ỨNG DỤNG CỦA RASPBERRY PI

Raspberry Pi là laptop Linux Ship hàng mang lại hầu hết các bước thông thường bao gồm form size nlỗi một chiếc thẻ tín dụng được thêm vào vị Raspberry Pi Foundation , là tổ chức triển khai phi lợi nhuận cùng với tiêu chí thiết kế khối hệ thống mà lại nhiều người rất có thể sử dụng được giữa những các bước tùy biến chuyển khác nhau .

Bạn đang xem: Ứng dụng của raspberry pi

Nhiệm vụ ban đầu của dự án công trình Raspberry Pi là tạo nên máy vi tính thấp chi phí có chức năng thiết kế mang đến những sinc viên , tuy vậy Pi đã làm được sự quan lại khoảng từ rất nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, với sức sáng chế vô bờ của bé bạn, họ đã vươn lên là Raspberry Pi thành không hề ít thành phầm khác biệt cùng với khả năng áp dụng tuyệt vời nhất.

1. Làm xe cộ ô tô tinh chỉnh từ xa

Trang CMProgrammers vẫn chuyển lên một clip giới thiệu bí quyết làm một mẫu xe hơi điều khiển tự xa với Việc lặp đặt trên kia một bộ máy tính Raspberry Pi.

*
Quá trình lắp ráp cái xe cộ ô tô tinh chỉnh và điều khiển từ xa thực hiện Raspberry Pi

Các bạn có thể coi cụ thể về hướng dẫn tại http://www.cmprogrammers.com/car/

2. Thiết bị hỗ trợ chụp time-lapse

RasPiLapse là 1 cỗ vật dụng vày Rick Adam sản xuất dựa trên căn nguyên lắp thêm của Raspberry Pi. Một thứ cung ứng tự sướng time-lapse bài bản có thể cướp đi của người sử dụng mang đến 650 USD (khoảng 13,6 triệu đồng) , tuy vậy, cùng với sản phẩm được điều khiển và tinh chỉnh vị Pi của nhà phát triển Riông chồng Adam, mẫu giá chỉ này giảm sút chỉ với vài ba chục USD.

Xem thêm: Mirillis Splash Pro Ex Là Gì ? Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ

*
Bộ RasPiLapse của Richồng Adam

Chi máu hướng dẫn:

3. Raspberry Car – Hệ thống laptop đến ô tô

Nếu chúng ta lái một loại xe hơi núm hệ cũ, chưa được thiết bị những sản phẩm công nghệ vui chơi giải trí buổi tối tân, hãy để Raspberry Pi khiến cho bạn. Tính mang lại thời điểm này, sẽ tất cả vài ba khối hệ thống laptop mang lại xe cộ hơi được phát triển từ Pi, thậm chí là bọn chúng còn đi kèm với cùng một màn hình chạm màn hình. cũng có thể kể đến ví dụ điển hình nổi bật của suzukiswift.

*
Hệ thống máy tính Raspberry Pi trên xe pháo ô tô của Suzuki Swift

 4. Máy trộn cà phê vận động qua di độngMột công ty cải tiến và phát triển bạn Đức có tên Sasphụ thân Wolter và một vài bạn chúng ta của bản thân mình vẫn “chế tạo” lại chiếc máy trộn cafe Nespresso bằng phương pháp gắn thêm nó với 1 cái Raspberry Pi. Kết trái là phiên bạn dạng bắt đầu của chiếc máy trộn cafe này có thể được kích hoạt trải qua Smartphone.

*
Máy pha cafe

5. Làm Quang phổ kế cùng với Raspberry Pi

Bob LeSuer đã chế tạo một cỗ Quang phổ kế giá tốt và hữu dụng dựa trên Raspberry Pi. Điều tuyệt hảo là họ đang phối kết hợp giữa ngôn ngữ Mathematica cùng C. Đó là áp dụng trước tiên của ngôn ngữ Mathematica tôi đã nhận thức thấy trên Pi và cho biết kia là một nền tảng gốc rễ tuyệt vời nhất để tạo ra các thứ thị kỹ thuật.

*
Quang phổ kế

quý khách hàng có thể coi chỉ dẫn ví dụ bên trên blog của Bob LeSuer và liên hệ với anh ấy giả dụ quan trọng.