Cách chặn quảng cáo tự mở tab khi lướt web bằng điện thoại

Có một vài trang web khi bạn truy vấn thì nó lại tự động mở thêm một tab hoặc một hành lang cửa số khác. Trình chăm bẵm web Google Chrome sẽ giúp đỡ chúng ta ngăn được các popup tự động hóa này.


Trong quy trình lướt web trên mạng Internet, chắc chắn rằng là các bạn vẫn gặp mặt buộc phải chứng trạng hành lang cửa số popup auto nhảy ra bằng một tab bắt đầu. Lúc đó các bạn sẽ hoang mang và sợ hãi ngần ngừ máy của chính mình có bị lan truyền vi khuẩn gì ko, tất cả bị lỗi sợ hãi gì ko. Để giảm bớt triệu chứng web trường đoản cú mngơi nghỉ bởi tab bắt đầu, chúng ta có thể tận dụng tài năng tích thích hợp sẵn vào Google Chrome.

You watching: Cách chặn quảng cáo tự mở tab khi lướt web bằng điện thoại

Cách ngăn trang web tự mlàm việc lên vào Google Chrome

Bước 1: Cliông chồng vào vệt 3 chấm ở góc bên trên bên buộc phải rồi lựa chọn Settings.

*

Bước 2: Trong list phía bên trái, click chọn mục Privacy và Security. Tiếp kia trong thực đơn bên bắt buộc, cliông chồng vào mục Site Settings.

*

Bước 3: Kéo xuống sau cuối và click vào mục Pop-ups and redirects.

*

Bước 4: Tại đây, click để nút ít gạt gửi lịch sự Blocked. Lúc này các website sẽ không thể từ luôn tiện nhảy khi chúng ta đã cần sử dụng Chrome nữa.

*

Ttuyệt vào kia, trong lúc bạn sử dụng website A mà lại tất cả một website B làm sao đó đang muốn nhảy lên, sẽ có một thông báo bé dại hiện hữu ở góc cạnh bên trên cùng mặt nên hỏi rằng các bạn cũng muốn cho phép trang web B được bật lên không. Nếu bạn cliông xã vào Allow thì nó vẫn bật lên vào tab bắt đầu. Dường như, chúng ta có thể clichồng vào nút ít Add tại mục Bloông chồng nhằm ngăn mở một trang cụ thể. Ngược lại, bạn có thể clichồng nút Add trên mục Allow nhằm được cho phép một website cố định luôn được phxay auto mngơi nghỉ cơ mà không đề nghị hỏi ý bạn.

See more: Hướng Dẫn Đổi Giao Diện Win 7, Huong Dan Giao Dien Win 7 Full

Cách khắc phục nâng cao nếu như cửa sổ vẫn từ ý bật lên

Nếu sau khoản thời gian sẽ thiết lập sở hữu bỏ lên nhưng mà vẫn có những lăng xê và tab mới tự động hóa nhảy lên thì có thể máy vi tính của doanh nghiệp đang bám buộc phải một số phần mềm ô nhiễm và độc hại, ngăn trở hoạt động vui chơi của Chrome.

Để khắc phục và hạn chế, chúng ta tuân theo giải pháp sau đây:

Bước 1: Cliông xã vào nút 3 chnóng ở góc bên trên mặt bắt buộc rồi lựa chọn Settings.

Bước 2: Trong list phía trái, kéo xuống sau cuối với cliông chồng vào mục Advanced, sau đó click tiếp vào Rephối và clean up.

Bước 3: Trong menu bên phải, click vào mục Clean up computer.

See more: Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng, Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng

*

Cách 4: Clichồng vào nút ít Find. Chờ một chút để khối hệ thống quét với tìm ra phần đa tệp như thế nào đang gây sợ hãi mang lại Chrome. Sau kia ví như trình quét có trả ra tác dụng là 1 trong tệp xuất xắc công tác làm sao kia thì chúng ta chỉ việc clichồng vào tệp đó cùng lựa chọn Delete là được.


Chuyên mục: Chia sẻ