Windows 10 di động là sự phối hợp của hệ điều hành Windows bên trên smartphone mà Microsoft đã nghiên cứu và tiến nhanh để tập trung vào knhì thác quý khách hàng thời gian vừa qua.

Bạn đang xem: Về windows phone 8.1 từ win 10

Khá nhiều tín đồ dùng Windows Phone đã tăng cấp "dế yêu" của bản thân mình lên Windows 10 Mobiles. Tuy nhiên sau đó 1 thời hạn thực hiện, nhiều người dùng phân phát chỉ ra rằng căn cơ này còn không hề ít lỗi với hy vọng quay lại trngơi nghỉ Windows Phone 8.1 như trước.

Trong nội dung bài viết sau đây Quản trị mạng vẫn khuyên bảo bạn quá trình để hạ cấp Windows 10 xuống Windows Phone 8.1.


1. Tải cùng thiết lập phiên phiên bản Windows Device Recovery Tool tiên tiến nhất về máy tính xách tay.

Tải Windows Device Recovery Tool về máy tính xách tay cùng setup trên trên đây.

2. Khởi chạy phép tắc cùng sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng.

Nếu thứ của người tiêu dùng bị xóa, click vào My phone was not detected nhằm buộc áp dụng quét lại với dò search đồ vật của công ty.

3. Trên hình ảnh tiếp theo sau, cliông chồng vào Smartphone của công ty cùng ngóng khoảng chừng vài giây. Lúc bấy giờ các bạn sẽ nhận thấy biết tin điện thoại cảm ứng cùng ứng dụng có sẵn cài đặt về nhằm thiết lập lại phiên phiên bản hệ điều hành trước.

Xem thêm: Thời Tiết Tết Dương Lịch, Âm Lịch 2021 Dự Báo Thời Tiết Tết 2021 Miền Bắc

Để tiếp tục, chúng ta cliông chồng chọn Reinstall software.

4. Tiếp theo hiện tượng khôi phục sẽ cảnh báo các bạn sao lưu lại tổng thể tài liệu của bạn, cài đặt với áp dụng (apps) trước lúc thực hiện công việc tiếp theo.

Trong quá trình hạ cung cấp xuống phiên phiên bản trước, toàn thể dữ liệu bên trên điện thoại thông minh của bạn sẽ bị xóa. Cliông xã lựa chọn Continue nhằm liên tục.

5. Trong thời điểm này mức sử dụng phục sinh sẽ thiết lập image từ VPS (trang bị chủ) Microsoft cùng sửa chữa phiên bạn dạng Windows 10 mobile bây giờ trên Smartphone của người tiêu dùng.


Quá trình diễn ra sẽ mất khoảng vài giờ, phụ thuộc kết nối Internet của công ty với Hartware.

Sau khi hoàn tất quá trình, các bạn sẽ nhận thấy thông tin thiết lập hệ quản lý thành công. Tại thời đặc điểm đó điện thoại cảm ứng của bạn sẽ khởi cồn lại và yêu cầu thông qua Out-of-Box-Experience.

Tiếp theo singin thông tin tài khoản Microsoft của doanh nghiệp, chọn lựa restore Smartphone tự sao giữ và thêm một số trong những thắc mắc khác...

Hiện nay điện thoại thông minh Windows 10 Smartphone của bạn sẽ hạ cung cấp trsống về Windows Phone 8.1.

Tđắm đuối khảo thêm một vài bài viết bên dưới đây:

Chúc các bạn thành công!


3 ★ 1