Thanh hao thông tin tâm trạng, gõ tiếng việt Telex, Project MyScreen App (chiếu screen điện thoại cảm ứng thông minh lên trang bị tính), trợ lý ảo Cortana… là các kỹ năng tạo bão trong cộng đồng công nghệ về bản windows phone 8.1 pReview vào vài ba ngày cách đây không lâu. Phải nói rằng từ bỏ bạn dạng cập nhật lần này, cộng đồng bạn bè thực hiện windows phone VN được lợi cực kỳ đôi lúc mà bao gồm 1 loạt rất nhiều hào kiệt hữu dụng tỏ rõ lúc microsoft cung cấp cho những người dùng. Trong hàng loạt những tính năng lạ đó, 1 kỹ năng nhưng mà không nhiều được nói đến và Chưa hẳn người nào cũng phân phát hiện ra là kể từ lúc máy của doanh nghiệp update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa tương quan với câu hỏi họ sẽ rất có thể cài game, áp dụng thông qua tệp tin xap một cách bằng tay thủ công mà lại không bắt buộc tới thể lưu giữ. Nlỗi trước đây chúng ta đã và đang biết trường đoản cú windows phone 8, thì nhằm download được phầm mềm từ tệp tin .xap vào vật dụng, thì thứ chạy windows phone 8 kia yêu cầu được cung cấp thẻ nhớ; và Lúc chúng ta chnghiền app dạng tệp tin .xap vào thẻ lưu giữ đó gắn vào vật dụng họ new hoàn toàn có thể cài đặt được. Là một trong những thủ pháp máy tính cần thiết bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Ứng dụng windows phone 8.1 hay


“Install Local app”, là kỹ năng mà chất nhận được bất cứ người dùng làm sao hoàn toàn có thể cài đặt file .xap thủ công lên Smartphone. Bởi vậy là ngoài phương pháp sở hữu game, tiện ích thẳng từ việc download về thứ qua wifi/3G trường đoản cú Store của Microsoft, thì giờ đây người dùng rất có thể dùng hồ hết tệp tin xap cài đặt sẵn cho vô sản phẩm cùng thiết lập thông thường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tưởng tượng nó nlỗi sở hữu tệp tin app android bên trên Android vậy.

Rõ ràng đây là bước hoàn thiện hết sức quan tiền vào của Mircosoft lúc nhưng hãng ngày càng hiểu người tiêu dùng hơn. Và gần như là bọn họ vẫn thỏa mãn nhu cầu được suốt thời gian này. Mình vẫn chất vấn thực tế bên trên nhiều trang bị, vấn đề thiết đặt vô cùng dễ dàng, bạn chỉ câu hỏi cài về tệp tin xap -> chxay vào bộ lưu trữ điện thoại cảm ứng thông minh chạy windows phone 8.1 -> và triển khai thêm 1 vào bước bé dại là chúng ta vẫn thiết lập được app nkhô hanh gọn gàng ko mất thời gian.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chơi Game Pc Trên Android, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước không còn yêu cầu tất cả file game, áp dụng dạng .xap. quý khách hoàn toàn có thể truy cập vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> singin thông tin tài khoản của khách hàng vào để cài đặt về các áp dụng, game dạng tệp tin .xap.

Cách thức tải: Bấm vào game/app bất kỳ cần sở hữu -> kéo xuống dưới lựa chọn mục “cài đặt xuống và thiết đặt thủ công” (ngôn ngữ tiếng anh thì tựa như nhé) -> game/ứng dụng sẽ được thiết lập về laptop (định hình.xap). Sau đó chúng ta chxay game/ứng dụng vẫn cài đặt này vào bộ nhớ vào điện thoại cảm ứng.

ví dụ mua ứng dụng Skype. -> vào website bên trên -> bấm quý phái mục vận dụng +trò đùa -> search skype -> nhấn vào áp dụng đã xuất hiện bảng dưới

Kéo chuột xuống dưới tìm mẫu khoanh tiến thưởng -> click chuột đó vận dụng file xap sẽ sở hữu vể.

Khám phá thêm bài viết:

Trên điện thoại thông minh chúng ta truy vấn vào Store -> cùng với những thứ Lumia thì các bạn bấm chuột 3 vết chnóng nhỏ tuổi dưới góc đề nghị màn hình (…) -> lựa chọn :install local apps” ->đồ vật vẫn liệt kê một loạt những app/game cơ mà dịp nãy các bạn sẽ chép vào thiết bị

*

*

Chọn game/phầm mềm đề nghị setup (hoặc lựa chọn không còn -select all). Chờ vài ba phút ít và họ tận hưởng thành quả đó