Format USB không thể khó, tuy vậy một vài người lại ko format được USB khi gặp lỗi “Windowswas unable to complete the format”. Trong ngôi trường đúng theo này đang phải giải quyết và xử lý rasao?

Để sửa lỗi “Windows was unable to lớn complete the format” khiến các bạn chẳng thể format được USB không thể nặng nề. Hôm nay Viettel Store vẫn đưa ra 4 giải pháp giúp đỡ bạn gấp rút khắc chế lỗi bên trên.


*
Lỗi không format được USB

Tuy nhiên, chúng ta buộc phải chăm chú là lỗi này thường xuyên xảy ra Khi máy tính hoặc USB của bạn đã bị truyền nhiễm virus. Vì vậy để đảm bảo thiết bị tính với USB, trước khu liên kết cùng với bất kể đồ vật như thế nào các bạn bắt buộc thực hiện tool USB Disk Security. Nó sẽ giúp sản phẩm được đảm bảo bình an.

Bạn đang xem: Usb không format được ntfs


4 biện pháp sửa lỗi khôngformat được USB

Cách 1. Format USB bởi quý phái định dạng khác

Trước hết bạn hãy thử biện pháp format USB bằng 1 định dạng không giống. Để làm được bài toán này các bạn hãy tìm đến mục “File System” -> Chọn định dạng “FAT 32” hoặc “NTFS”-> chọn “Quiông xã Format” -> bnóng “Format”. Cách này làm việc nhanh hao tuy vậy quá trình định dạng USB đã hơi tốn chút ít thời gian. Nhưng nó vẫn tiêu giảm được về tối nhiều lỗi xảy ra.


*
Định dạng lại USB

Cách 2. Sử dụng cách thức Disk Management để Format USB

Trong trường đúng theo chúng ta khôngformat được USB hoàn toàn có thể áp dụng giải pháp Disk Managementđược tích hợp sẵntrên Windows nhằm hạn chế và khắc phục lỗi này. Đây là tool cai quản với thiết lập ổ đĩa kết nốivới máy vi tính, nó rất mạnh bạo cùng an ninh đề xuất bạn cũng có thể im chổ chính giữa Lúc sử dụng.

Đầu tiên hãy dấn con chuột phải vào “My Computer” hoặc “This PC”-> Chọn “Manage” -> lựa chọn tiếp mục “Disk Management”


*
Truy ctràn lên Disk Management

Sau kia bạn hãy nhận con chuột nên vào ổ USB bị lỗi “Windows wasunable to complete the format” với chọn “Format”.


*
Format USB bị lỗi

Bạn thường xuyên lựa chọn format của USB phụ thuộc vào yêu cầu sử dụngNTFS/FAT32/exFATtrên File Systemrồi vứt tích trên ô “Perform a quickformat” cùng ở đầu cuối nhấp vào “format”.


*

Cách 3. Sử Dụng HPhường USB Disk Storage Format Tool

Hoặc chúng ta có thể thực hiện qui định tùy trở nên HP.. USB DiskStorage Format Tool nhằm hạn chế và khắc phục lỗi khôngformat được USB. Đây là công cụ trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng siêu an ninh, nó rất có thể formatUSB nhanh chóng.

Xem thêm: Các Phiên Bản Ubuntu Và Các Bản Phân Phối Dựa Trên Ubuntu, Tìm Hiểu Về Hệ Điều Hành Ubuntu

trước hết bạn cần cài phương pháp HP USB Disk Storage Format Toolvề sản phẩm. Sau khi thiết lập hãy chạy dưới quyền administrator. Sau đó lựa chọn ổ USBhiện giờ đang bị gặp lỗi và format nó.


Cách 4. Sử dụngCommvà Prompt nhằm Format USB

Cách cuối cùng các chúng ta có thể vận dụng là dùng CMD. Đây làphương pháp sử dụng các mẫu lệnh của máy tính nhằm format USB. Cách này khá thủcông cùng rắc rối nhưng chắc hẳn rằng sẽ giúp chúng ta sửa được lỗi “Windows was unable tocomplete the format”.

Trước hết hãy soát sổ lại xem USB được cắm vào máy vi tính kýhiệu là gì (G:, I:, H:,…). Sau đó hãy dấn tổ hợp phím “Windows + R” để vào“Run”-> gõ “cmd” -> và nhận “Enter”


Cửa sổ “Command Prompt” hiện hữu, trên phía trên bạn hãy gõ câu lệnh“format /q /x ký hiệu ổ đĩa” rồi nhấn “Enter”. lấy ví dụ như: format /q /x G:


Sau kia 1 loại lệnh hiển thị ra rỏi các bạn “…and press ENTERwhen ready…”. Quý khách hàng hãy tiếp tục nhận “Enter” để tiến hành định hình USB.


Sau kia một có một dòng lệnh ngơi nghỉ cuối mở ra “Volume label (32characters, ENTER for none)?”. Lúc bấy giờ bạn hãy điền tên ổ USB của chính mình với nhấn“Enter”.


Sau khi quá trình format kết thúc sẽ có được loại lệnh “FormatCompletevà dung tích vật dụng lưu giữ trữ” xuất hiện thêm.


bởi thế công ty chúng tôi đã lý giải dứt các bạn giải pháp sửa lỗi không format được USB. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường nên được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website


*

loveforht.net | Trang tin tức technology mới nhất - nằm trong khối hệ thống nhà mạng di động chào bán điện thoại thông minh lớn nhất tại Việt Nam - Viettel Store
MUA ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG TẠI VIETTEL STOREĐiện thoại | Điện thoại iPhone | Điện thoại Samsung | Điện thoại Smarphone OPPO | Điện thoại vivo | Điện thoại Nocơ | Điện thoại Vsmart | Điện thoại Realme | Điện thoại Masstel | Điện thoại Xiaomi
MUA LAPTOP. | THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TẠI VIETTEL STORELaptop | Máy tính bảng | Đồng hồ nước xuất sắc | Apple Watch | Đồng hồ xuất sắc SAMSUNG | Tai nghe Airpods