Là 1 trong hai tp lớn nhất toàn nước và là đầu tàu về kinh tế - thiết yếu trị - buôn bản hội, những thông tin về bản đồ tp Hồ Chí Minh tương tự như quy hoạch tp trong tiến độ sắp tới luôn luôn được bạn dân và các nhà đầu tư chi tiêu quan tâm. Tiếp sau đây Meey maps xin hướng dẫn bạn cách tra cứu bạn dạng đồ tp hcm và thông tin quy hoạch mới nhanh chóng và đúng mực nhất.

Tra cứu bạn dạng đồ tp hcm khổ lớn

Thành phố hồ chí minh là thành phố trực thuộc trung ương và là  đô thị quan trọng của vn (cùng với tp. Hà nội Hà Nội). Thành phố có tổng diện tích đất tự nhiên là 2.095,239 km², được phân phân thành 16 quận, 1 thành phố, 5 huyện.

Nằm trong tọa độ tự 10°10' – 10°38' Bắc và 106°22' – 106°54' Đông, là vùng nối tiếp giữa Đông Nam cỗ và tây-nam Bộ, tp.hcm đang là tp lớn độc nhất vô nhị ở nước ta về dân số cũng giống như quy mô đô thị hóa. Vị trí địa lý của thành phố cụ thể như sau:

 • Phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bình Dương
 • Phía tây ngay cạnh tỉnh Tây Ninh và tỉnh Long An
 • Phía đông cạnh bên tỉnh Đồng Nai với Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Phía phái nam nằm giáp biển Đông với tỉnh tiền Giang

Nằm cách thủ đô hà nội khoảng 1.730km đường bộ và tất cả vị trí ngay bổ tư quốc tế giữa các con đường hàng hải từ bỏ Bắc xuống Nam, từ bỏ Ðông sang trọng Tây, thành phố Hồ Chí Minh đó là tâm điểm của quanh vùng Đông nam Á. Trung tâm tp cách bờ hải dương Đông với tầm 50km. Đây cũng là đầu mối giao thông gắn liền những tỉnh trong vùng đôi khi cũng là cửa ngõ ngõ quốc tế.

Tổng diện tích s đất tự nhiên của tphcm là khoảng tầm 2.095,239 km², dân số trên phiên bản đồ tp.hcm khoảng 8.993.082 fan (Năm 2010). Vào đó, tại quanh vùng trung tâm tất cả tới 7.127.364 fan (chiếm khoảng 79,25%); sống vùng ven TPHCM, số lượng dân sinh là khoảng 1.865.718 fan (chiếm khoảng tầm 20,75%). Như vậy mật độ dân số tại thành phố khá đông, khoảng 4.292 người/km².

Bản đồ tp hcm khổ lớn mới nhất

Bản thiết bị hành chính thành phố Hồ Chí Minh

Tính tới năm 2022, tp.hồ chí minh được phân phân thành 22 đơn vị hành thiết yếu cấp huyện trong các số ấy bao gồm: 1 thành phố Thủ Đức, 16 quận cùng 5 huyện. Rõ ràng như sau:

 • 1 tp Thủ Đức
 • 16 quận: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8,10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, đống Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú
 • 5 huyện có Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, công ty Bè

Theo đó, dựa vào bản đồ thành phố Hồ Chí Minh rất có thể thấy tp hiện được chia làm 5 khu đô thị lớn. Nạm thể:

 • Khu trung trung tâm Sài Gòn: bao hàm các quận như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Tân Phú, Tân Bình, lô Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh; 
 • Khu phía Đông thành phố trước đây bao gồm Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức. Từ bỏ sau ngày 1/1/2022 là thành phố Thủ Đức
 • Khu Nam thành phố bao gồm: Quận 7, huyện nhà Bè, Bình Chánh, đề nghị Giờ; 
 • Khu phía Tây thành phố bao gồm: Quận Bình Tân, và một trong những phần của thị xã Bình Chánh; 
 • Khu Bắc thành hcm bao gồm: Quận 12, thị trấn Hóc Môn, Củ Chi.

Bản đồ gia dụng quy hoạch tp.hồ chí minh mới nhất

Là đô thị quan trọng đặc biệt và tất cả vai trò đặc trưng tới sự phát triển kinh tế và làng hội của cả nước nên những biến hóa về quy hướng TPHCM được nghiên cứu và tiến hành cực kỳ cẩn trọng, bỏ ra tiết. Kim chỉ nam của câu chữ quy hoạch chính là nhằm tạo nên sự vạc triển bền bỉ và khỏe mạnh cho toàn thành phố.

Song tuy vậy với đó thiết yếu là bảo đảm môi trường, giữ lại gìn hồ hết di tích lịch sử văn hóa, đảm bảo an ninh quốc gia. Dưới đây là phiên bản đồ tp hcm với các thông tin quy hoạch bắt đầu nhất:

Bản trang bị quy hoạch tp HCM

Hướng dẫn tra cứu phiên bản đồ tp.hồ chí minh và tin tức quy hoạch mới nhất tại Meeymap

Việc tra cứu bản đồ tp.hồ chí minh và những thông tin quy hoạch tp hcm đóng sứ mệnh rất đặc trưng với fan dân cũng như những nhà chi tiêu bất động sản, để bảo vệ không gặp mặt rủi ro xuất xắc bị lừa mua phải dự án nằm trong khu đất quy hoạch, ko đủ điều kiện pháp lý.

Để triển khai tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch TP HCM, quý khách có thể tìm kiếm trên trang thông tin quy hoạch của thành phố hoặc hoặc cài đặt ứng dụng trên trang bị thông minh.

Hướng dẫn coi quy hoạch tp HCM

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể sử dụng ứng dụng Meeymap nhằm được hỗ trợ tra cứu vãn thông tin, bản đồ quy hướng TPHCM  nhanh chóng và chính xác nhất hiện tại nay.

Meeymap là phần mềm thông tin quy hoạch tp Hồ Chí Minh cũng tương tự các tỉnh giấc thành bên trên cả nước, cung ứng tích cực đến mọi tín đồ khi muốn khám phá hay tra cứu tình hình quy hoạch. Sử dụng phần mềm này, tín đồ dùng có thể tìm kiếm tất cả những thông tin quy hoạch một biện pháp vô cùng cấp tốc chóng, đơn giản, đầy đủ lúc phần đông nơi.

Trên đó là thông tin bản đồ tp Hồ Chí Minh và trả lời tra cứu vãn quy hoạch thành phố. đầy đủ thông tin người sử dụng vui lòng liên hệ:

 • Meey bản đồ | Tra cứu thông tin bản đồ quy hoạch Bất Động Sản
 • Website: https://meeymap.com/
 • Sđt: 0869 092 929
 • Email: contact meeyland.com
 • Địa Chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 láng Hạ, phường bóng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội