Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) là 1 trong thể một số loại game online đùa bên trên pc đang du nhập vào VN được nhiều năm (Sau game VLTK 1) vị sự tạo độc quyền của VNG. Tuy sẽ những năm trôi qua, nhưng mà có lẽ sự ham, hấp dẫn của game VLTK 2 vẫn tồn tại ngulặng vẹn.

Bạn đang xem: Võ lâm 2 offline

Tuy nhiên, đồng nghĩa với việc lôi kéo kia là sự việc "hút máu" của game, để trên top game VLTK 2 online không phải là cthị trấn thuận lợi, những gamer yêu cầu bỏ ra cả tiền triệu thậm chí là là chục, trăm triệu để có địa điểm trong bảng xếp hạng VLTK 2 online cả nước (Kể cả VPS VNG và hệ thống Private).Hôm ni, để thỏa mức độ say đắm của hồ hết fan với VLTK 2 Shop chúng tôi mang lại giới thiệu bộ thiết lập game VLTK 2 Offline rất đơn giản, túi tiền bắt buộc trăng. Và điều quan trọng của server là sẽ Việt Hóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tách Chữ Ra Khỏi Ảnh Online, Tách Chữ Ra Khỏi Ảnh

HÌNH ẢNH SERVER GAME VLTK 2 VIỆT HÓA
*

*

Server được Việt Hóa và cải cách và phát triển từ bỏ VPS VLTK 2 - 2014 của Trung Quốc. HÌNH ẢNH VLTK 2 BẢN GỐC TRUNG QUỐC
*

*

Phiên phiên bản VLTK 2 Offline của chúng tôi được Việt Hóa gần như hoàn toàn, server được fig bug cơ bạn dạng và cải cách và phát triển hoàn thiện, hình ảnh chuẩn, hệ thống kill và sản phẩm chuẩn chỉnh VNG, mà còn còn tồn tại những đồ vật bắt đầu up từ bỏ kingsoft rất đẹp, mê say. Cụ thể thông báo server như sau:

- Server setup sẵn gồm video giải đáp cài đặt toàn bộ những bản win (tự win xp, win 7, win 8.1). quý khách hoàn toàn có thể tương tác hỗ trợ bất kể thời gian làm sao.
- Không đề nghị setup thừa tinh vi, toàn bộ đang có hướng dẫn rõ ràng cùng đưa ra tiết- Phiên bản offline hơi dịu, phần nhiều các sản phẩm công nghệ gần như có thể chơi- Phiên bạn dạng đang fig lỗi hoàn thiện- cũng có thể điều khiển xe trên các hệ quản lý và điều hành khác biệt - Có Clip khuyên bảo rõ ràng tất cả các bản win bắt đầu nhất- Dù chúng ta chưa phải là "dân chuyên" bạn vẫn rất có thể làm cho được- Quý Khách đang nhận thấy hỗ trợ 24/7 Lúc thiết lập quản lý và cả Lúc sẽ thưởng thức gameCẤU HÌNH TỐI THIỂU- Win 2003/2008/Xp sp 2-3/7/8.1- Processor: Hãng sản xuất Intel Chip Core 1 Duo or equivalent AMD dual core CPU- Memory: 1 GB RAM- Hard Drive: 10 GB available spaceDOWNLOAD GAMEDownload Full: Tại đây Download patch cùng hệ thống vào phổ biến 1 tlỗi mục rồi download pass bung file sinh sống dưới.