Google Chrome đích thực là một trong trình chuẩn y tuyệt đối với đồ họa có phong cách thiết kế bắt mắt, tốc độ đọc báo hối hả và tích đúng theo các thiên tài khỏe mạnh. Nhưng tất cả đó chỉ nên bước mở đầu cơ mà thôi, sức khỏe thực thụ của Google Chrome nằm tại tlỗi viện phầm mềm bổ sung cập nhật vĩ đại hỗ trợ đến trình lưu ý này vô số tính năng mới.

Bạn đang xem: Tổng hợp các extensions hữu ích cho google chrome

Tuy nhiên bên trên thực tiễn, Cơ sở Chrome trực đường bao gồm không ít phầm mềm mở rộng (extension) tới mức cạnh tranh hiểu rằng mẫu nào đang đích thực mang lại lợi ích đến quá trình lướt web đọc báo mỗi ngày của công ty. Đó chính là nguyên nhân tại vì sao chúng tôi đã tổng đúng theo lên danh sách 10 tiện ích mở rộng (extension) hay tốt nhất đến Google Chrome hiện thời. Và không làm mất thời gian của chúng ta nữa, hãy cùng ban đầu ngay lập tức sau đây.

*


Mục lục bài bác viết Hiện mục lục
A. Danh sách 10 tiện ích mở rộng (extension) giỏi tuyệt nhất cho Google Chrome
1. LastPass
2. Evernote Web Clipper
3. Save to lớn Pocket
4. FoxClocks
5. The Great Suspender
6. Tab Wrangler
7. Full Page Screen Capture
8. Pushbullet
9. Stylish
10. Adblochồng Plus
B. Một số câu hỏi thường xuyên chạm chán về ứng dụng mở rộng (extension) cho Google Chrome

A. Danh sách 10 phầm mềm mở rộng (extension) xuất xắc duy nhất cho Google Chrome

1. LastPass

*

LastPass – Giúp ghi nhớ password một giải pháp an toàn và tự động hóa đăng nhập lập cập.

Số lượng người dùng: 10.000.000+

Việc áp dụng các mật khẩu to gan nghỉ ngơi phần nhiều khu vực là 1 phần quan trọng đặc biệt để giúp công bố của người tiêu dùng được đảm bảo bình an lúc trực đường, dẫu vậy một password càng bạo gan với khá nhiều cam kết từ quái đản thì càng nặng nề nhớ.

Vì lý vì vậy, phầm mềm mở rộng (extension) LastPass được tạo ra để giải quyết và xử lý trọn vẹn vụ việc này giúp đỡ bạn, nó đang nhắc nhở bạn nên chế tạo ra các mật khẩu mạnh dạn khác biệt cho từng website, lưu trữ với mã hóa an toàn toàn bộ mật khẩu, tiếp nối là tự động hóa điền vào những website thông tin singin theo đề nghị. Từ giờ toàn bộ các gì bạn cần lưu giữ chỉ là 1 trong những mật khẩu đăng nhập thiết yếu độc nhất vô nhị cho LastPast, với nó vẫn từ bỏ cách xử trí đông đảo thiết bị khác cho mình.

Không y như một vài trình làm chủ mật khẩu đăng nhập không giống, bạn không nhất thiết phải thêm bằng tay toàn bộ thương hiệu singin và password của chúng ta vào đại lý dữ liệu trước khi chúng ta có thể áp dụng. Chỉ buộc phải thiết đặt app mở rộng (extension) LastPast đến Google Chrome, bất cứ lúc nào bạn đăng nhập vào một trong những thông tin tài khoản thì nó sẽ tự động hóa hỏi chúng ta cũng muốn lưu lại hay không. Thực sự rất tiện nghi.

2. Evernote Web Clipper

*

Evernote Web Clipper – Giúp lưu lại các website, các đoạn văn bản để đọc chúng sau.

Số rất nhiều người dùng: 3.000.000+

Nếu các bạn cảm giác mình bị phân chổ chính giữa vị phần đông nội dung bài viết thú vui trên mạng trong lúc sẽ nỗ lực thao tác, lúc này Evernote Web Clipper thực sự có lợi.

Khi chúng ta kiếm tìm thấy sản phẩm công nghệ ghì kia rất muốn hiểu nhưng lại chưa có thời gian mang đến việc đó, hãy nhấp vào biểu tượng hình con voi cùng Evernote Web Clipper đã cho phép chúng ta lưu lại toàn thể nội dung bài viết, một phiên phiên bản dễ dàng không có hình hình ảnh với định hình, hình họa chụp màn hình hiển thị giỏi đơn giản chỉ là một trong những vệt trang (bookmark).

Giờ thời điểm làm sao các bạn tất cả chút ít rhình họa tay, hãy đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của khách hàng trên Evernote.com hoặc thực hiện áp dụng website của Evernote, phần đa thiết bị bạn lưu lại đang ở đó và luôn chuẩn bị nhằm phát âm.

3. Save khổng lồ Pocket

*

Save khổng lồ Pocket – Thay thay mang lại Evernote với gợi nhắc câu chữ bổ sung.

Số số lượng dân cư dùng: 2 nghìn.000+

Save to lớn Pocket (tên thường gọi trước đấy là Read it Later) hoạt động tương tự như nhỏng Evernote Web Clipper, khiến cho bạn lưu lại các nội dung bài viết thú vui trong quá trình lướt web đọc báo hàng ngày.

Save khổng lồ Pocket cũng chất nhận được lưu lại website, liên kết, hình hình họa, tệp tin cùng hơn thế nữa vào tài khoản của khách hàng, tiếp nối tự động hóa đồng bộ bên trên tất cả những thứ máy tính, điện thoại cảm ứng với laptop bảng. Nhờ đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể thuận lợi truy vấn bọn chúng ở bất kỳ đâu một phương pháp hết sức thuận tiện.

Khi bạn giữ nội dung làm sao đó vào Pocket, phầm mềm không ngừng mở rộng (extension) này vẫn nhắc nhở gần như nội dung liên quan khác cơ mà rất có thể bạn sẽ thương mến. Nếu điều đó là chưa đủ, các bạn cũng cso thể xem các chủ đề Pocket sẽ phổ biến bằng phương pháp cài đặt thêm ứng dụng không ngừng mở rộng (extension) Pocket New Tab.


4. FoxClocks

*

FoxClocks – Giúp hiển thị đồng hồ đeo tay quả đât ngay lập tức trên trình coi sóc.

Số lượng người dùng: 50.000+

FoxClocks là một trong những ý tưởng phát minh dễ dàng và đơn giản mà lại được triển khai một cách xuất sắc đẹp. Nó đã hiển thị cho bạn thời gian của các giang sơn khác biệt làm việc cuối trình coi ngó, giúp đỡ bạn tiết kiệm được thời hạn tra cứu vãn thêm biết tin trên Google.

Chỉ yêu cầu lựa chọn múi giờ đồng hồ hoặc tra cứu kiếm thị trấn để thêm chúng vào tkhô nóng trạng thái của Google Chrome. Nếu điều này gây lộn xộn, chúng ta cũng có thể truy cập các vị trí bằng cách nhấp vào nút FoxClocks ở kề bên tkhô cứng nhập liên quan website của trình chăm nom.

5. The Great Suspender

*

The Great Suspender – Giúp tạm dừng những tab ko áp dụng để giải pngóng RAM cùng tăng năng suất tổng thể và toàn diện.

Số số lượng người dùng: 40.000+

Google Chrome vẫn luôn luôn phải mang tiếng là ngốn RAM cùng với việc mở các tab, điều này hoàn toàn có thể để cho những chiếc máy vi tính được sản phẩm công nghệ cấu hình vượt trội cũng trở thành tác động không ít. Vậy thì nên nhằm The Great Suspender giải quyết vụ việc này bằng phương pháp tạm dừng các tab nhưng mà hiện nay các bạn không sử dụng tới.

Nó cũng tương đối tối ưu, chúng ta cũng có thể thêm vào list có thể chấp nhận được các thương hiệu miền với URL nhất quyết mà lại chúng ta không thích tạm ngưng (ví dụ như những đơn vị hỗ trợ các dịch vụ tin nhắn, email của bạn).


Lưu ý: Mặc dù không được đúng đắn cơ mà đang lộ diện một số trong những bài viết nhận định rằng The Great Suspender gồm chứa mã độc. Vì vậy có thể các bạn sẽ rất cần phải cân nhắc trước lúc thiết đặt ứng dụng không ngừng mở rộng (extension) này.

6. Tab Wrangler

*

Tab Wrangler – Giúp từ đóng góp các tab ko hoạt động sau đó 1 khoảng thời gian khăng khăng.

Số lượng người dùng: 50.000+

Nếu chúng ta gồm thói quen msinh sống hàng trăm, thậm chí là là hàng nghìn tab bên trên trình chuẩn y, Tab Wrangler là 1 trong ứng dụng không ngừng mở rộng (extension) rất đáng để để bạn quan tâm. Tiến xa rộng một ít so với The Great Suspender, nó hoạt động bằng cách tự động hóa đóng góp các tab ko vận động sau đó 1 khoảng tầm thời gian nhất định.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Mua Hàng - (Hỗ Trợ Tùy Biến Theo Yêu Cầu)

Nếu điều này nghe dường như không ổn lắm, bạn cũng đừng lo lắng vị tất cả những tab vẫn đóng góp phần đa được lưu lại trong “corral” của Tab Wrangler để bạn có thể mngơi nghỉ lại bọn chúng chỉ với một cú bấm vào, với bất cứ tab như thế nào các bạn thấy đích thực buộc phải mlàm việc những rất có thể được ghlặng lại nhằm chúng luôn luôn được không thay đổi.

Tab Wrangler là một trong những chọn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tất cả những người siêng mnghỉ ngơi tab. Nhưng hãy đừng quên nó không bảo quản trạng thái của trang, vị vậy nếu như bạn đang làm việc vào một ứng dụng web hoặc biểu mẫu mã, toàn bộ sẽ ảnh hưởng mất lúc đóng góp tab.


7. Full Page Screen Capture

*

Full Page Screen Capture – Giúp chụp lại toàn cục trang web chỉ với một cú bấm vào, với mua xuống bên dưới dạng JPG.

Số số người dùng: 5.000.000+

Firefox Quantum tích phù hợp sẵn một công cụ chụp lại cục bộ trang web, vậy thì cùng với Google Chrome bạn có thể thêm kỹ năng tương tự như như vậy nhờ app không ngừng mở rộng (extension) mang tên Full Page Screen Capture.

Tiện ích không ngừng mở rộng (extension) này sẽ không nên ngẫu nhiên quyền truy vấn đặc biệt quan trọng như thế nào, các bạn chỉ cần cài đặt nó, tiếp nối nhấp vào biểu tượng trên trình duyệt hoặc dấn tổ hợp phím Alt + Shift + Phường để mà chụp lại toàn bộ website.

Trang vẫn tự động cuộn xuống khi được chụp và chúng ta không nên dịch rời chuột cho tới Lúc hoàn toàn. Sau Khi hoàn toàn, hình hình họa hiệu quả vẫn mở ra trong một cửa sổ mới, chuẩn bị sẵn sàng nhằm mua xuống dưới dạng JPG. Đây là 1 trong công dụng quan trọng đặc biệt tiện nghi để giữ gìn những trang web mà bạn muốn gọi lúc ngoại tuyến đường.

8. Pushbullet

*

Pushbullet – Giúp gửi, dấn tin nhắn cùng thông báo cuộc Hotline trên trình chăm bẵm của chúng ta.

Số rất nhiều người dùng: 900.000+

quý khách hàng cảm giác bị phân vai trung phong bởi vì dế yêu tối ưu để trên bàn làm việc? Pushbullet sẽ giúp chuyển những các dịch vụ chat chit của doanh nghiệp vào trình phê chuẩn, bao hàm WhatsApp, Kik, Facebook Messenger và thậm chí cả lời nhắn SMS.

quý khách đã nhận ra thông tin Khi nhận được lời nhắn và cuộc Gọi (miễn là bạn áp dụng điện thoại Android), và việc đào thải chúng bên trên màn hình hiển thị máy tính cũng trở thành xóa luôn luôn bọn chúng khỏi điện thoại của bạn.

Nếu bạn vẫn đã sinh sống bàn thao tác làm việc, tại sao lại không tận dụng tối đa luôn bàn phím cùng con chuột của chính bản thân mình nhỉ? Gửi tin nhắn vnạp năng lượng bản trường đoản cú laptop của chúng ta nkhô nóng, thuận tiện rộng các so với bài toán thực hiện screen chạm màn hình, cùng tương tự như với tất cả làm việc khác nữa.

9. Stylish

*

Stylish – Giúp những website kỉm hấp dẫn tất cả một đồ họa new cùng với bảng màu sắc cấu hình thiết lập.

Số số dân cư dùng: 2.000.000+

Một số website rất có thể cực kỳ hữu ích với chúng ta, mà lại về mặt bối cảnh của bọn chúng thì nói trực tiếp ra là khôn cùng xấu xí. Đó chính là lý do Stylish được tạo nên. Tiện ích không ngừng mở rộng (extension) mang đến Google Chrome này chất nhận được các bạn áp dụng hình ảnh thiết lập cấu hình cho các trang web, góp make up chúng ngay lập tức nhanh chóng để sở hữu tầm nhìn bắt mắt hơn.

Nếu câu hỏi đọc văn uống bản color Black bên trên nền Trắng khiến bạn chống mặt, bạn sẽ review cao các chủ đề quan trọng vẫn có thiết kế sẵn dựa trên những website danh tiếng nlỗi Google, YouTube, Facebook,… Bạn rất có thể tùy ý chỉnh sửa ngẫu nhiên chủ thể như thế nào đã thiết đặt, hoặc viết ra chủ thể riêng biệt bằng trình sửa đổi CSS nếu khách hàng là fan yêu thích sáng tạo.


10. Adblock Plus

*

Adbloông chồng Plus – Giúp ngăn quảng cáo với quan sát và theo dõi cookie, qua đó tăng năng suất với vận tốc đọc báo.

Số rất nhiều người dùng: 10.000.000+

Sẽ thiệt sự là thiếu thốn sót nếu như không nhắc tới cái brand name Adbloông chồng Plus, ứng dụng không ngừng mở rộng (extension) chặn quảng cáo nổi tiếng duy nhất giành cho Google Chrome. Bạn hoàn toàn có thể thiết đặt siêu gấp rút với thuận tiện, kế tiếp công dụng nó mang đến là ngay lập tức mau chóng. Chỉ phải bạn truy vấn vào một trang web đính thêm những truyền bá, biểu tượng Adblock Plus đang hiển thị con số PR nó ngăn được, và tất yếu các bạn sẽ nhận ra những trang web được truy cập cùng với vận tốc nhanh hơn các.

Điểm trông rất nổi bật của Adbloông xã Plus là kĩ năng thiết lập cấu hình thông số kỹ thuật rất to lớn. Cho dù bạn chỉ hy vọng ngăn tiện ích mở rộng (extension) này chạy xe trên một số website cụ thể hoặc ước ao thực hiện một cỗ luật lệ ngăn PR hoàn toàn mới, trong phần tùy lựa chọn luôn tất cả những điều khoản để giúp sức.

Tuy nhiên tất cả một điều Cửa Hàng chúng tôi có muốn nói là đa số các trang web phần lớn hoạt động dựa trên lăng xê, vì vậy chúng ta có thể nghĩ tới việc vô hiệu hóa hóa phầm mềm mở rộng (extension) Adbloông chồng Plus trên những website thân thiết, các trang web không làm những hiểu biết lướt web của bạn trsinh sống nên khó chịu.

B. Một số câu hỏi thường xuyên gặp mặt về app mở rộng (extension) mang lại Google Chrome

Các tiện ích không ngừng mở rộng (extension) có ảnh hưởng cho năng suất của Google Chrome không?

Có. Bạn càng setup nhiều app không ngừng mở rộng (extension), trình chăm chút của bạn sẽ càng phải chạy nhiều lắp thêm hơn. Google Chrome vốn sẽ tiêu hao không ít tài nguyên ổn, vì vậy giả dụ máy tính sản phẩm công nghệ thông số kỹ thuật không được dạn dĩ thì những phầm mềm mở rộng (extension) hoàn toàn có thể khiến phần đông bài toán tồi tệ hơn.

Quý khách hàng có thể dễ ợt gỡ thiết lập những ứng dụng mở rộng (extension) của Google Chrome không?

Có. quý khách hàng chỉ cần nhập chrome://extensions/ vào thanh khô tương tác và dìm Enter, bạn sẽ được đưa đến trang danh sách những tiện ích không ngừng mở rộng (extension) vẫn thiết đặt. Tại phía trên bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái tắt/nhảy bọn chúng, hoặc nhấp vào nút ít Xóa để gỡ cài đặt bọn chúng trọn vẹn.


Các tiện ích mở rộng (extension) gồm vận động khi bạn vào Chế độ ẩn danh của Google Chrome không?

Không, tuy vậy bạn trọn vẹn rất có thể bật bản lĩnh kia cho những app không ngừng mở rộng (extension). quý khách nhập chrome://extensions/ vào tkhô hanh liên hệ với nhận Enter. Sau kia tìm kiếm tiện ích không ngừng mở rộng (extension) bạn muốn bật sinh hoạt Chế độ ẩn danh với nhấp vào nút Chi máu. Trên screen tiếp sau, nhấp bật trên mục Cho phép làm việc chính sách ẩn danh.

Làm giải pháp như thế nào để update những tiện ích mở rộng (extension) của Google Chrome?

Các app mở rộng (extension) của Google Chrome được update tự động, nhưng lại bạn cũng có thể cập nhật Theo phong cách thủ công nếu như muốn. Bạn nhập chrome://extensions/ vào thanh hao ảnh hưởng cùng nhận Enter. Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào nút Cập nhật ở đầu màn hình hiển thị.

Các app không ngừng mở rộng (extension) của Google Chrome gồm cái như thế nào cất mã độc không?

Có. Nhưng cực kỳ may là Google thường xuyên triển khai soát sổ và đào thải các tiện ích mở rộng (extension) ô nhiễm và độc hại khỏi Thương hiệu Chrome trực tuyến đường.