*
*
Humidity ProtectionHumidity can play havoc on a motherboard"s circuitry.loveforht.net"s new Glass Fabric PCB design helps protect against electrical shorts due to lớn humidity by reducing the gaps in spacing between PCB filaments.

Bạn đang xem: Lỗi treo uefi dualbios

*
*
Electrostatic Protection loveforht.net Ultra Durable 4 Classic motherboards feature High Resistance ICs which help protect the motherboard against electrostatic discharge.
*
*
Power nguồn Failure Protection Permanent damage from power surge or failure during BIOS update, can be avoided with loveforht.net DaulBIOS, which automatically enables a secondary, back up BIOS. loveforht.net also uses Anti-Surge ICs to lớn protect the motherboard against power surges.
*
*
High Temperature Protection loveforht.net uses All Solid Caps (Capacitors) and Low RDS(on) MOSFETs which are rated to lớn work at higher temperatures, providing up khổng lồ 50,000* hour component lifespan.
*

Support Hãng sản xuất Intel 22nm processors
*
loveforht.net motherboards tư vấn Intel 22nm processors.
Hỗ trợ PCI Express cố hệ 3
*
The loveforht.net motherboard is fully configured to provide gamers with the latest Gen.3 PCI Express technology, delivering maximum data bandwidth for forthcoming discrete graphics cards.* PCIe Gen. 3 is dependent on CPU & expansion card compatibility.
An Innovative New Way khổng lồ Modify BIOS Settings
*
Thông qua BIOS để đổi khác cài đặt khối hệ thống hoàn toàn có thể là 1 trong trọng trách khó khăn cho tất cả những người dùng không quen với tính năng tinh chỉnh và điều khiển "F" và chuột. Trong khi một trong những BIOS demo mang lại bí quyết này với cùng 1 môi trường gần gũi cơ mà vẫn còn đó thiếu thốn cách thuận lợi tuyệt nhất mang đến đa số đều fan. Với cảm ứng BIOS ™, kỹ sư loveforht.net đã hoàn toàn nhằm người tiêu dùng có thể liên hệ cùng với BIOS của họ, được cho phép cho một kinh nghiệm người tiêu dùng trực quan tiền hơn cho dù thực hiện 1 bàn phím, chuột hay màn hình màn hình hiển thị chạm màn hình. Trong thực tiễn, với cùng một màn hình hiển thị màn hình hiển thị cảm ứng, loveforht.net BIOS Touch ™ dễ sử dụng nlỗi phần lớn các vận dụng bên trên iPhone.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên Iphone, Android, Xem Camera Dahua Trên Iphone Hoặc Ipad Nhanh Nhất


Series bo mạch nhà loveforht.net 6 xây đắp những điểm sáng tiên tiến nhất của Hãng Intel điều chỉnh áp (VRD 12), hỗ trợ những tính năng mới nhỏng SerialVID (SVID) chuyển nhượng bàn giao quyền lực tối cao giữa các CPU cùng bộ kiểm soát và điều chỉnh năng lượng điện áp. Điều này góp kiểm soát điều hành tính hiệu giữa CPU và cỗ điều khiển và tinh chỉnh PWM, qua đó cung cấp cho người sử dụng nền tảng tiết kiệm năng lượng.

*

Hybrid EFI Công nghệ Hybrid EFI phối hợp điểm mạnh thân căn cơ BIOS của loveforht.net nư sự bình ổn, tương hợp xuất sắc các sản phẩm của phòng phân phối sản phẩm 3 với khả năng cung ứng 3TB+ HDD từ bỏ công nghệ EFI, mang đến kỹ năng update BIOS nhanh chóng với thuận lợi với loveforht.net"s
BIOS utility. loveforht.net DualBIOS™ là technology có thể chấp nhận được hồi phục dữ liệu BIOS lúc BIOS thiết yếu bị hỏng hoặc lỗi. Với 2 BIOS ROM tích đúng theo bên trên bo mạch, loveforht.net DualBIOS™ hồi phục mau lẹ với thường xuyên Lúc BIOS bị lỗi hoặc lỗi vì virut tốt bởi vì chủ yếu quá trình update. Dường như, loveforht.net DualBIOS™ hiện nay đã cung cấp ổ cứng 3TB+ (terabyte) khởi đụng mà ko đề nghị phân vùng,được cho phép giữ những tài liệu rộng bên trên thuộc ổ đĩa tốt nhất.
*

loveforht.net Smart 6™ được thiết kế với thân thuộc với người dùng trong tim trí, hỗ trợ sự kết hợp của 6 tiện ích ứng dụng hỗ trợ trình quản lý hệ thống hoàn hảo hơn. Smart 6™ có thể chấp nhận được bạn tăng vận tốc hệ thống, bớt thời gian khởi rượu cồn, cai quản một nền tảng bình an và hồi phục hệ thống trước đó một bí quyết thuận lợi chưa đến mẫu bấm vào.
*
*

Smart QuickBoot No more waiting for PC Boot up

*
Smart DualBIOS Smart personal reminder
*
Smart QuickBoost One-click Overclocking
*
Smart Recorder Your PC"s Watch Dog
*
Smart Recovery 2Reverse time for you
*
Smart TimeLock Time Controller for PC

*

Công nghệ AutoGreen tự động hóa tiết kiệm chi phí năng lượng dễ dàng và đơn giản bằng chiếc điện thoại cầm tay thông qua bluetooth khi chúng ta rời khỏi máy tính. Lưu ý: bo mạch công ty loveforht.net ko gồm sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây, bạn cũng có thể áp dụng sản phẩm bluetooth trường đoản cú bên vật dụng 3.
*

Tiêu chuẩn chỉnh ERP. là một trong những phần cách thức mới của Liên Minc Châu Âu về môi trường(năng lượng cùng sản phẩm). ERP. Thành lập và hoạt động dựa vào sự quan tâm vấn đề môi trường xung quanh liên qua mang đến các máy năng lượng điện tử trngơi nghỉ yêu cầu phổ cập và có tác dụng nỗ lực nào nhằm cải thiện môi trường thiên nhiên cuộc sống xuất sắc hơn, xanh hơn. loveforht.net trình làng bo mạch công ty với tiêu chuẩn cải thiện khối hệ thống cùng tiết kiệm ngân sách tích điện, thân mật và gần gũi với môi trường.
* The entire materials provided herein are for reference only. loveforht.net reserves the right to modify or revise the content at anytime without prior notice.* Advertised performance is based on maximum theoretical interface values from respective Chipset vendors or organization who defined the interface specification. Actual performance may vary by system configuration.* All trademarks và logos are the properties of their respective sầu holders.* Due to standard PC architecture, a certain amount of memory is reserved for system usage and therefore the actual memory form size is less than the stated amount.