Top 7 ứng dụng khóa màn hình tiện lợi

Cách tắt cảm ứng trên điện thoại thông minh Android

Nhà bạn bao gồm trẻ em cùng bạn hay cho chúng coi phim hoạt hình nghe nhạc. Thế mà lại tính tò mò và hiếu kỳ táy thứ sinh hoạt tthấp luôn gây nên phần lớn trắc trở cho chính mình. Chúng cứ đọng đậm chất cá tính linc tinh với bắt chúng ta bắt buộc xử lý kết quả. Như vậy làm cho mình không thể thao tác làm việc một bí quyết suôn sẻ. Vâng, tắt chạm màn hình trên điện thoại Android là một giải pháp khôn xiết hiệu quả trong số những trường hợp như thế này. Hãy thuộc Nguyễn Gia Smartphone mày mò cách thức này nhé.

You watching: Top 7 ứng dụng khóa màn hình tiện lợi

Tải phần mềm tắt cảm ứng trên điện thoại Android

Một điều xứng đáng buồn là hào kiệt này không tồn tại sẵn bên trên điện thoại cảm ứng. Quý khách hàng bắt buộc cài nó về từ mặt sản phẩm công nghệ 3 mới có thể thực hiện được. Tên của ứng dụng này là cảm ứng Loông chồng. Với tính năng vô hiệu hóa cảm ứng, bạn cũng có thể ngăn chặn ttốt nhỏ bnóng linh tinh vào screen điện thoại cảm ứng thông minh hoặc bạn vô tình ấn nhầm Lúc vẫn xem phần lớn thước phim cam go.

Tải ứng dụng trên trên đây. Hoặc trên CH play bạn kiếm tìm kiếm với tên cảm biến lock cùng bắt buộc về.

Hướng dẫn thực hiện cảm ứng lock

Sau Khi setup, chúng ta nhấp vào biểu tượng để msinh hoạt áp dụng lên.

*

Một Popup hiển thị, các bạn ấn vào Accept. Sau đó các bạn kéo quý phái bên buộc phải ấn vào “Enable Now”. Lúc bấy giờ hành lang cửa số hỗ trợ đã chỉ ra. quý khách hàng kéo xuống ấn vào với kích hoạt nó lên.

*

Mục đích của bài toán này là nhằm khóa luôn những phím sinh hoạt dưới của điện thoại thông minh. Nếu chúng ta không cảm thấy quan trọng có thể bỏ qua mất.

See more: Bạn Đã Biết Chức Năng Nhiệm Vụ Phòng Marketing Trong Doanh Nghiệp

*

Tiếp tục Kéo sàn mặt đề xuất cùng ấn “Enable Now” một đợt tiếp nhữa. Sau đó kích hoạt mục cảm biến Lochồng.

*

Một hành lang cửa số mới chỉ ra với có thể chấp nhận được chúng ta tùy chọn “bật/ tắt” một vài tác dụng. Một số tính năng đòi hỏi bạn yêu cầu cài đặt hoặc coi quảng cáo bắt đầu có thể kích hoạt được.

Vậy là bạn đã chấm dứt việc cài đặt tắt chạm màn hình trên điện thoại Android rồi.

Quý Khách chỉ việc vuốt thanh thông báo xuống với ấn vào hình tượng cảm ứng lock. Lúc này cảm ứng có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa cùng mở ra một hình tượng trên screen.

See more: Phần Mềm Chuyển Tone Nhạc, Nâng Hạ Tone Nhạc Bằng Phần Mềm, Phần Mềm Hạ Tone Nhạc Online

*

Khi ý muốn bật lại cảm ứng bạn chỉ Việc nhấp đúp vào biểu tượng ấy là chấm dứt. Thật đơn giản cần ko nào? Hi vọng những bạn sẽ không thể gặp mặt vấn đề cùng với đầy đủ gì nhưng các bé bỏng gây ra nữa.


Chuyên mục: Chia sẻ