Truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại

Tiểu thuyết ngôn tình là thể các loại truyện viết về câu chuyện tình yêu tuyệt đều mẩu chuyện luân phiên xung quanh cuộc sống thường ngày hằng ngày của các cặp đôi, số đông sự rắc rối giỏi gần như diễn biến hài thú vui có những mẩu chuyện xa rời thực tế tuy thế lại lôi kéo bạn đọc một cách bất thần. Nếu các bạn là một trong bạn ngôn tình chân chủ yếu chắc rằng các bạn sẽ cấp thiết làm sao bỏ qua mất top 16 tè ttiết ngôn tình giỏi độc nhất vô nhị đa số thời đại được tổng đúng theo trong nội dung bài viết sau đây. Hãy cùng khám phá coi nó là gì nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn
Tóm tắt truyện: Phỉ Ngã Tư Tồn lừng danh với biệt danh “bà mẹ kế” luôn luôn ưu tiền về các cái kết bi ai cùng Đông cung cũng không hề nước ngoài lệ, đó là một câu chuyện yêu đương đầy tiếc, đau đớn cùng dằn vặt. Nàng – Tiểu Phong là cửu công chúa của Tây Lương, luôn sống vào sự yêu tmùi hương bảo hộ, còn quý ông – Cố Tiểu Ngũ là thái tử của Trung Ngulặng. Chưa nói đến tình yêu, chỉ riêng rẽ danh phận của nhì người đang rất xứng song, là “trai tài gái sắc”.


You watching: Truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại


See more: Napoleon: Total War Napoleon Definitive Edition Free Download


See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Prey 1, Download Prey 1


Nhưng giá chỉ nlỗi không tồn tại thân phận cao quí ấy chắc hẳn rằng tình thương của nhì bạn đang thật đẹp nhất, tình yêu của họ đang không biến thành vùi giữa lớp tường thành, giữa những thủ đoạn thù hận ác khẩu. Cái kết sau cùng của truyện vẫn có tác dụng ám ảnh, để lại biết bao day dứt trong thâm tâm người hâm mộ, họ chỉ ước “giá chỉ như” hai nhân thứ bao gồm có một cái kết đẹp lên dẫu vậy bên trên đời này làm gì gồm “giá chỉ như”… Thể loại: Tình cảm, ngược, cung đình, SE, 43 cmùi hương Câu nói hay trong truyện: “Nước sông Quên, đặng quên tình… Sông Quên ảo diệu mang lại ta ba năm quên lãng, vậy mà không làm cho ta một đời được quên.”

Trên đây là 16 cuốn nắn tè tè tmáu ngôn tình giỏi tốt nhất phần nhiều thời đại nhưng mà bạn bắt buộc bỏ qua mất. Còn tương đối nhiều tác phđộ ẩm giỏi và đặc sắc không giống, tuy vậy do câu chữ hạn chế buộc phải chúng tôi cấp thiết liệt kê ra hết. Nếu bạn gồm bất kể cuốn tè thuyết như thế nào trung khu đắc, hãy bình luận xuống dưới đây mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết nhé. Cảm ơn chúng ta sẽ gọi nội dung bài viết.


Chuyên mục: Chia sẻ