhân viên công tác làm việc tiếp tế bộ phim truyện cũng cấp thiết giải thích các xác chết đó vì đâu mà lại gồm.

*

*

Sau cùng, Tom với Jerry với mọi người trong nhà ăn uống mừng vày vụ việc khiếp sợ kia. Bất ngờ Jerry bất chợt nhìn Tom cười quỷ dị với ra tay sát hại luôn Tom, tiếp đến quăng xác Tom xuống tầng hầm dưới đất cùng mọi nạn nhân tê.

Jerry cuối tập phim 13 nhỏng đổi thay tên sát thủ khôn cùng đáng sợ, nó treo hải dương bán nhà đất và chờ đợi nhỏ mồi tiếp sau.Tập 13 này qua lần kiểm để ý đầu tiên đã trở nên cnóng phạt sóng bên trên toàn trái đất vì văn bản ko tương xứng của chính nó.