Hướng dẫn cách mở tab ẩn danh trên cốc cốc

Nếu bạn muốn thực hiện mạng internet bên trên laptop một biện pháp riêng bốn cùng không muốn phần lớn người sử dụng thứ tiếp đến biết được thì chế độ ẩn danh có thể giúp cho bạn. Chế độ ẩn danh giúp đỡ bạn đọc báo cơ mà ko băn khoăn lo lắng lịch sử duyệt y web của bản thân mình bị trình để ý lưu lại. Trong nội dung bài viết bây giờ, bản thân đã trả lời các bạn giải pháp cẩn thận website riêng tứ cùng với chế độ ẩn danh bên trên Cốc Cốc, Chrome với FireFox. Cùng theo dõi và quan sát bài viết nhằm biết phương pháp có tác dụng chi tiết nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bố cục bài viết tất cả tứ phần:

Cách setup chính sách ẩn danh trên ChromeCách truy vấn ẩn danh bên trên Cốc CốcCách truy cập ẩn danh bên trên FireFoxMột số để ý Lúc sử dụng

1. Cách thiết lập chế độ ẩn danh trên Chrome

*

Cách 2: Quý Khách bnóng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + N, tab ẩn danh đang ngay lập tức được xuất hiện thêm.

You watching: Hướng dẫn cách mở tab ẩn danh trên cốc cốc

*

 

2. Cách truy vấn ẩn danh bên trên Cốc Cốc

Do cùng sử dụng nền tảng gốc rễ mã mối cung cấp mở Chromium phải phần nhiều những chính sách cài đặt đặt lên trên nhị trình lưu ý này là hơi như thể nhau và Việc mở một tab truy cập ẩn danh cũng không nước ngoài lệ. quý khách hàng cũng có hai sự chắt lọc nhằm mlàm việc chính sách ẩn danh bên trên Cốc Cốc nhỏng trên Chrome:

Cách 1: Kích chuột trái vào biểu tượng Cốc Cốc phía trên cùng bên trái của trình phê duyệt, chọn Cửa sổ ẩn danh bắt đầu cùng ngay nhanh chóng tab ẩn danh được mở trong cửa sổ trình duyệt y Cốc Cốc không giống chuẩn bị phục vụ chúng ta.Cách 2: Quý khách hàng bnóng tổng hợp phím Ctrl + Shift + N cửa sổ ẩn danh vẫn lộ diện.

See more: Wondershare Dr Fone Crack 11

3. Cách truy cập ẩn danh bên trên FireFox

FireFox tất cả chế độ ẩn danh mang tên Private Browsing. Để mlàm việc chính sách này, bên cấp dưỡng cũng đã đem lại cho bạn hai sự lựa chọn

Cách 1: Bạn nhấp chuột hình tượng bố lốt gạch ngang ở góc cạnh trên cùng mặt đề nghị trình chuyên chú. Sau kia chúng ta lựa chọn New Private Window. Cửa sổ trình phê duyệt new ngay lập tức mau chóng hiển thị cho phép chúng ta truy cập ẩn danh bảo mật thông tin và an toàn rộng.

See more: File Excel Tính Toán Kết Cấu Cho Kỹ Sư Xây Dựng, File Excel Tính Toán Kết Cấu

*

 

Cách 2: Quý Khách chỉ việc mlàm việc trình chăm chú và bnóng tổng hợp phím Ctrl + Shift + P là bạn đã có thể truy cập internet ẩn danh rồi kia.

 4. Một số lưu ý lúc sử dụng

Khi bạn truy vấn chế độ ẩn danh thì máu tình luôn luôn mở ra nhì cửa sổ trình để mắt tới tuy nhiên song: một hành lang cửa số có thể chấp nhận được chúng ta truy vấn ẩn danh; cửa sổ còn sót lại truy vấn thông thường. Nếu chúng ta sử dụng mặt khác nhị cửa sổ trình để mắt tới bạn nên chú ý nhằm không biến thành lầm lẫn.Các tác vụ liên quan cho thông tin tài khoản google bạn tránh việc sử dụng Khi truy cập ẩn danh. Chế độ này không tồn tại tác dụng bảo mật thông tin khi chúng ta triển khai các làm việc tương quan cho thông tin tài khoản google nlỗi gửi mail; up Clip lên youtube;…

Chuyên mục: Chia sẻ