Flickr là tín đồ mũi nhọn tiên phong trong nhiếp ảnh trực tuyến, có thể chấp nhận được đều tín đồ chia sẻ hình ảnh, phản hồi và tạo nên đội đàm đạo. Đây đó là lí vị Yahoo mua lại hình thức hình họa này. Bài viết đã hướng dẫn bạn biện pháp sở hữu ảnh lên Flickr rất là dễ dàng nhưng không có tác dụng sụt giảm unique.

Bạn đang xem: Up ảnh lên flickr


*
by linhnt

Flickr là 1 trong những ứng dụng social có thể chấp nhận được người tiêu dùng có thể mua và tàng trữ hình ảnh online sinh sống cơ chế công khai minh bạch hoặc riêng tư. Nếu như trước đó phía trên Flickr chỉ được thực hiện bên dưới bề ngoài Website thì thời buổi này, công ty cải cách và phát triển đang cách tân và phát triển áp dụng với những phiên bản đến điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính bảng. Vậy, biện pháp mua ảnh lên Flickr sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android như vậy nào? Hãy cùng mày mò giải pháp sử dụng Flickr qua đều share dưới đây nhé!


Cách mua ảnh lên Flickr tự Android cùng với 4 bước cơ bản

Nếu msinh sống ứng dụng thứ 1, bạn cần phải đăng kí qua Facebook hoặc singin tài khoản thông qua Yahoo, Facebook giỏi Google. Sau khi đăng nhập, bạn cũng có thể nhận thấy hình ảnh hơi giống như Instagram. Để sở hữu ảnh lên Flickr trường đoản cú điện thoại cảm ứng Android, các bạn triển khai theo công việc bên dưới đây:

*

Bước 1: Trước hết các bạn cài đặt vận dụng Flickr đến Android rồi singin, kế tiếp truy vấn trực tiếp vào thỏng mục Ảnh

*

Cách 2: Tiếp theo bạn lựa chọn ảnh, thừa nhận chia sẻ ảnh cùng chọn các dịch vụ lưu trữ Flickr

*

Bước 3: Tại phía trên, Flickr chất nhận được các bạn chỉnh sửa hiệu ứng, còn nếu không mong muốn thực hiện khả năng này, chúng ta chọn Gốc rồi thừa nhận Tiếp nlỗi hình

*

Cách 4: Tại bước tiếp sau này, chúng ta có thể đánh tên hình họa hoặc không nên đánh tên và có thể share luôn luôn lên kho lưu trữ

*

Bước 5: Tùy vào vận tốc mạng, dung lượng ảnh… mà lại quy trình cài ảnh từ bỏ Flickr lên Android sẽ ra mắt nhanh khô xuất xắc chậm chạp. Sau khi thiết lập lên hoàn toàn, hình ảnh của bạn đã sở hữu bên trên kho tàng trữ của Flickr.

Cách mua hình họa từ Flickr về năng lượng điện thoại

Để có thể cài đặt ảnh tự Flickr về Smartphone, chúng ta có thể tham khảo giải đáp dưới đây, chắc chắn là là hết sức đơn giản và dễ dàng.

Cách 1: Chạm vào ảnh hy vọng cài về từ bỏ Album > Clichồng vào Button Share

*

Cách 2: Chọn Save sầu để rất có thể lưu lại ảnh tự Flickr về Smartphone của công ty. Vậy là xong!

*

Giờ thử vào thư mục nhưng bạn sẽ lưu giữ hình họa mua về cùng bình chọn thành quả của mình nhé.

Cách chế tác Album hình họa trên Flickr

Ngoài phần nội dung về kiểu cách download hình họa lên Flickr thì ngôn từ bài bác share này đã reviews tới đa số người giải pháp sản xuất Album trên Flickr một phương pháp dễ dàng nlỗi sau:

Bước 1: Tại hình ảnh vận dụng > lựa chọn Camera Roll > Chọn Select để có thể chọn lựa được hình ảnh nhưng bạn có nhu cầu chế tạo Album.

Xem thêm: Cách Add Style Vào Proshow Producer Chi Tiết Qua Ảnh/Video Minh Họa

*

Lưu ý: Để hình hình họa của bạn xuất hiện vào mục Camera roll thì đề xuất bạn buộc phải thực hiện camera điện thoại nhằm tự sướng. Kéo sang trọng tab sau cùng để vào vận dụng camera với tiền hành tự sướng và tạo ra cảm giác cho ảnh bạn nhé.

Cách 2: Chạm vào hình hình họa cơ mà bạn muốn cấp dưỡng Album hoặc chạm vào thời hạn để chọn toàn bộ hình ảnh trong tầm thời gian mà lại bạn có nhu cầu thêm.

*

Bước 3: Cliông xã vào ô hình vuông nhỏng hình dưới để thêm album

*

Bước 4: Chọn Add to lớn Album để tạo ra Album hình ảnh bắt đầu hoặc phân phối Album có sẵn

*

Bước 5: Chọn Create Album nhằm chế tác Album bắt đầu.

*

Cách 6: Hãy viết tên mang đến Album nhưng bạn có nhu cầu sản xuất với chọn Save nhằm lưu giữ lại

*

Cách 7: Chọn Done xác thực hoàn toàn câu hỏi tạo ra Album.

*

Mong rằng cùng với mẹo tải hình ảnh lên Flickr tự Android bên trên phía trên để giúp chúng ta gồm thêm 1 luật pháp chia sẻ với lưu trữ ảnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất nữa, đặc biệt là trọn vẹn miễn giá thành cùng hình họa không biến thành biến đổi kích cỡ. Chúc các bạn tiến hành thành công!