Nếu các bạn đủ phát âm biết về technology và ước ao tận dụng tối đa những khả năng và tinh chỉnh nâng cao, điều đầu tiên các bạn nên có tác dụng là nhảy Tùy lựa chọn công ty cải tiến và phát triển.

Bạn đang xem: Tùy chọn nhà phát triển android


*
byAn Nhiên

Tùy chọn đơn vị cách tân và phát triển không được hiển thị với tất cả bạn theo mặc định. Trên thực tiễn, bạn phải đi sâu vào Cài đặt với mở khóa nó. Nếu bạn lạ lẫm cùng với chuyên môn này, chúng tôi vẫn chuẩn bị một bộ trả lời từng bước mà bạn cũng có thể làm theo để bật Tùy chọn đơn vị cải tiến và phát triển.


Cách bật tùy lựa chọn công ty cách tân và phát triển trên Android 11

Hiện tại, người tiêu dùng Pixel 2 trnghỉ ngơi lên và các Smartphone cung cấp hầu hết đang rất có thể update lên Android 11. Gã khổng lồ luật pháp kiếm tìm tìm đang đem đến tương đối nhiều bổ sung cập nhật bắt đầu mang đến bảng đồng thời cũng sửa đổi đồ họa giỏi rộng. Mỗi phiên bạn dạng Android mọi vĩnh cửu một menu dành riêng cho đơn vị phát triển và Android 11 cũng như vậy. Dưới đây là vài bước dễ dàng và đơn giản nhằm bạn cũng có thể nhảy tùy lựa chọn đơn vị trở nên tân tiến bên trên Android 11.


Vào Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại.Bấm vào mục Số phiên bản dựng 7 lần.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập hoặc mã PIN mang lại lắp thêm của chúng ta.Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nhận ra một cửa sổ bật lên cho biết quý khách hiện nay là đơn vị vạc triển.

*

Để truy vấn Tùy chọn đơn vị trở nên tân tiến trong Android 11, hãy đưa cho Cài đặt > Hệ thống > lựa chọn Nâng cao nhằm không ngừng mở rộng danh sách > chọn Tùy chọn đơn vị phạt triển.

*

Đó là toàn bộ hầu hết gì các bạn bắt buộc làm nhằm nhảy Tùy lựa chọn công ty cách tân và phát triển vào Android 11.

Có hàng loạt những tùy chọn new cũng có thể có sẵn chất nhận được bạn kiểm soát và điều hành cải thiện trên đồ vật của bản thân. chú ý rằng các tùy chọn giành riêng cho nhà trở nên tân tiến được nhắm tới những bên phát triển, bởi vì vậy đừng làm cho bất kể điều gì cơ mà chúng ta không chắc chắn.

Cách bật tùy chọn đơn vị cải tiến và phát triển bên trên Smartphone Samsung

Vào Cài đặt > Thông tin năng lượng điện thoại > Thông tin phần mềm.Bấm vào mục Số hiệu bản tạo 7 lần.Nhập password hoặc mã PIN cho máy của người tiêu dùng.Sau Khi tiến hành chấm dứt, các bạn sẽ cảm nhận một cửa sổ nhảy lên cho biết quý khách hiện nay là nhà cải tiến và phát triển.Để truy cập Tùy lựa chọn bên trở nên tân tiến bên trên điện thoại cảm ứng Samsung, hãy chuyển mang đến Cài đặt > Cài đặt cho người phạt triển.

Cách tắt tùy chọn công ty phát triển

Mặc dù trước đây Google thử khám phá khôi phục thiết đặt nơi bắt đầu nhằm loại bỏ điện thoại của người tiêu dùng khỏi những tùy lựa chọn dành riêng cho Nhà cải cách và phát triển, mà lại lúc này việc hủy vứt thuận tiện hơn.

*

Trong hầu hết những điện thoại thông minh Android chạy Nougat trnghỉ ngơi lên, các bạn sẽ thấy nút ít bật/tắt sinh sống đầu màn hình đồ họa Tuỳ chọn đơn vị cách tân và phát triển, chất nhận được bạn tắt tùy lựa chọn Nhà phát triển. Màn hình đang chuyển sang màu sắc xám với sau khi chúng ta rời đi, nó sẽ biến mất ngoài Smartphone của công ty. Để mang lại, bạn phải làm cho lại công việc nlỗi bên trên.

Bật tuỳ chọn gỡ lỗi USB (USB Debugging)

Android có tương đối nhiều bản lĩnh ẩn vào menu Developer Options giành riêng cho phần lớn đơn vị cải tiến và phát triển kiến tạo ứng dụng Android. giữa những anh tài được các bên cách tân và phát triển biết đến các độc nhất vô nhị là USB debugging.

Đây là cơ chế chất nhận được công ty cách tân và phát triển tiến hành các công dụng thường thì nhưng mà ko buộc phải mã hóa lại bọn chúng. Ví dụ, Android có tác dụng in tích phù hợp, cho nên vì thế lúc viết vận dụng, bạn không nên kiếm tìm cách thức new để in, chỉ việc sử dụng cách thức sẵn bao gồm trong Library.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Scan Sang Word Cực Đơn Giản, Cách Chuyển File Scan ( Pdf Và Ảnh) Sang Word

quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai không hề ít quá trình trên sản phẩm công nghệ tuy nhiên những nhà cải cách và phát triển vẫn nên nhiều tùy chọn hơn. Thật vất vả khi buộc phải đưa tệp tin giữa các đồ vật, chạy lệnh cùng tiến hành các các bước khác bằng tay. Do kia, kích hoạt chế độ USB Debugging được cho phép thiết bị Android tiếp xúc với laptop nhằm tiến hành đông đảo công việc này một phương pháp nhanh chóng.

Để nhảy chế độ Gỡ lỗi USB, chúng ta vào Cài đặt > Hệ thống > chọn Nâng cao nhằm không ngừng mở rộng danh sách > lựa chọn Tùy chọn nhà phân phát triển. Bật mục Gỡ lỗi USB lên.

*

Lưu ý là những tùy chọn đơn vị cải tiến và phát triển trong Android được cho phép chúng ta triển khai nhiều hành vi không giống nhau. Mục thực thụ sự của mục này là nhằm những đơn vị phát triển gỡ lỗi ứng dụng của mình cùng kiểm soát và điều chỉnh những hành vi của hệ thống. Các tùy chọn giành riêng cho đơn vị phát triển bao gồm gỡ lỗi cùng các tính năng nhỏng mạng, nguồn vào, kết xuất tăng speed Hartware, phương tiện đi lại, giám sát và áp dụng. Mỗi danh mục có khá nhiều mục, chúng ta cũng có thể điều chỉnh mang lại cân xứng cùng với yêu cầu của chính mình.

lấy một ví dụ, mục Các hình thức đang làm việc cho mình bối cảnh khôn xiết giống như với thực đơn pin của Android — ko kể bối cảnh này hỗ trợ cho mình lên tiếng cụ thể về mức thực hiện bộ nhớ RAM của máy. Biểu vật dụng tkhô hanh sống đầu màn hình cho bạn biết Xác Suất RAM hiện nay đang rất được sử dụng cùng list ứng dụng bên dưới được thu xếp theo dung lượng bộ lưu trữ mà từng vận dụng hiện đang áp dụng.

*

Nếu bạn nhấp vào biểu đồ gia dụng tkhô giòn, các bạn sẽ thấy lượng thời hạn sử dụng RAM của doanh nghiệp được báo cáo là “Bình thường” hoặc bằng phương pháp không giống, và bên dưới kia, chúng ta có thể thấy những một số loại quá trình sẽ áp dụng bộ lưu trữ của bản thân mình. Mặt khác, nếu như khách hàng chạm vào danh sách vận dụng từ bỏ thực đơn Các các dịch vụ đang chạy, các bạn sẽ thấy chi tiết về mức thực hiện RAM của vận dụng, với một nút chất nhận được chúng ta thuận tiện buộc giới hạn áp dụng ngốn RAM.

*

Hay một công dụng không giống rất lôi cuốn là Buộc thiết lập áp dụng trên thẻ SD. Android cũng gồm một tùy lựa chọn nhằm buộc những vận dụng mua để lên thẻ SD. Mặc dù kỹ năng này đã cũ và có từ lâu, nhưng mà vẫn có tương đối nhiều áp dụng ko hỗ trợ nó. Chắc chắn, vấn đề này rất có thể tác động mang lại không nhiều người dùng rộng hiện nay (vì nhiều OEM tiếp tục tạo nên điện thoại thông minh ko hỗ trợ microSD), tuy nhiên cài đặt vận dụng bên trên thẻ SD vẫn là 1 trong giải pháp có lợi để tiết kiệm chi phí dung lượng.

*

Bằng biện pháp nhảy mục “Buộc được cho phép áp dụng mặt ngoài” và khởi hễ lại sản phẩm của chúng ta, các bạn sẽ không còn bị những đơn vị cách tân và phát triển vận dụng chặn download bỏ lên trên thẻ nữa – ngẫu nhiên vận dụng nào thì cũng rất có thể được sở hữu bỏ trên thẻ microSD của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề đó có thể phá tan vỡ những áp dụng không được thiết kế với cho phương pháp này.

Một tuỳ chọn nữa mình cũng tương đối giỏi cần sử dụng là Cấu hình USB mang định. Theo khoác định, bất kể khi nào chúng ta liên kết Smartphone cùng với lắp thêm khác qua USB, điện thoại của bạn sẽ bắt đầu sạc. Sử dụng thông tin, chúng ta có thể điều chỉnh hành động của họ. Tuy nhiên, Android cũng hỗ trợ cho mình kỹ năng biến hóa hành vi khoác định, nhưng mà điều này đòi hỏi bạn sẽ msinh sống khóa tùy chọn Nhà phát triển trước.

Trong tùy lựa chọn Nhà cải tiến và phát triển, hãy bấm vào Cấu hình USB khoác định > bạn sẽ thấy năm tùy chọn: Truyền tệp, Chia sẻ kết nối USB, MIDI, PTPhường và Không truyền tài liệu.

*

Truyền tệp vẫn biến hóa lắp thêm của khách hàng thành bộ nhớ lưu trữ bình thường USB, cho phép các bạn di chuyển tập tin thân điện thoại thông minh cùng máy khác (chẳng hạn như máy tính của bạn). Chia sẻ kết nối USB vẫn cho phép bạn chia sẻ liên kết tài liệu của vật dụng mà lại không quan trọng bị khác, phát triển thành nó thành cỗ điều hợp không dây một cách tác dụng.

MIDI (Giao diện tiên tiến nhất đến nhạc cụ) có thể chấp nhận được điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp giao tiếp với các nhạc gắng và sản phẩm tạo ra âm tkhô hanh không giống. Và PTP (Giao thức tivi ảnh) đã tạo nên điện thoại cảm ứng của công ty xuất hiện thêm nlỗi một thứ hình ảnh tiên tiến nhất Khi kết nối cùng với máy tính xách tay. Mặc dù nó giống như nlỗi MTPhường., nó cung cấp một số nhân tài bổ sung nlỗi năng lực rước hình ảnh tự điện thoại (khi sinh hoạt chế độ này) với đưa bọn chúng sang trọng máy vi tính.

Để biết thêm công bố, hãy truy nã cập trang web chấp thuận của Nhà cách tân và phát triển Android. Trang web gồm một bảng đối chiếu không hề thiếu những tùy lựa chọn không giống nhau. Tuy nhiên, hãy nhớ là những tùy chọn bên phát triển nhưng mà chúng ta có thể truy cập có thể khác nhau. Thông thường, phạm vi tùy lựa chọn phụ thuộc vào loại sản phẩm công nghệ chúng ta tất cả với phiên bản của nó.