loveforht.netdeo: Уроки HTML 20đôi mươi - часть 6 | Как вставить видео с youtube в html и настроить отображение? + Накрутка 2021.

Bạn đang xem: Trình duyệt của bạn không hỗ trợ html5*

phần lớn người tiêu dùng Windows 10 đang báo cáo chạm chán đề xuất sự vắt khi nỗ lực phát loveforht.netdeo clip HTML5 trong trình săn sóc của mình.

Thông báo lỗi Trình chăm sóc của người sử dụng hiện ko nhận thấy ngẫu nhiên định hình đoạn Clip nào gồm sẵn làm cách biệt những đoạn Clip sẽ cài đặt.

Thủ phạm sau sự phiền toái này thường là Adobe Flash Player. Vì những trình thông qua mạng internet hay sử dụng Adobe Flash nhằm chạy đoạn phim HTML5, cần kiểm soát hoạt động Flash Flash.

Dưới đó là cách một người dùng diễn tả sự thay trên diễn đàn Microsoft Hỏi:

Khi tôi nỗ lực vạc loveforht.netdeo HTML5 vào IE9, tôi cảm nhận thông tin rằng Trình chăm nom của khách hàng ko hỗ trợ Clip HTML5. Không có Clip như thế nào được cung ứng vì những khung loveforht.netdeo chỉ dẫn thông báo trạng thái: Trình coi ngó của chúng ta thiết yếu phạt văn bản cấu hình vượt trội H.264 với nhân tố loveforht.netdeo clip HTML5. Làm cố gắng nào tôi hoàn toàn có thể sửa lỗi này?

Chúng tôi làm chủ để mang ra một loạt phương án để giúp các bạn chạy loveforht.netdeo HTML5 trong trình thông qua Internet của công ty.

Phải làm gì nếu trình thông qua của người tiêu dùng không cung ứng đoạn phim HTML5?

1. Cài đặt / update Adobe Flash Player

Trước không còn, bạn cần bảo đảm rằng các bạn sẽ cài đặt Adobe Flash Player với cập nhật trên PC.Nhấn nút ít Bắt đầu > mnghỉ ngơi Bảng điều khiển .Mngơi nghỉ rộng vỏ hộp Xem theo thả xuống> Chọn Biểu tượng bự.

*

Nhấp vào Flash Player.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Full Crack, Tổng Hợp Các Mới Nhất 2020

Chọn tab Cập nhật > bấm Kiểm tra ngay lập tức.

*

Nhấp vào liên kết Trung trung khu download xuống trình phát > chọn Cài đặtMsinh hoạt tệp thiết lập Flash Player vẫn sở hữu xuốngThực hiện theo các bước cần thiết để thiết lập đặt> khởi rượu cồn lại trình thông qua của người tiêu dùng.CECNG KIỂM TRA: 6 trình chu đáo rất tốt cho PC cũ, chậm rãi áp dụng trong năm 2019

2. Thử một trình coi ngó khác

*

Nếu bạn gặp mặt vụ loveforht.netệc này với trình lưu ý của bản thân, chắc rằng bạn nên lưu ý gửi quý phái trình thông qua mới. UR Browser tập trung những vào quyền riêng biệt tư và bảo mật thông tin của người tiêu dùng với nó cung cấp những tùy chỉnh cấu hình và phầm mềm không ngừng mở rộng tựa như nlỗi Chrome. Không y hệt như Chrome, trình ưng chuẩn này nkhô hanh rộng tương đối nhiều và các bạn sẽ ko chạm chán vụ loveforht.netệc gì với đoạn phim HTML5 lúc thực hiện nó.

Đề nghị của biên tập loveforht.netên Trình săn sóc URTải trang nhanhQuyền riêng biệt bốn sống Lever VPNBảo mật nâng caoTrình quét loveforht.netrut tích hợpTải xuống ngay lập tức hiện giờ Trình chuyên chú UR

3. Vô hiệu hóa phầm mềm bổ sung

Nhấp vào biểu tượng Ba lốt chấm ở góc trên thuộc mặt đề nghị của trình chuyên chú.Chọn nguyên lý khác > lựa chọn Tiện ích không ngừng mở rộng.

*

Tìm ứng dụng mở rộng mà bạn muốn chặn và nhấp vào công tắc bật tắt ở bên cạnh. Nếu nó đưa quý phái màu sắc xám, điều này Có nghĩa là chúng ta sẽ tắt nó.

4. Thêm plugin nhằm cung cấp trình phê chuẩn của bạn

*

Tải xuống plugin Windows Media Player mang đến trình trông nom của chúng ta.Sau Khi thiết lập plugin, hãy khởi đụng lại trình để mắt tới của khách hàng cùng kế tiếp demo sở hữu loveforht.netdeo clip HTML5.

5. Sửa đổi links loveforht.netdeo

*

Tất cả hầu hết gì bạn phải có tác dụng là chuyển đổi watch? = V cùng với nhúng / trong tab liên kết.Ví dụ:https://www.youtube.com/watch?v= đếnhttps://www.youtube.com/embed/

Chúng tôi mong muốn rằng các giải pháp của Shop chúng tôi hoàn toàn có thể bổ ích cho bạn trong loveforht.netệc hạn chế và khắc phục vụ loveforht.netệc này. Để lại một phản hồi vào phần comment tiếp sau đây nếu như nó thao tác cho bạn.