Một trong những tính năng được nhận xét cao của iOS 14 hiện tại chính là tính thẩm mỹ. quý khách hàng <…>


trong số những anh tài được review cao của iOS 14 hiện nay chính là tính thẩm mỹ. quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể cá nhân hóa tận hưởng của bản thân thông qua câu hỏi điều chỉnh các hình tượng vận dụng. Trong nội dung bài viết này, loveforht.net trình bày giải pháp đổi khác inhỏ iOS 14 cực kỳ sáng tạo cùng với Shortcuts. Cùng tìm hiểu cùng nạm dung mạo bắt đầu dễ nhìn hơn đến màn hình của chính bản thân mình nhé!

*

Nâng cao tính thẩm mỹ và làm đẹp của iOS 14 có thể tạo ra bối cảnh thực sự rất dị mang đến màn hình hiển thị của iPhone. Một số cách để thực hiện: bạn có thể từ bỏ tìm kiếm các ibé / hình hình ảnh mà bạn muốn sử dụng hoặc bạn có thể mua một cỗ inhỏ đẹp nhất mà nhiều người đang tìm kiếm tìm. loveforht.net đã đề cập tới một trong những tùy chọn dưới cũng giống như toàn thể các bước sử dụng áp dụng Shortcuts nhằm thực thụ tạo thành các biểu tượng áp dụng thiết lập cấu hình bắt đầu của người sử dụng.

Bạn đang xem: Ứng dụng thay đổi icon iphone


In This Article
1. Cách đổi khác icon iOS 14 trnghỉ ngơi đề nghị thẩm mỹ và làm đẹp hơn.

Cách biến đổi inhỏ iOS 14 trlàm việc bắt buộc thẩm mỹ và làm đẹp rộng.

1. Tìm tìm trên website cho những hình tượng áp dụng bạn có nhu cầu. Ví dụ: cloông xã icons hoặc clochồng icons aesthetic.

Trong ví dụ dưới đây, loveforht.net vẫn áp dụng các hình hình ảnh miễn mức giá có sẵn tại icon8.com. Trên iPhone, chúng ta cũng có thể nhấn với giữ lại hình hình họa cùng lựa chọn tùy chọn Add khổng lồ Photos.

*

2. Mua một cỗ ibé cùng giữ tất cả chúng vào ứng dụng Photos hoặc áp dụng Files bên trên iPhone.

Tyêu thích khảo trên Pinterest cùng Etsy.

3. Mở ứng dụng Shortcuts (vận dụng miễn tầm giá của Apple). Nhấn vào hình tượng “+” ở góc bên trên cùng bên bắt buộc – Nhấn vào Add Action – Tìm tìm Open App cùng nhấp vào kia – rồi nhấp vào Choose màu xanh lá cây lam.

*

4. Chọn áp dụng ai đang sản xuất icon. Sau Khi chọn ứng dụng, hãy chạm vào hình tượng bố chấm ở góc cạnh trên thuộc bên buộc phải – va vào Shortcut Name ngơi nghỉ trên cùng – hiện thời nên chọn Add to trang chủ Screen.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất Cho Android Tốt Nhất: Picsart, Snapseed,

*

5. Nhấn lại vào Shortcut Name cùng nhập tên.

Bây giờ đồng hồ hãy nhấn vào biểu tượng ngơi nghỉ phía trái của thương hiệu các bạn vừa nhập – hiện nay hãy nhấp vào Choose Photo (hoặc Choose File nếu bạn đã sở hữu inhỏ xuống iPhone của mình).

*

6. Tìm với nhấp vào hình tượng hoặc hình họa bạn muốn áp dụng.

Quý khách hàng có thể kiểm soát và điều chỉnh nó vào form để bảo đảm an toàn nó được căn thân hoặc pngóng khổng lồ bằng cách zoom với kéo – dìm Add ở góc cạnh trên cùng bên bắt buộc – bây chừ thừa nhận Done.

*

7. Về màn hình hiển thị bao gồm giúp xem ứng dụng mới cùng với inhỏ new cấu hình thiết lập.

Nhấn cùng giữ lại áp dụng nhằm di chuyển vận dụng mang lại bất cứ nơi nào bạn có nhu cầu.

*

8. Quay lại Shortcuts cùng nhận Done nhị lần để quay lại màn hình thiết yếu.

Lặp lại quá trình cho toàn bộ các ứng dụng bạn có nhu cầu – chúng ta có thể bấm vào hình tượng vệt ba chnóng trên bất kỳ ứng dụng nào bạn đã làm cho để biến đổi biểu tượng hoặc tên.

*

Một vấn đề cần chú ý khi chúng ta thực hiện ứng dụng Shortcuts / các icon tùy chỉnh thiết lập, khi bạn chạm vào ngẫu nhiên icon làm sao để khởi chạy một áp dụng, bạn sẽ thấy ứng dụng Shortcuts bên trên iPhone của chính mình xuất hiện trước khi msống được ứng dụng được liên kết cùng với nó (không vận dụng với iOS 14.3). Tuy gồm khá băn khoăn dẫu vậy này lại khiến cho screen trông bắt mắt cùng thẩm mỹ rộng.

Hy vọng cùng với gợi ý trên bạn có thể đổi ibé mang lại iPhone của chính mình thành công xuất sắc. Like và Share bài viết nếu bạn Cảm Xúc hữu dụng với hãy nhờ rằng giữ lại comment của bản thân bên dưới mục Comment dưới nhé!