Nlỗi chúng ta sẽ biết ngày nay Facebook đã cung ứng hiển thị hình họa panorama dưới dạng xúc tiến 360 độ vắt vày một khía cạnh phẳng như trước đó phía trên. Tuy nhiên một số trong những trường đúng theo sau khoản thời gian upload ảnh panorama thì facebook không hiểu biết về dạng xúc tiến ảnh 360 độ. Đây là phần lỗi chạm chán đề xuất bởi vì hình ảnh có size không áp theo tiêu chuẩn chỉnh khiến khối hệ thống không nhận dạng được đó là hình ảnh 360 hoặc thông báo ảnh (metadata) không phù hợp.

Bạn đang xem: Up ảnh panorama lên facebook


*
(hình họa Panorama lúc chưa upload lên facebook)– Cách 1: Kiểm tra size hình hình họa cùng chỉnh sửa.
Kích thước hình ảnh 360 độ không hề thiếu tất cả tiêu chuẩn 1:2. tuy vậy về cơ bản panorama ngơi nghỉ bất cứ Phần Trăm nào thì cũng có thể đưa về tâm lý 360 độ Facebook

Hình ảnh panorama theo tiêu chuẩn hiển thị 360 độ trên Facebook bao gồm tỉ trọng 1:2, điều này tất cả nghĩa album gồm chiều ngang gấp hai chiều dọc. Có nhiều ngôi trường hòa hợp hình hình họa chiều ngang dài thêm hơn nữa so với tỉ lệ thành phần nhưng mà vẫn hiển thị được 360, tuy vậy ví như chạm mặt lỗi, cần bạn nên sửa lại theo tiêu chuẩn chỉnh. Một xem xét nữa nhé là kích cỡ hình ảnh chiều dọc đề nghị to hơn 500px, ví như nhỏ rộng Facebook vẫn hiển thị ở dạng phẳng, với bạn cũng tránh việc upload cùng với kích cỡ thừa 7000px

 

*

– Bước 2: Chỉnh sửa công bố meta của ảnh.

Xem thêm: Xe Máy Sym Galaxy Sport 115 Côn Tay, Nên Mua Sym Galaxy Sport 115Cc Không

*
(hình ảnh up lên facebook bị lỗi dìm dạng 360 độ)

Trong từng bức ảnh các lưu giữ khá đầy đủ báo cáo nhỏng đồ vật chụp, thông số kỹ thuật hình ảnh. Trong thông báo vận dụng trình coi hình họa 360 độ của chính bản thân mình, Facebook gồm giới thiệu một vài nhiều loại sản phẩm chụp 360 mà họ hỗ trợ xuất sắc, bạn cũng có thể “fake” thông báo ảnh dựa vào thương hiệu mọi chiếc máy này.

*
(Exif Fixer chỉnh sửa Metadata)

Để chỉnh sửa ban bố meta của hình họa đơn giản và dễ dàng tốt nhất, bạn có thể truy cập Exif Fixer tại chỗ này, sinh sống hình ảnh trang chủ, kéo hình hình họa nên sửa đổi vào phần “Choose Jpeg or PNG”, kế tiếp nhấn add metadata.

Bước 3: upload ảnh 360 độ lên Facebook

Từ trình để ý web truy vấn Facebook, cài đặt lên hình hình ảnh vẫn chỉnh sửa. Quý Khách đang thấy được hình tượng quả hành tinh ở góc cạnh bức ảnh đồng nghĩa tương quan với bài toán hình hình họa có thể hiển thị 360 độ.